Trấn Thành: "Trước cưới vợ tôi rất đẹp trai sau khi cưới vợ bụng không thôi", Hari nghĩ sao?

22/11/2018, 11:50 GMT+07:00

Jang My hoang mang khi thấy dàn cố vấn đều là những người độc thân mà sao mai mối những chàng trai trong Người ấy là ai?.

Là MC dẫn dắt trong "Người ấy là ai?" thế nhưng Trấn Thành lại chia sẻ mình bị xấu hơn xấu khi cưới vợ khiến Châu Đăng Khoa và khán giả không thể nhịn cười.

"Thánh nữ bolero" Jang Mi sẽ trở thành tâm điểm Tập 4 "Người ấy là ai?". Trợ giúp cho cô tìm chàng độc thân phù hợp bên cạnh Hoa hậu Hương Giang sẽ là 3 cố vấn lần đầu ngồi chung "ghế nóng": Ngô Kiến Huy, Châu Đăng Khoa và Phan Lê Ái Phương.

Nếu như xuất hiện ở vị trí nữ chính khiến ban cố vấn bất ngờ 1 thì việc Jang Mi thừa nhận mình không có nhiều kinh nghiệm yêu đương càng khiến mọi người ngạc nhiên 10. Nữ ca sĩ tiết lộ mình từng tìm hiểu 1 người trong 2 năm, nhưng vì bận rộn mà cả 2 không thể tiến xa. Vì vậy, đến với Người ấy là ai?, Jang Mi hy vọng có thể tìm được đúng người – đúng thời điểm. 

Trấn Thành:


Jang Mi là khách mời của tập 4 "Người ấy là ai". - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Jang Mi là khách mời của tập 4 "Người ấy là ai".

Thế nhưng, Jang Mi khá hoang mang khi giữa ban cố vấn toàn những người ế chưa từng trải một tình yêu nào để nhìn nhận. Tuy nhiên, tham gia cuộc thi này, nữ ca sĩ mong tìm một nửa của mình, vừa nói ra Trấn Thành đã mai mối Jang Mi cho nam diễn viên Anh Đức. Vừa nói xong cả khán phòng ai cũng bật cười. 

Nghe đến đây, Hương Giang lập tức khẳng định hôm nay sẽ giúp "cô em gái" có thêm những trải nghiệm mới trong tình yêu. Ngô Kiến Huy vội vàng bổ sung: "Kể cả hôm nay không chọn được ai thì em vẫn còn một bến đỗ nữa: đó là Anh Đức". Thế nhưng, Châu Đăng Khoa bất ngờ phản đối: "Anh Đức là của em!" rồi quay sang Trấn Thành: "Không phải hôm bữa anh làm mai Anh Đức cho em hả?" khiến A Xìn chỉ biết câm nín.


Trấn Thành mai mối nam diễn viên Anh Đức cho nữ ca sĩ Jang Mi.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành mai mối nam diễn viên Anh Đức cho nữ ca sĩ Jang Mi


Thế nhưng, Châu Đăng Khoa còn hỏi Trấn Thành: "Ụa sao không phải làm mối cho em", "Em là hàng sale rồi Khoa, em để cho mọi người đi em", Trấn Thành hài hước nói.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thế nhưng, Châu Đăng Khoa còn hỏi Trấn Thành: "Ụa sao không phải làm mối cho em", "Em là hàng sale rồi Khoa, em để cho mọi người đi em", Trấn Thành hài hước nói. 


Trấn Thành còn "vùi dập" Châu Đăng Khoa trước mặt khán giả. Thế nhưng, Jang Mi cũng hài hước nói: "Đúng rồi anh Thành, lúc đầu em gặp anh Khoa cũng nói hai anh em mình ế giống nhau sao anh lại đi làm cố vấn cho em. Em lo lắm".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành còn "vùi dập" Châu Đăng Khoa trước mặt khán giả. Thế nhưng, Jang Mi cũng hài hước nói: "Đúng rồi anh Thành, lúc đầu em gặp anh Khoa cũng nói hai anh em mình ế giống nhau sao anh lại đi làm cố vấn cho em. Em lo lắm". 

Trấn Thành:

Trấn Thành:

>> Xem thêm:
Trấn Thành bất ngờ “vặn vẹo” Hari Won trên facebook
Hari Won: "Sau 8 tháng cưới Trấn Thành, chỉ khác là có người lạ nằm chung giường"

Ngô Kiến Huy cũng sợ Ái Phương ế thế nhưng Châu Đăng Khoa còn chia sẻ: "Không đâu, từ ngày em gặp biết Phương biết 5 đời bồ rồi". Nữ ca sĩ phản pháo nói: "Ác với Phương quá mọi người". Với người trong ban cố vấn, Ái Phương còn chia sẻ mình có mắt nhìn người đoán được, nữ ca sĩ cho rằng khoa học đã chứng minh những người sinh vào tháng đó chính là giới tính thứ 3, đó chính là "Cung cự giải", theo lời cô nói. 

Khiến chàng "Bắp" Ngô Kiến Kuy Châu Đăng Khoa cũng "đứng hình" vì chính mình rơi vào cũng đó. Hương Giang lại trấn an với Ngô Kiến Huy thế nhưng cô lại nói: "Anh Bắp à, 30 chưa phải là tết", còn về Trấn Thành cũng vùi dập Ngô Kiến Huy"Khoa học chứng mình Vạn vật sẽ bóng dần theo thời gian". 


Tuy nhiên, hướng về 5 chàng trai để mai mối chọn cho Jang Mi, các cố vấn đã trao đổi nói chuyện khiến cô cũng phân vân. Châu Đăng Khoa lại nói: "Chàng trai này độc thân, vì người độc thân lại xuề xòa chút xíu".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tuy nhiên, hướng về 5 chàng trai để mai mối chọn cho Jang Mi, các cố vấn đã trao đổi nói chuyện khiến cô cũng phân vân. Châu Đăng Khoa lại nói: "Chàng trai này độc thân, vì người độc thân lại xuề xòa chút xíu". 


Chưa dừng lại, nam MC Trấn Thành còn nói vì Châu Đăng Khoa ế nên mới có thời gian trau chuốt gọn gàng. Vì càng độc thân càng có thời gian chăm sóc. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chưa dừng lại, nam MC Trấn Thành còn nói vì Châu Đăng Khoa ế nên mới có thời gian trau chuốt gọn gàng. Vì càng độc thân càng có thời gian chăm sóc.


Trấn Thành còn nói về mình: "Nhìn mấy đứa có vợ đi, bụng không thôi. Hồi xưa tui độc thân tui đẹp biết là bao. Còn bây giờ", Châu Đăng Khoa lại nói: "Anh mà đẹp hả". Nam MC cũng không chịu thua: "Em nghĩ gì, lúc độc thân anh gặp ai cũng nói né ra".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành còn nói về mình: "Nhìn mấy đứa có vợ đi, bụng không thôi. Hồi xưa tui độc thân tui đẹp biết là bao. Còn bây giờ", Châu Đăng Khoa lại nói: "Anh mà đẹp hả". Nam MC cũng không chịu thua: "Em nghĩ gì, lúc độc thân anh gặp ai cũng nói né ra". 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!