Trấn Thành ủng hộ Chi Pu: "Đây là một cô bé đầy nghị lực"

17:10 04/06/2020

Sau khi Chi Pu ra mắt MV Cung đàn vỡ đôi, cô nàng tiếp tục tạo nên một trào lưu mới của Vpop với dòng MV hồi hướng cổ xưa mang đậm giá trị văn hoá nghệ thuật Việt.

Có sự đầu tư lớn cho MV mới nhưng Chi Pu vẫn vấp phải nhiều ý kiến trái chiều về giọng hát. Với tư cách là một đàn anh trong nghề Trấn Thành vẫn dành lời khen cho Chi Pu về sự nghị lực.

 
Sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu được Trấn Thành ủng hộ (Ảnh: NVCC).
Sản phẩm âm nhạc mới của Chi Pu được Trấn Thành ủng hộ (Ảnh: NVCC).

>>>Xem thêm: Ngọc Trinh xuất hiện đài các trong MV Chi Pu, xoá mác "nữ hoàng nội y"

Trấn Thành khen ngợi Chi Pu sau khi ra mắt MV mới

Mới đây, trên trang cá nhân của Trấn Thành vừa đăng tải một dòng trạng thái dài khen ngợi Chi Pu. Nam MC đình đám không nói quá nhiều đến sản phẩm mới nhưng với Chi Pu, Trấn Thành không tiếc lời khen.

 
Trấn Thành khen ngợi Chi Pu về nghị lực và sự nghiêm túc trong nghệ thuật (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành khen ngợi Chi Pu về nghị lực và sự nghiêm túc trong nghệ thuật (Ảnh: FBNV).

Cụ thể Trấn Thành khẳng định Chi Pu là một cô bé đầy nghị lực: "Chưa bàn về chuyện hay hay không hay, nghe nhạc thì mỗi người mỗi gu. Nhưng điều đáng nói ở đây là sự tử tế và nghiêm chỉnh của em trong thái độ làm nghề. Luôn cố gắng để hoàn thiện mình từng ngày. Luôn đầu tư và làm việc hết công suất mỗi khi ra sản phẩm. Nhiêu đó thôi cũng đã đáng để được ghi nhận rồi."

 
Dòng trạng thái của Trấn Thành cho thấy sự đánh giá cao với Chi Pu (Ảnh: chụp màn hình).
Dòng trạng thái của Trấn Thành cho thấy sự đánh giá cao với Chi Pu (Ảnh: chụp màn hình).

Nam MC nhận thấy Chi Pu vô cùng nghiêm túc mỗi khi cho ra mắt sản phẩm nào, cô nàng này luôn mang đến những bất ngờ nhất cho khán giả và đầu tư hết tâm huyết của bản thân.

Trấn Thành kết luận không ai sinh ra hoàn hảo nên chúng ta phải học cách hoàn thiện bản thân hơn. Nam MC thích cách làm nghề của Chi Pu và luôn ủng hộ cho cô nàng này.

>>>Có thể bạn quan tâm: Chi Pu bị fan bóc mẽ chuyện sử dụng lại đạo cụ cũ cho MV mới

Sự nghiêm túc của Chi Pu trong âm nhạc

Với sản phẩm mới của Chi Pu, rất nhiều khán giả Vpop công nhận rằng MV Cung đàn vỡ đôi có một sự đầu tư chỉn chu về hình ảnh, những bối cảnh và cả nghệ thuật cải lương nổi tiếng của miền Tây Nam Bộ.

 
Nghệ thuật cải lương được Chi Pu mang vào MV mới (Ảnh: NVCC).
Nghệ thuật cải lương được Chi Pu mang vào MV mới (Ảnh: NVCC).

Đây được đánh giá là một sản phẩm được nghiên cứu kỹ lưỡng của Chi Pu về nghệ thuật cải lương, ê-kíp cũng bỏ thời gian tìm hiểu địa điểm, bối cảnh phù hợp, điều này cũng cho thấy mỗi một sản phẩm Chi Pu bỏ rất nhiều tâm huyết.

 
Đầu tư MV chỉn chu với dàn diễn viên "xịn xò" (Ảnh: NVCC).
Đầu tư MV chỉn chu với dàn diễn viên "xịn xò" (Ảnh: NVCC).

Giống như kết luận của Trấn Thành "không ai sinh ra đã hoàn hảo", thế cho nên ở Chi Pu có thể giọng hát còn có những tranh cãi, nhưng phải nhìn nhận rằng cô nàng đang ngày một cố gắng và luôn cho thấy thái độ nghiêm túc khi làm bất cứ vấn đề gì.

>>>Bài viết liên quan: Netizen nhận xét điểm chung Chi Pu, Hòa Minzy là MV hay nhưng hát kém

Ảnh: Tổng Hợp

Chi Pu chia sẻ những nhận xét về giọng hát sau 2 năm bước chân vào ca hát

Khi phải nhận những câu hỏi về vấn đề giọng hát như trước đây, Chi Pu đã có thể tự tin hơn rất nhiều. Nữ ca sĩ chia sẻ mọi người đã bắt đầu công nhận giọng hát của Chi Pu đến cả con đường sự nghiệp.

“Bây giờ khán giả sẽ quan tâm rất nhiều đến việc bài hát có hay không, nội dung MV như thế nào, có được lên top trending YouTube không mà thôi”.

Chi Pu tự tin với hướng đi của mình, hiện tại bản thân đã có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực ca hát, biết hạn chế những tai nạn nghề nghiệp trên sân khấu.