Trấn Thành tức giận viết 'tâm thư' đáp trả đàn chị

21:25 29/09/2013

MC Trấn Thành đã viết 1 status khá dài để ‘giải trình’ với đàn chị Thanh Thảo Hugo vì chị đã có bức ‘tâm thư’ chê cách dẫn của anh.


	
	Trấn Thành trong chương trình Người dẫn chương trình truyền hình ngày 27/9. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành trong chương trình Người dẫn chương trình truyền hình ngày 27/9.

Trong đêm thi Người dẫn chương trình truyền hình tối 27/9, Trấn Thành được coi là “người hùng” vì đã cùng Lê Hoàng “cứu” chương trình khỏi sự buồn tẻ, nhàm chán.

Tuy nhiên, cũng có không ít ý kiến cho rằng anh không nên quá bông đùa trong 1 chương trình như thế. Trong số những người không hài lòng với sự thể hiện của Trấn Thành có MC Thanh Thảo Hugo.

Thanh Thảo là MC của Đài TH TP.HCM và là gương mặt quen thuộc với khán giả các chương trình như Tam Sao Thất Bản, VietNam Idol (2007 – 2009), Lục Lạc Vàng, và đặc biệt là Vui cùng Hugo – chương trình gắn liền với biệt danh Thảo Hugo của chị.

Trấn Thành cho biết anh và MC Thanh Thảo trước đó có mối quan hệ khá tốt, Thanh Thảo thường gọi Trấn Thành"Ông Thành" và xưng "tui". Tuy nhiên, sau khi chương trình Người dẫn chương trình truyền hình tối 27/9 được phát song, Thanh Thảo đã dành cho anh 1 "bức tâm thư" với những lời nhận xét không mấy thiện chí.

Trấn Thành đã đọc được bức “tâm thư” của đàn chị và tỏ ra rất khó chịu với cách nhận xét mà Thanh Thảo dành cho mình.

Trong status của mình, anh chia sẻ rằng đã muốn “gọi điện thoại để nói riêng với chị” nhưng do MC Thanh Thảo không bắt máy nên anh đã đưa những ấm ức của mình lên trang cá nhân.

Theo lời Trấn Thành, MC Thanh Thảo đã “mắng” anh “tự tin đến xem thường người khác”, “ảo tưởng”, “huyên thuyên trong mic như 1 đứa trẻ bị già trước tuổi”

Đặc biệt, chị còn “tiết lộ” rằng Trấn Thành là nỗi e dè của các MC khi họ phải diễn cùng anh: “Em đâu biết được những MC khác khi biết mình dẫn cùng với Trấn Thành đều e dè vì họ luôn nhận được truyền đạt từ đạo diễn rằng "phải biết tiết chế Trấn Thành, phải cắt kịp lúc”.

Ngoài ra, Thanh Thảo còn “chê” Trấn Thành trẻ con, không biết điều khiển cảm xúc của mình… Trước những lời góp ý có phần gay gắt của đồng nghiệp, Trấn Thành đều đưa ra những lời phản biện và “chặt chém” lại.

Anh cho rằng những nhận xét của MC Thanh Thảo "sặc mùi chỉ trích". Trấn Thành cũng "khuyên" Thanh Thảo: "Không nên chê bai đồng nghiệp như vậy chị à. Mặc dù chị có già tuổi đời hơn em nhưng em có bao giờ dám chê chị già đâu. Chị nói em là "đứa trẻ", thôi cũng được đi, nhưng cũng đừng nghĩ mình đã đủ "người lớn" chứ! Vì người lớn không chấp đứa trẻ, vậy sao chị lớn rồi mà lại lồng lộn chỉ trích em!”

Anh nói: “Ai mà tránh khỏi có lúc làm người khác phật lòng, cả chị và em đều có người không thích mình, nhưng nghệ sỹ dìm hàng nhau trên facebook hay mặt báo là chuyện không nên chị àh! Em học tập chị, em sẽ "biết dừng lại đúng lúc" để không hurt (làm tổn thương – pv) chị!”

Dường như quá bức xúc trước những lời "dạy bảo" của đàn chị, Trấn Thành "nổi đoá": "“Em mới nói có 1 câu không hề đụng chạm gì mà chị đã vội hùng hục viết tâm thư quở phạt em, có đáng hông chị?...Tình đồng nghiệp chị bán rẻ thế cơ à? Hay là chị tỵ gì em hả chị? Em thật không biết nguyên nhân lồng lộn của chị là gì luôn á?”


	
	MC Thanh Thảo bị cho là ghen tị và quá khắt khe với Trấn Thành. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Thanh Thảo bị cho là ghen tị và quá khắt khe với Trấn Thành.

Nhận xét về “bức tâm thư” mà Thanh Thảo dành cho mình, Trấn Thành “châm biếm”: “Chị làm vậy chẳng khác nào chị tuyên bố với thế giới: "chị hông có ưa em"!!! Có nên không "người lớn"?”

Anh cũng nhấn mạnh: “Em đã rất cân nhắc khi viết những dòng này!!! Đáng lẽ Trấn Thành không nên nói, thấy nó tay đôi quá, thấy mình nhỏ mọn quá. Nhưng, chúng ta đều là người của công chúng, không nói ra, em sợ những khán giả không biết đầu đuôi câu chuyện mà chỉ đọc "diễn văn dìm hàng" của chị sẽ lại hiểu lầm về em!” và “Cảm ơn chị vì những lời hay ý đẹp mà chị đã trau chuốt dành cho em, đây sẽ là bài viết đầu tiên và cũng là cuối cùng của em cho "vụ án dìm hàng" này!”

Status của Trấn Thành được rất nhiều bạn bè trên trang cá nhân của anh ủng hộ. Họ cho rằng MC Thanh Thảo Hugo đã quá khắt khe, thậm chí là “gato” với thành công của Trấn Thành.