Trấn Thành: "Tôi mất nhiều thứ về drama phim Tết"

15:15 21/03/2019

Trấn Thành là diễn viên may mắn góp mặt trong cả hai dự án phim "Trạng Quỳnh" và "Cua lại vợ bấu". Chia sẻ với truyển thông, anh cho biết về những gì xảy ra trong mùa Tết vừa rồi.

Nếu như phim Tết năm ngoái chứng kiến Siêu Sao Siêu Ngố nắm thế độc tôn thì năm 2019 lại là cuộc đua giữa Trạng Quỳnh và Cua Lại Vợ Bầu cả trong lẫn ngoài màn ảnh rộng. Không chỉ thi nhau công khai doanh thu ấn tượng, hai phim còn liên tục chỉ trích nhau dẫn đến hàng loạt scandal ầm ĩ suốt nhiều ngày.

Trấn Thành:

Người xem có cho rằng dù giữa Cua lại vợ bầuTrạng Quỳnh có drama nhưng cả hai bộ phim thu về lợi nhuận trăm tỷ nên người được lợi nhất là Trấn Thành vì anh đều góp mặt trong cả hai bộ phim. Trong Trạng Quỳnh, anh đóng vai thứ chính Xẩm, còn trong Cua lại vợ bầu, anh được giao vai chính Trọng Thoại.

Trấn Thành:

Trả lời về ý kiến trên, Trấn Thành cho biết: "Tôi mất nhiều thứ. Mất tình cảm, mất thời gian để theo dõi." Tuy nhiên, anh cũng cho rằng mình thật may mắn khi "có khán giả yêu thương nên vượt qua hết". Đồng thời, anh cũng rất biết ơn khi chính người xem là những người mang về những con số ấn tượng, đáng tự hào trong sự nghiệp diễn xuất của anh.

Trấn Thành còn tâm sự thêm: "Mọi người bảo đời tôi chả có bộ phim nào ra hồn. Tôi phải đầu tư làm cho đàng hoàng." Vì vậy, cả Cua lại vợ bầu Trạng Quỳnh đều ghi nhận sự tiến bộ trong diễn xuất và sự khác biệt trong hình ảnh của anh.

Trấn Thành:

Năm 2019 có lẽ là năm hoạt động năng suất chưa từng thấy của ông xã Hari Won. Bên cạnh việc cầm trịch hàng loạt các gameshow nổi tiếng, Tết này Trấn Thành góp mặt trong cả hai dự án điện ảnh ra rạp ngay mùng một Tết. Nếu trong Cua Lại Vợ Bầu, Trấn Thành hoá thân thành thanh niên nghiêm túc tìm kiếm lại sự lãng mạn từ "cô vợ bầu" Ninh Dương Lan Ngọc, thì trong Trạng Quỳnh, nhân vật Xẩm như là một gói "combo" tổng hợp toàn bộ những hình tượng sân khấu mà Trấn Thành từng hoá thân. Dù ở trong phim nào, Trấn Thành vẫn "duyên" đủ dùng với khán giả. Và minh chứng đã rõ khi "Cua lại vợ bầu" đã tạo được kỳ tích trong mùa phim Tết năm nay.

Ảnh: Tổng hợp