Trấn Thành "tố" hoa hậu H'Hen Niê ham ăn mà bỏ cả show diễn

19:00 29/02/2020

*Cùng xem full đoạn clip đầy duyên dáng của Trấn Thành TẠI ĐÂY!

Trấn Thành vốn là nam MC được biết đến với lối dẫn chương trình duyên dáng, tinh tế và khéo léo. Tuy nhiên, đôi lần nam MC cũng "lầy lội" chọc ghẹo dàn khách mời và các đồng nghiệp khi tham gia chung chương trình.

Đầu tháng 12/2019, chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 diễn ra, quy tụ không ít người đẹp trong showbiz Việt. Vào buổi tổng duyệt cuối cùng, Trấn Thành đã làm mọi người giảm bớt căng thẳng khi chọc ghẹo H'Hen Niê và dàn người đẹp cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019.

 
Đảm nhận vai trò dẫn chương trình quan trọng, Trấn Thành đã có nhiều màn "cà khịa" cực kì duyên dáng. (Ảnh: Archie) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đảm nhận vai trò dẫn chương trình quan trọng, Trấn Thành đã có nhiều màn "cà khịa" cực kì duyên dáng. (Ảnh: Archie)

Buổi tập duyệt đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019

Hoa Hậu Hoàn Vũ là đấu trường nhan sắc thu hút rất nhiều sự quan tâm của khán giả. Chính vì thế, để mọi thứ chỉn chu và hoàn hảo nhất ở mức có thể, ekip chương trình phải làm việc hết sức nghiêm túc. 

Trong buổi tổng duyệt đêm cuối trước thềm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam, hội tụ khá đông các ca sĩ, nghệ sĩ nổi tiếng như ca sĩ Thu Minh, Trọng Hiếu, hoa hậu H'Hen Niê,... Ngoài ra còn có sự góp mặt của hai MC tài năng là Trấn Thành và Hoàng Oanh.

 
Khá nhiều nhân vật nổi tiếng, góp mặt trong buổi diễn tập tiền Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. (Ảnh: Thể Thao Văn Hóa) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khá nhiều nhân vật nổi tiếng, góp mặt trong buổi diễn tập tiền Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019. (Ảnh: Thể Thao Văn Hóa)

 
Thu Minh trong buổi tổng duyệt chương trình. (Ảnh: Archie) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thu Minh trong buổi tổng duyệt chương trình. (Ảnh: Archie)

>>> Bài viết liên quan: H'Hen Niê khen tân Hoa hậu là người có trái tim ấm áp, chân thành

MC Trấn Thành "tố" H'Hen Niê ham ăn

Trong không khí có đôi chút căng thẳng của buổi tổng duyệt, Trấn Thành vẫn tạo nên những màn hỏi đáp duyên dáng với các nghệ sĩ có mặt trên sân khấu. Mỗi màn hỏi đáp hay "cà khịa" của nam MC đối với đồng nghiệp, khách mời đều rất vui vẻ, giải tỏa áp lực cho mọi người. Đối tượng lần này mà Trấn Thành ngắm đến là MC Hoàng Oanh và Hoa hậu H'Hen Niê.

 
Trấn Thành sánh bước cùng Hoàng Oanh trong chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 với vai trò MC. (Ảnh: VTV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành sánh bước cùng Hoàng Oanh trong chương trình Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019 với vai trò MC. (Ảnh: VTV)

Cụ thể, đến phần giới thiệu cựu Hoa hậu Hoàn vũ 2017, Trấn Thành đã gọi tên H'Hen Niê rất nhiều lần nhưng không thấy người đẹp xuất hiện. Vì không thấy cựu Hoa hậu xuất hiện nên Trấn Thành đã nhanh "tố": "H'Hen Niê đi ăn cháo lòng rồi". Dẫu là cách nói khá tự nhiên và bâng quơ nhưng Trấn Thành vẫn khiến cư dân mạng và những người có mặt trực tiếp tại sân khấu "cười nghiêng ngả".

 
Trấn Thành khiến cả sân khấu bật cười khi "tố" H'Hen Niê bận ăn cháo lòng. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành khiến cả sân khấu bật cười khi "tố" H'Hen Niê bận ăn cháo lòng. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành - MC Hoàng Oanh tất bật tổng duyệt Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam

"Cà khịa" H'Hen Niê chưa đủ, Trấn Thành còn quay sang chọc ghẹo luôn MC Hoàng Oanh. Nam ca sĩ hồn nhiên hỏi: "Vì sao em muốn lấy chồng ngoại quốc, anh ta khỏe hay giàu?". Câu hỏi của Trấn Thành khiến Hoàng Oanh không khỏi thẹn thùng, cười trừ cho qua chuyện.

 
Trấn Thành hỏi "thâm sâu" thế này thì Hoàng Oanh biết phải trả lời ra sao đây. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành hỏi "thâm sâu" thế này thì Hoàng Oanh biết phải trả lời ra sao đây. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng quên: Khoảnh khắc ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ 2019 gọi tên Nguyễn Trần Khánh Vân

Buổi diễn tập chung kết cuộc thi Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019 đã được tổ chức khá thành công. Đặc biệt là không khí vui tươi, giảm căng thẳng mà Trấn Thành tạo nên.

Với độ duyên dáng và hoạt ngôn của nam MC "quốc dân", bạn có suy nghĩ như thế nào? Hãy cũng chia sẻ suy nghĩ của bản thân vào phần bình luận phía dưới nhé!

Cùng đón xem những tin tức mới nhất tại YAN!

Trấn Thành và loạt phát ngôn thú vị tại chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ 2019

Với biệt tài dẫn chương trình duyên dáng, Trấn Thành còn xuất sắc khi phát biểu những câu nói khá hay, ngay trong đêm chung kết Hoa Hậu Hoàn Vũ Việt Nam 2019.

Mỗi phát ngôn của nam MC đều khiến khán giả quan tâm và đặc biệt thu hút.

Thậm chí, nam MC còn duyên dáng với màn nói chuyện với Hoa hậu Hàn Quốc. 

Ngoài ra, với bản tính "thích cà khịa", Trấn Thành còn "đá xéo" câu chuyện đọc nhầm tên Quán quân của MC Nguyên Khang trong một chương trình trước đó.

Xem thêm TẠI ĐÂY!