Trấn Thành tuyên bố không nhận phỏng vấn sau ồn ào bóp méo phát ngôn

15:00 17/03/2021

Sau khi phát hành phim Bố già, Trấn Thành tiếp tục đối diện với ồn ào trước phát ngôn được cho là xem thường khán giả, nam MC đã cho biết những ai xem phim của anh đều có vấn đề tâm lý. Câu nói của này gây ra nhiều tranh cãi cho cộng đồng mạng và cả những người đã ra rạp ủng hộ.

 
Trấn Thành livestream khẳng định không phát ngôn gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành livestream khẳng định không phát ngôn gây tranh cãi. (Ảnh: Chụp màn hình)

Tuy nhiên tại cuộc nói chuyện trực tiếp mới nhất, ông xã Hari Won đã chính thức lên tiếng phủ nhận thông tin mà một tờ báo viết là bịa đặt. Cụ thể, truyền thông đưa tin Trấn Thành có phát ngôn: "Càng nhiều người đến xem phim, chứng tỏ Việt Nam càng có nhiều người gặp vấn đề về tâm lý".

Nam MC khẳng định mình không hề có phát ngôn gây tranh cãi và càng không xem thường khán giả, chỉ là câu nói bị bóp méo để câu view. Ý của anh muốn nói rằng, nhiều người xem phim của anh là có vấn đề tâm lý ở đây là sự đồng cảm và muốn được giải tỏa, thể hiện yêu thương nhiều hơn chứ không phải chỉ trích người khác bị tâm thần. 

 
Nam MC khẳng định những lời kia là bịa đặt, cố ý hại anh. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC khẳng định những lời kia là bịa đặt, cố ý hại anh. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu nói của nam nghệ sĩ đã bị bóp méo khiến nam MC rất bức xúc, Trấn Thành luôn cống hiến cho khán giả những gì giá trị nhất và không ai dại khi phim đang thu hút lại nói những lời như thế để tự làm khó mình.

 
Nam MC bức xúc tuyên bố từ nay sẽ không nhận phỏng vấn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nam MC bức xúc tuyên bố từ nay sẽ không nhận phỏng vấn. (Ảnh: FBNV)

Chưa dừng lại ở đó, Trấn Thành cũng tuyên bố bắt đầu từ bây giờ sẽ không nhận phỏng vấn của truyền thông vì quá ám ảnh, đây là một điều gây nuối tiếc cho giới giải trí, những tin tức về Trấn Thành giờ sẽ khó được anh chia sẻ.

Ngoài ra nam MC còn khẳng định những lời anh nói là sự thật, tuyên bố: "Những gì Thành làm là từ lương tâm và trái tim của Thành, có Tổ nghiệp làm chứng, Tổ nghiệp sẽ là người soi đường cho Thành đi. Nếu như nãy giờ tôi nói có một chút gian dối cho Tổ nghiệp lấy lại hết nghề của tôi đi. Tôi sẽ không làm nghề được nữa đâu, thân bại danh liệt. Còn nếu đây là từ những gì trái tim Trấn Thành nói, mong quý vị tin nó và chọn đọc những bài báo có kiểm chứng đàng hoàng".

 
Anh mạnh dạn khẳng định những gì anh nói đều là sự thật. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh mạnh dạn khẳng định những gì anh nói đều là sự thật. (Ảnh: FBNV)

Với lời tuyên bố của Trấn Thành, nam MC nhận được nhiều sự ủng hộ của khán giả qua đó cũng tiếc nuối về những ồn ào đã xảy ra với thần tượng. Đồng thời, anh cũng gửi lời xin lỗi đến những ai yêu thương mình đã phải tiếp nhận những thông tin không hay trong những ngày qua.

Ảnh: Tổng Hợp

BỐ GIÀ NHẬN ĐÁNH GIÁ TIÊU CỰC SAU PHÁT NGÔN CỦA TRẤN THÀNH

Ngay sau khi phát ngôn xem thường khán giả của Trấn Thành nổi lên, phim mới của nam MC từ đang ăn khách bỗng nhận nhiều ý kiến trái chiều.

Nhiều khán giả cho rằng Bố già hay nhưng vẫn chưa đủ lấy nước mắt, nhiều người còn cho rằng kịch bản phim còn quá lỏng lẻo, nội dung xoay quanh câu chuyện đơn giản, cách đặt vấn đề và giải quyết nó chưa thực thấu đáo. Thậm chí, các tình tiết trong phim còn khiến người xem thấy miễn cưỡng.

Đánh giá về phim là thế nhưng vì câu nói của ông xã Hari Won nhiều cư dân mạng có xu hướng tẩy chay, nhưng ngay sau đó Trấn Thành đã chính thức lên tiếng đính chính.

Xem thêm tại đây!