Trấn Thành: "Tác phẩm nào của tôi cũng phải thành công!"

29/03/2021, 16:40 GMT+07:00

Vốn đã là một ngôi sao hàng đầu của showbiz Việt và đạt thành công ở mọi lĩnh vực mình tham gia, thì vừa qua với những kỷ lục mà Bố Già lại vừa gặt hái, Trấn Thành tiếp tục ghi dấu ấn đậm nét hơn qua các vai trò mới là đạo diễn, nhà sản xuất bên cạnh việc diễn xuất như thường thấy.

 
Thành tích khủng mới nhất mà "Bố Già" vừa công bố (Ảnh: Facebook nhân vật)
Thành tích khủng mới nhất mà "Bố Già" vừa công bố (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trấn Thành mới đây trong một buổi phỏng vấn đã có trả lời về chuyện anh dành sự quan tâm thế nào trước doanh thu mà Bố Già mang về cũng như kì vọng ra sao về những kỷ lục. Nam danh hài bộc bạch: "Tôi không tham tiền, thề với quý vị. Tôi chỉ thích tiền thôi, thích nó khác tham. Mình thích nó để cuộc sống mình đỡ khổ, vì tôi ghét nghèo khổ. Tôi muốn tôi có tiền để còn giúp đỡ cho nhiều người và cuộc sống tôi không phải khổ."

Ông xã Hari Won nói rằng vì bản thân đã từng nghèo và rất sợ cảnh đó nên không muốn trở lại nó: "Tôi không tham, bao nhiêu cũng được chỉ cần không thiếu thôi, sống vừa đủ và dư chút xíu là vui rồi, dư bao nhiêu thì tôi không quan tâm. Nhưng tôi vẫn muốn tác phẩm nào tôi ra cũng phải thành công và có một con số (doanh thu) nhất định, vì đó là giá trị mà quý vị tặng cho tác phẩm đó."

 
"Tác phẩm nào tôi ra cũng phải thành công" - Trấn Thành. (Ảnh: Phê Phim)
"Tác phẩm nào tôi ra cũng phải thành công" - Trấn Thành. (Ảnh: Phê Phim)

Những ngày vừa qua, Trấn Thành gặp phải câu chuyện khá xôn xao khi một bộ phận người dân ở xóm lao động nơi anh chọn quay bối cảnh chính phim Bố Già đã nói rằng nam danh hài không cởi mở, không tình cảm khi ghi hình những ngày ở đây. Câu chuyện xảy ra trái chiều hơn nữa khi vài ngày sau trở lại, một bộ phận người dân khác lại nói rằng Trấn Thành rất tình cảm và sòng phẳng.


Con hẻm là bối cảnh chính của phim "Bố Già" đang
vô cùng xáo trộn tin tức những ngày qua. (Ảnh: YAN)

Thậm chí, để phản bác lại câu chuyện tiêu cực về Trấn Thành trước đó, có người còn kể rằng: “Nó vào đây quay phim tận tình lắm, chứ không như những gì người ta nói. Nhà người ta đang ở, nó mướn 2 triệu chứ đâu phải mượn xong không trả tiền. Chiếc xe máy nó mướn cũng trả tiền 1 triệu. Đến cái chậu nó mượn xong cũng trả tiền. Chưa kể, nhờ đoàn phim của nó vào đây mà anh em trong xóm bán được mì gói, nước uống, các thứ. Nó mướn dàn karaoke nó cũng trả tiền. Nó vô đây, chính tôi cũng bán được hủ tiếu, cơm tấm, chứ đâu phải nó không trả tiền.”


Cũng trong một xóm nhưng có nhiều luồng ý kiến khác nhau về thái độ của ê-kíp. (Ảnh: Chụp màn hình)

Là một nghệ sĩ đã phải chịu những sự quan tâm đặc biệt, nghệ sĩ nổi tiếng như Trấn Thành càng nhận nhiều sự soi xét hơn hẳn. Mong rằng qua những chia sẻ cũng như sự cởi mở thời gian qua của Trấn Thành sẽ khiến khán giả hiểu hơn về anh.

TRẤN THÀNH KHÔNG THỂ HOÀN HẢO ĐỂ LÀM HÀI LÒNG MỌI NGƯỜI

Từ sự việc của Trấn Thành, có thể thấy để làm vừa lòng tất cả mọi người là điều rất khó. Chính vì vậy nếu có thể hãy suy nghĩ thoáng ra, bớt trách móc để cuộc sống đơn giản hơn. Trấn Thành cũng là con người bình thường, anh không phải hoàn hảo về mọi mặt nên việc vô ý làm phật lòng một số người cũng là điều khó tránh.

Trấn Thành từng làm diễn viên hài khi mới vào showbiz sau đó chuyển sang các lĩnh vực khác như MC, diễn viên điện ảnh. Sau thời gian dài cố gắng, Trấn Thành trở thành ngôi sao hạng A đắt show nhất nhì showbiz Việt. 

Không chỉ vậy, thời gian gần đây nam danh hài đã chuyển hướng sang làm phim, đầu tư phim, làm biên kịch hay đồng đạo diễn và gặt hái nhiều thành công lớn. Điển hình đó chính là bộ phim Bố Già, tác phẩm đã phá vỡ kỷ lục và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Xem thêm về Trấn Thành tại đây