Trấn Thành tuyên bố ghét nghèo và không muốn quay lại thời đó

13/03/2021, 14:40 GMT+07:00

Trấn Thành chia sẻ sau khi kết thúc quá trình quảng bá cho Bố Già anh sẽ đi từ thiện để cảm ơn mọi người ủng hộ mình nhiều đến vậy. Anh cũng nhận định thêm bản thân thích cách sống của Bill Gates và nếu giàu sẽ lo cho nhiều người hơn.

 
Trấn Thành tiết lộ mình từng nghèo và rất sợ quay lại khoảng thời gian đó. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành tiết lộ mình từng nghèo và rất sợ quay lại khoảng thời gian đó. (Ảnh: FBNV)

Mới đây khi trao đổi với báo chí, Trấn Thành tiết lộ bản thân cảm thấy bất ngờ khi phim Bố Già liên tiếp đạt nhiều kỷ lục đến như vậy. Được mọi người ủng hộ nhiều, anh đã xúc động mà nói với bà xã: “Tôi nói với vợ mình phải tìm cách nào sau phim này đi từ thiện thật nhiều, giúp đỡ cho người ta thật nhiều. Bởi tôi nghĩ nếu sống không còn biết san sẻ thì không biết sống cho ai.”

Anh cũng khẳng định sau khi kết thúc phim Bố Già sẽ đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng bằng những dự án thiện nguyện. Nam danh hài luôn nghĩ: “Trấn Thành mà giàu sẽ lo cho rất nhiều người. Tôi thích cách sống của Bill Gates, tôi sẽ tìm cách để giống ông ấy kiếm tiền giỏi và cho đi thật nhiều. Phải thật giàu và bởi vì tôi ghét nghèo. Tôi đã từng nghèo và sợ không muốn quay lại điều đó.”

 
Sau khi kết thúc quảng bá cho Bố Già anh sẽ đi từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau khi kết thúc quảng bá cho Bố Già anh sẽ đi từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Chia sẻ của nam danh hài nhận về sự đồng thuận lớn từ cộng đồng mạng. Mọi người cho rằng anh đã làm rất tốt nên thành quả này hoàn toàn xứng đáng. Hơn nữa dự định từ thiện của anh rất đáng khen, mong rằng không chỉ Trấn Thành mà nhiều người nổi tiếng sẽ tích cực đóng góp cho cộng đồng hơn nữa.

Tuy nhiên, bên cạnh đó cư dân mạng cũng đã nổ ra tranh cãi về nhận định Trấn Thành từng ghét và sợ nghèo, không muốn quay lại điều đó. Họ cho rằng điều này là hiển nhiên, liệu có ai mà lại thích cơ chứ. 

“Một hành động đáng khen, được khán giả ủng hộ giờ đi từ thiện lại quả cũng hợp lý thôi”

“Thích Trấn Thành mặc dù anh ấy hay mít ướt chút thôi nhưng là do người ta sống tình cảm nên vậy”

“Bố Già thật sự rất hay và đáng xem mà, thành công là do anh nỗ lực và quá tài giỏi”

“Ôi anh ơi ai mà không sợ nghèo cơ chứ, anh nói điều hiển nhiên vậy”

“Nghèo là điều mà ai cũng ghét và ai cũng sợ anh ạ. Anh nói như không ấy”

 
Vai diễn của Trấn Thành trong phim Bố Già. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vai diễn của Trấn Thành trong phim Bố Già. (Ảnh: FBNV)

Được biết, trước đây khi chưa nổi tiếng Trấn Thành có một tuổi thơ cơ cực vì gia đình không có điều kiện. Bố mẹ anh làm công việc bình thường phải bươn chải để nuôi các con ăn học. Thậm chí anh từng tiết lộ rằng gia đình đã trải qua quãng thời gian phá sản, đến nhà dì ruột để ở nhờ. Đến khi lên lớp 10, Trấn Thành đã cố gắng rất nhiều tự lực kiếm tiền nên bố mẹ không còn phải vất vả như trước nữa.

Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài, anh thành công ở nhiều lĩnh vực như diễn viên, MV, đạo diễn, đầu tư phim… Chính vì vậy, không quá lạ khi anh sở hữu số tài sản đồ sộ hiếm ai trong showbiz sánh kịp. Còn bạn nghĩ gì về phát ngôn của Trấn Thành, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật nhiều thông tin hấp dẫn tại YAN.

CUỘC SỐNG LÀ KHÔNG NGỪNG NỖ LỰC VÀ CỐ GẮNG

Không phải ai cũng may mắn được sinh ra trong gia đình giàu có, bố mẹ làm ông này bà nọ. Xuất phát điểm mỗi chúng ta khác nhau nhưng điều quan trọng là chúng ta cố gắng thế nào.

Nếu xuất phát điểm đã thấp thì bạn càng phải cố gắng hơn người ta gấp nhiều lần. Cuộc sống này nếu cố gắng thì không gì là không thể.

Tuổi thơ có thể nghèo đói, vất vả thế nhưng sau này lớn lên cuộc sống khổ cực hay giàu có là do bạn tự quyết định. Chính vì vậy đã sống trong đời hãy nỗ lực hết sức, học tập, làm việc để đời này không lãng phí.

Và trong showbiz Việt đã có không ít trường hợp xuất thân từ nông dân chính hiệu nhưng bằng nỗ lực của bản thân đã trở nên nổi tiếng có nguồn thu không hề nhỏ.

Xem chi tiết tại đây