Trấn Thành và BB Trần hát song ca xoá tan tin đồn "nghỉ chơi"

27/07/2020, 09:30 GMT+07:00

Showbiz Việt có những hội bạn thân đình đám, trong số đó phải kể đến nhóm của Trấn Thành gồm: Lê Giang, Trịnh Thăng Bình, BB Trần... Tuy nhiên gần đây, nhóm bạn này đang kết nạp những gương mặt mới và nhiều thành viên cũ không xuất hiện, dấy lên "nghi án" rạn nứt.

Vừa qua, BB Trần và Trấn Thành có nhiều tin đồn "cạch mặt", cả hai không xuất hiện cùng nhau trong những dịp tụ tập, nhưng hình ảnh gần nhất đã xóa tan "nghi án nghỉ chơi" này.


BB Trần và Trấn Thành xuất hiện cùng nhau sau tin "cạch mặt" (Ảnh: FB).
BB Trần và Trấn Thành xuất hiện cùng nhau sau tin "cạch mặt" (Ảnh: FB).

>>>Xem thêm: Trấn Thành, Trường Giang than thở vì dịch Covid-19

Màn song ca của BB Trần và Trấn Thành

Trong chương trình Giọng ải giọng ai tập phát sóng mới nhất, BB Trần đã có dịp hội ngộ Trấn Thành trên sân khấu khi xuất hiện với vai trò thí sinh. Không chỉ có BB Trần mà nhiều nghệ sĩ như: Quang Đăng, Chung Thanh Phong, Hồ Bích Trâm, Quỳnh Lam, Phạm Đình Thái Ngân, Nguyễn Đình Vũ cũng làm khách mời đặc biệt để khoe giọng hát. Hoá trang vô cùng cầu kỳ khiến những người đồng nghiệp của BB Trần cũng không thể nhận ra anh là ai. Kết quả cuối cùng là anh chàng bị loại.


Cả hai cùng song ca Cánh hồng phai (Ảnh: chụp màn hình).
Cả hai cùng song ca Cánh hồng phai (Ảnh: chụp màn hình).

BB Trần lộ diện bằng ca khúc Cánh hồng phai với một chất giọng thu hút và không kém phần chuyên nghiệp. Nam diễn viên hài đã mời Trấn Thành cùng hát song ca bài hit này, một sân khấu kết hợp hoàn hảo của những giọng hát ngọt ngào và cũng là "cây hài" đình đám của Việt Nam hiện tại.


Hai giọng ca thu hút khán giả (Ảnh: chụp màn hình). 
Hai giọng ca thu hút khán giả (Ảnh: chụp màn hình). 

>>>Có thể bạn quan tâm: Trấn Thành khóc nức nở: "Nếu có kiếp sau tôi vẫn muốn là một nghệ sĩ"

BB Trần trở thành thí sinh là vì muốn hát cùng Trấn Thành, xóa tan tin đồn "cạch mặt"

BB Trần chia sẻ, lý do đầu tiên khiến anh trở thành thí sinh của tập này chính là muốn song ca bài hát cùng Trấn Thành, bên cạnh đó lý do thứ 2 nam diễn viên cũng hài hước cho biết bản thân muốn trở thành ca sĩ.


BB Trần cho biết vì muốn song ca với Trấn Thành mới trở thành thí sinh (Ảnh: FB).
BB Trần cho biết vì muốn song ca với Trấn Thành mới trở thành thí sinh (Ảnh: FB).

Bị nhiều người "dằn mặt" vì sao tham gia chương trình lừa đồng nghiệp, BB Trần đổ hết tội cho ê-kíp và thừa nhận có nhiều trai đẹp quá nên không thể từ chối.

Thời gian trước, những tin đồn mâu thuẫn giữa BB Trần và Trấn Thành cũng nổ ra vì không thường xuyên tương tác cùng nhau. Có lẽ vì những câu chuyện không hay nên người trong cuộc mới quyết định lên tiếng bằng hành động và điều này cũng chứng minh nhiều tin đồn trước đó là vô căn cứ.

>>>Bài viết liên quan: Trấn Thành tình tứ với bà xã trước mặt các nghệ sĩ

Ảnh: Tổng Hợp

BB Trần cho biết lý do không đi cùng Trấn Thành

Khi những tin đồn "cạch mặt" xảy ra nhiều fan hâm mộ cũng đã vào hỏi nguyên do từ BB Trần. Theo đó, người này đặt câu hỏi: "Sao em không thấy anh và Hải Triều đi chơi chung với anh Xìn nữa vậy anh?", nam diễn viên liền có trả lời "lầy lội": "Tại anh và Hải Triều phải giảm cân mà đi với anh Xìn thì không bao giờ giảm được, nên tốt nhất là giảm đi với ảnh".

Có thể thấy câu trả lời này có thể giải đáp thắc mắc cho nhiều người nhưng nó vẫn chưa đủ thuyết phục, cho đến hiện tại sự tương tác của cả hai mới khiến khán giả hài lòng hơn.