Trấn Thành treo thưởng cho cậu bé khuyết tật khi đá bóng vào thùng

12/05/2021, 14:15 GMT+07:00

Nổi tiếng là một người hay chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn, bất hạnh trên các chương trình, Trấn Thành không tiếc tiền khi treo thưởng cho các thí sinh nếu hoàn thành thử thách. Nam MC treo thưởng 5 triệu đồng khi đá được một quả bóng vào thùng cho thí sinh khuyết tật nhận được được nhiều sự chú ý từ khán giả.

 
Trấn Thành cảm động trước hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành cảm động trước hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Mới đây, trong chương trình Siêu tài năng nhí, Trấn thành và Hari Won cùng Hoa hậu Lương Thuỳ Linh đã có dịp gặp gỡ với một khách mời khuyết tật, hình ảnh này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm của khán giả.

Mặc dù bị cụt hai tay và một chân nhưng cậu bé vô cùng lạc quan, tham gia chương trình với khả năng tâng bóng, thể hiện sự đam mê về bóng đá nhưng không thể thực hiện được ước mơ vì cơ thể không toàn vẹn. Trước hoàn cảnh khó khăn và hình ảnh cậu bé khuyết tật, ông xã Hari Won không khỏi nghẹn ngào, nam MC đưa ra thử thách và tặng tiền nhằm khích lệ tinh thần cậu bé.

 
Treo thưởng 5 triệu cho cậu bé khuyết tật khi đá trúng mỗi quả bóng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Treo thưởng 5 triệu cho cậu bé khuyết tật khi đá trúng mỗi quả bóng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Cụ thể, nam MC chia sẻ: "Chú muốn làm động lực cho con. Chú Thành sẽ cho con 2 phút, cứ đá một quả bóng vào thùng, con sẽ được 5 triệu đồng", nhận được sự ưu ái từ Trấn Thành cậu bé không khỏi cảm thấy thấy vui mừng và hào hứng trước thử thách đúng sở trường.

 
Chân dung cậu bé khuyết tật đầy tài năng. (Ảnh: Chụp màn hình)
Chân dung cậu bé khuyết tật đầy tài năng. (Ảnh: Chụp màn hình)

Dù cơ thể không lành lặn như bao người khác nhưng ở cậu bé khán giả thấy một sự nghị lực khiến ai cũng khâm phục. Sau khi thất bại ở cú đá đầu tiên, em đã liên tiếp đá vào thùng 2 quả bóng vào thùng khiến dàn giám khảo thật sự bất ngờ.

 
Hoàn thành thử thách đá bóng khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)
Hoàn thành thử thách đá bóng khó khăn. (Ảnh: Chụp màn hình)

Ngay sau khi video được chia sẻ nhiều khán giả bày tỏ sự ngưỡng mộ về tinh thần của cậu bé khuyết tật, cùng với đó hành động khích lệ của diễn viên phim Bố già cũng được khen ngợi, nam MC luôn ủng hộ những trường hợp khó khăn và rất đáng trân trọng. Trong rất nhiều những thông tin không hay vài ngày qua, việc treo thưởng bất ngờ mà vợ chồng Hari Won mang lại giúp cho công chúng có thêm làn gió tích cực.

Với việc đá một quả bóng vào thùng không phải ai cũng có thể làm được, để làm điều này cậu bé đã trải qua thời gian dài tập luyện với cơ thể chỉ có 1 chân, điều này càng đáng khen ngợi hơn nữa cho nghị lực và tài năng của em.

Ảnh: Tổng Hợp

Cùng đón đọc những tin tức về chuyện sao Việt mỗi ngày trên YAN nhé!

TRẤN THÀNH TỪNG ĐƯỢC GỌI LÀ "ÔNG BỤT" KHI MANG BA LÔ TIỀN ĐẾN TẶNG THÍ SINH

Điểm qua các chương trình mà Trấn Thành tham gia, nhiều khán giả vô cùng hài lòng trước cách ứng xử của nam MC với các hoàn cảnh khó khăn.

Trấn Thành từng mang ba lô tiền mặt đến trường quay để dành tặng cho các thí sinh khó khăn. Trong chương trình Hát mãi ước mơ, Trấn Thành đã chi đến 35 triệu đồng vì quá xúc động trước nhiều hoàn cảnh thương tâm cùng xuất hiện trong 1 tập.

Sau 7 tập, tổng số tiền Trấn Thành đã chia sẻ với những mảnh đời bất hạnh lên đến hơn 120 triệu đồng.

"Mình làm là vì có xúc cảm, cũng chẳng ai ép mình phải làm chuyện này cả. Bớt đi của mình 1 chút để cho người khác nhiều hơn, tôi thấy hay nên vẫn sẽ tiếp tục làm", Trấn Thành chia sẻ.

Xem thêm tại đây!