Trấn Thành - Tuấn Trần đi ăn chỉ mải mê dòm điện thoại rồi khóc cười

07/03/2021, 12:00 GMT+07:00

Tuấn Trần đã có 6 năm theo đuổi công việc diễn xuất nhưng cái tên anh chỉ thực sự vụt sáng thành ngôi sao sau khi đảm nhận vai chính trong phim Bố Già của Trấn Thành. Với lối diễn xuất tự nhiên, lăn xả cũng như khả năng lột tả diễn biến tâm lý phức tạp, vai Quắn của Tuấn Trần đang nhận được sự yêu thích của khán giả.

 
Tuấn Trần đầu tư nghiêm túc cho vai diễn và giảm đến 9kg khi đảm nhận vai diễn này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Trần đầu tư nghiêm túc cho vai diễn và giảm đến 9kg khi đảm nhận vai diễn này. (Ảnh: FBNV)

Với 10,6 tỷ chỉ sau 6 giờ chiếu sớm Bố Già đã xô đổ mọi kỷ lục của phim Việt khi ghi tên mình vào lịch sử sneakshow cao nhất mọi thời đại. Vì thế Trấn Thành - Tuấn Trần cũng không giấu được sự vui sướng và liên tục đọc hết những bình luận của khán giả ở khắp mọi nơi trên mạng xã hội cũng là điều dễ hiểu.

Tối qua 6/3, Hari Won bất ngờ chụp lén bức ảnh "hai cha con Bố Già" trên bàn ăn nhưng chỉ dí mắt vào điện thoại để xem những bình luận của khán giả khắp nơi: "Hai cha con ơi. Qua quán ăn thì lo ăn đi. Đừng đọc comment nữa. Cứ đọc xong khóc, khóc rồi cười, cười rồi ăn, ăn rồi đọc, đọc xong khóc tiếp". Chứng kiến cảnh bị bà xã bóc phốt, Trấn Thành chỉ bình luận ngắn gọn dưới bức ảnh: "Lại hại nữa".

 
Tuấn Trần - Trấn Thành chỉ dí mắt vào điện thoại. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Trần - Trấn Thành chỉ dí mắt vào điện thoại. (Ảnh: FBNV)

Tuấn Trần cũng kêu gọi khán giả hãy trải nghiệm và tôn trọng công sức của cả một tập thể: "Cái cảm giác được thưởng thức những cú twist, những sự bất ngờ khi xem phim là một điều vô cùng đã và không thể nào nếu bị tiết lộ trước. Vì thế mong rằng các bạn khán giả đã xem phim Bố Già không spoil những tình tiết quan trọng của phim! Chân thành cảm ơn mọi người khi dành cho nhau sự tử tế!".

 
Tuấn Trần đã có vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của mình. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuấn Trần đã có vai diễn đáng nhớ trong sự nghiệp diễn xuất của mình. (Ảnh: FBNV)

Bằng tài năng của mình Tuấn Trần đã giải đáp được những hoài nghi về việc anh được ưu ái hay dựa hơi Trấn Thành. Anh chu đáo gửi lời cám đến ê-kíp trong suốt thời gian qua đã giúp đỡ bản thân tận tình: "Đặc biệt gửi lời biết ơn chân thành đến anh Xìn. Dù em biết em nói rất nhiều ngày hôm qua rồi. Và nếu nói không hay anh sẽ chê em tiếp. Em nói không hay nhưng em nói thật... em rất biết ơn anh vì tất cả. Vì cơ hội anh chọn em, vì cách anh bảo vệ em trước sự hoài nghi của mọi người, vì anh đã dành thời gian ra trao đổi tâm lý cho em thật kỹ trước quay, ngay cả lúc dựng, lúc chỉnh âm thanh anh cũng chọn những cái tốt nhất của em lên màn ảnh... em là con trai, nói 1 hồi lại đâm ra dở, viết dài thì sến nên em mong anh hiểu được em trân trọng mối quan hệ này như thế nào. Cám ơn khán giả, anh em đồng nghiệp đã động viên, khen ngợi và dành cho Tuấn sự khích lệ quý báu".