Trấn Thành bêu xấu nết ăn của Hari Won: "Vợ em ăn uống hàm hồ, ăn cắm đầu, ăn gục mặt"

22/06/2018, 09:00 GMT+07:00

Thừa lúc Hari Won đang ăn uống no nê, Trấn Thành đã "vạch tội" bà xã trước mặt fan: "Vợ em ăn uống hàm hồ, ăn cắm đầu, ăn gục mặt...không cần nói chuyện".

Dù rằng luôn bận rộn với công việc nhưng vợ chồng Trấn Thành - Hari Won vẫn dành thời gian cùng nhau vi vu khắp nơi để trải nghiệm và khám phá ẩm thực. Trong số mới nhất của "Siêu ham ăn", cặp đôi Xìn - Ri đã đưa nhau đến thưởng thức món crawfish hay còn gọi là tôm đất. Với người Mỹ, món ăn này rất quen thuộc nhưng gần đây đã du nhập vào Việt Nam và nhận được nhiều sự hưởng ứng từ giới trẻ.

Nổi tiếng là cặp đôi "lầy lội" của Vbiz nên hai vợ chồng này đi đến đâu là nơi đó lại rộn rã tiếng cười và kể cả khi đi ăn cùng nhau cũng vậy. Nếu như Hari Won luôn tìm cách "dìm hàng" ông xã thì Trấn Thành lại "chơi xỏ" cô nàng bằng cách công khai bêu xấu nết ăn của vợ trước mặt fan: "Thưa quý vị bây giờ tôi sẽ hướng dẫn cách ăn một con Crawfish làm sao ngon và đỡ mất thời gian nhất. Cách đầu tiên là ăn hàm hồ như vợ tôi. Cô ấy ăn cắm đầu, ăn gục mặt...không cần trò chuyện với ai hết".

Trấn Thành hài hước vạch trần thói "ăn hàm hồ, ăn cắm đầu, ăn gục mặt" trước mọi người.Trấn Thành hài hước vạch trần thói "ăn hàm hồ, ăn cắm đầu, ăn gục mặt" trước mọi người.


Bên cạnh những phút giây trên sân khấu, cặp vợ chồng Xìn - Ri cũng thường xuyên mang tiếng cười đến cho khán giả nhờ những clip "dìm hàng" đối phương cực "lầy lội". 
Bên cạnh những phút giây trên sân khấu, cặp vợ chồng Xìn - Ri cũng thường xuyên mang tiếng cười đến cho khán giả nhờ những clip "dìm hàng" đối phương cực "lầy lội". 

Song cũng có những khoảnh khắc rất lãng mạn bên nhau thế này đây!Song cũng có những khoảnh khắc rất lãng mạn bên nhau thế này đây!