Trấn Thành, Tuấn Trần tung bộ ảnh mừng "Bố Già" chạm mốc 310 tỷ đồng

23/03/2021, 11:15 GMT+07:00

Có thể nói, Bố Già  của Trấn Thành là bộ phim điện ảnh Việt gây sốt nhất thời điểm hiện tại khi lôi kéo được khán giả đến rạp và tạo được doanh thu phòng vé đáng nể sau thời gian ảm đạm vì mùa dịch.


Phim điện ảnh "Bố Già" đã nhận được sự ủng hộ của khán giả. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Mới đây, để đáp lại tình cảm cho khán giả đã ủng hộ Bố Già, Trấn Thành và Tuấn Trần đã tung ra bộ ảnh điển trai mừng tác phẩm thắng lớn về doanh thu phòng vé. Không còn là "Ba Sang" và "Quắn", cả hai cực chất trong những shoot ảnh với phong cách thời trang lịch lãm và điển trai. Nếu như ông xã Hari Won chọn tông đen thời thượng thì Tuấn Trần lại chọn sắc trắng đơn giản nhưng nam tính.


Trấn Thành tung bộ ảnh cùng Tuấn Trần mừng doanh thu phim hơn 300 tỷ đồng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Tính đến thời điểm hiện tại, Bố Già đã chạm mốc doanh thu 310 tỷ đồng sau hơn 10 ngày công chiếu tính từ ngày 12/3 vừa qua. Đây được xem là thành tích đáng nể của Trấn Thành, khi Bố Già hiện là bộ phim điện ảnh Việt có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Thành công của phim ngoài kịch bản lôi cuốn thì diễn xuất của dàn diễn viên như Trấn Thành, Tuấn Trần, NSƯT Ngọc Giàu, Lê Giang, La Thành, Chế Nguyễn Quỳnh Châu... giúp tác phẩm càng ghi điểm với người xem.


"Bố Già" ghi điểm bởi nội dung và diễn xuất của diễn viên. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Khi nhắc về những luồng ý kiến khen chê cho Bố Già, Tuấn Trần cũng cho biết sẽ có những người thích bộ phim này hoặc không. Nam diễn viên bộc bạch rằng khi đi những buổi giao lưu ra mắt và gặp những người đã đứng dậy nói xin lỗi với mẹ của họ ở ngay tại rạp sau khi xem khiến Tuấn Trần cảm thấy rất xúc động. Anh cũng trải lòng: "Sẽ có những người nói phim này có gì đâu mà khóc và cũng sẽ có những người nói phim cảm động, quan trọng ở đây là mỗi người sẽ có khẩu vị khác nhau. Cũng giống như dĩa cơm sườn, chỗ này bán ngon lắm nhưng mà sẽ có những người tới ăn cảm thấy nó thiếu một cái gì đó, nên tùy khẩu vị của mỗi người".


Trấn Thành luôn tiếp nhận những ý kiến khen chê từ khán giả dành cho Bố Già. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không riêng gì Tuấn Trần, Trấn Thành cũng lên tiếng chia sẻ về những ý kiến trái chiều xung quanh Bố Già. Theo đó nam MC tâm sự rằng anh cũng là một người bình thường và làm ra bộ phim sẽ có người thích tác phẩm và cũng sẽ có người không thích. Mỗi người sẽ có 1 lựa chọn của mình, ông xã Hari Won nghĩ rằng sẽ không bao giờ mình có thể làm hài lòng tất cả mọi người.

Luôn tìm tòi, học hỏi để cho ra những sản phẩm mới, Trấn Thành không bao giờ muốn vay mượn một cái cũ. Hi vọng với thành công của Bố Già, nam MC sẽ tiếp tục ra đời những bộ phim điện ảnh lôi cuốn hơn để dành tặng khán giả.

TRẤN THÀNH: KHÔNG BAO GIỜ MUỐN VAY MƯỢN THÀNH CÔNG CỦA QUÁ KHỨ

Suốt hơn 10 năm phấn đấu trên con đường nghệ thuật, Trấn Thành đã luôn phải học hỏi, sáng tạo ra những điều mới mẻ, nam MC không bao giờ muốn vay mượn những thành công của quá khứ.

Nói về điều này, Trấn Thành tâm sự: "Tôi không bao giờ muốn vay mượn lại những thành công của quá khứ, là nghệ sĩ mình phải có tự trọng riêng của việc làm nghề, phải luôn luôn nghĩ ra cái mới cho khán giả xem. Nếu như câu chuyện web-drama còn hướng để phát triển hay hơn thì mới làm, chứ nó tới đó đã vẹn tròn rồi mà mình còn ráng vẽ thêm, mình trây nó ra thì chỉ giống như kiểu nấu nước gà, thấy con gà còn tiết rồi nấu lại lần nữa, nó đâu còn ngọt nước. Nên mình đừng có quay lại cái cũ, phải nghĩ đến cái hay hơn, cái mới hơn, cái đẹp hơn cho khán giả được xem".

Xem thêm tại đây!