Trấn Thành tiếc nuối vì không thể làm được giám đốc âm nhạc

16:30 15/03/2021

Trong một chương trình gần đây, Trấn Thành đã có những chia sẻ giải đáp về dự định trong tương lai. Theo đó, anh cũng tiết lộ về niềm đam mê âm nhạc cũng như điều tiếc nuối nhất trong lĩnh vực này.

Cụ thể, khi được MC hỏi về một lĩnh vực mà Trấn Thành cảm thấy tiếc nuối, giới hạn nào mà anh còn chưa thể chinh phục, nam danh hài không ngần ngại thừa nhận rằng đó là âm nhạc. Anh "mê nó khủng khiếp" nhưng lại không có cơ hội học hành đàng hoàng để thực hiện trọn vẹn nhất.

 
Anh tiếc nuối vì hồi nhỏ không được học về âm nhạc. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh tiếc nuối vì hồi nhỏ không được học về âm nhạc. (Ảnh: FBNV)

Nam danh hài chia sẻ: “Tôi có một điều rất tiếc tôi không làm được trong cuộc đời này đó là làm giám đốc âm nhạc, một producer âm nhạc chính thức. Tôi rất mê nhạc và trí tưởng tượng của tôi về âm nhạc rất phong phú. Tôi nghe rất nhiều nhạc và tôi tin chắc rằng tôi cũng là một trong những dạng dị nhân về điều này.

Tôi tiếc là tuổi thanh xuân của tôi không được học hành đàng hoàng về nhạc lý nên tôi không thể làm được điều đó. Đó là ước mơ mà tôi đã bỏ lỡ.”

 
Trấn Thành từng song ca với nhiều ca sĩ nổi tiếng. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành từng song ca với nhiều ca sĩ nổi tiếng. (Ảnh: FBNV)

Trước tranh cãi của cộng đồng mạng về giọng hát Trấn Thành, anh nhận định bản thân từng suy nghĩ và đắn đo rất nhiều lần vì người ta cứ chê mình hát không tốt. Anh khẳng định chưa bao giờ nhận mình là ca sĩ mà chỉ dám gọi là người hát có cảm xúc. 

Anh cũng muốn mọi người có thể hiểu và thông cảm hơn. "Tôi là người hát không hay nhưng cũng không phải người hát quá tệ cho nên những người thấy ác cảm với điều đó tôi thấy hơi tội cho tôi”, nam danh hài bày tỏ.

 
Anh cho rằng so sánh mình với ca sĩ là điều buồn cười. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh cho rằng so sánh mình với ca sĩ là điều buồn cười. (Ảnh: FBNV)

Trấn Thành lý giải nguyên nhân khiến anh bị đưa ra chỉ trích, soi mói có thể là do thường xuyên hát với các ca sĩ nổi tiếng như Erik hay Thùy Chi… Tuy nhiên anh khẳng định điều này rất buồn cười nếu đưa Trấn Thành ra so sánh giọng hát với họ.

“Tôi là người hát giao lưu chứ tôi có nói là ca sĩ bao giờ đâu mà so sánh giọng hát tôi như vậy. Tôi yêu âm nhạc nên tôi muốn được hát. Tôi hát bằng trải nghiệm và hát bằng cảm xúc. Có thể không tuyệt vời với một số người nhưng có người nghe họ vẫn cảm thấy thích” - anh nhấn mạnh.

 
Đối với anh, âm nhạc là đam mê, nơi để cảm xúc thăng hoa. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với anh, âm nhạc là đam mê, nơi để cảm xúc thăng hoa. (Ảnh: FBNV)

Được biết, trước đó Trấn Thành gặp không ít chỉ trích của khán giả khi hát song ca cùng những ca sĩ nổi tiếng. Nhiều người cho rằng anh nên "an phận" làm MC, diễn viên chứ đừng có ý định lấn sân sang ca hát. Còn bạn nghĩ gì về phát ngôn của Trấn Thành trước vấn đề này, hãy chia sẻ ngay nhé.

Cùng cập nhật thông tin hấp dẫn tại YAN.

TRẤN THÀNH TỪNG BƯỚC TRỞ THÀNH NGHỆ SĨ ĐA-ZI-NĂNG

Ngày nhỏ gia đình Trấn Thành khá khó khăn, bố mẹ anh từng rơi vào cảnh phá sản phải đi ở nhờ nhà dì. Gia đình anh cũng không có ai theo con đường nghệ thuật.

Anh từng làm diễn viên hài khi mới vào showbiz sau đó chuyển sang các lĩnh vực khác như MC, diễn viên điện ảnh. Sau thời gian dài cố gắng, anh trở thành ngôi sao hạng A đắt show nhất nhì showbiz Việt.

Không chỉ vậy, thời gian gần đây nam danh hài đã chuyển hướng sang làm phim, đầu tư phim, làm biên kịch hay đồng đạo diễn và gặt hái nhiều thành công lớn.

Điển hình đó chính là bộ phim Bố Già, nó đã phá vỡ kỷ lục và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước tới giờ.

Xem chi tiết tại đây.