Trấn Thành cầu xin đồng nghiệp đừng spoil phim điện ảnh "Bố Già"

05/03/2021, 10:40 GMT+07:00

Trên trang cá nhân của mình, Trấn Thành đã viết 1 tâm thư dài để nhắn nhủ những bạn bè đồng nghiệp và giới truyền thông đừng spoil những tình tiết quan trọng của bộ phim điện ảnh Bố Già.

 
Trấn Thành trong buổi ra mắt "Bố Già" ngày 4/3
Trấn Thành trong buổi ra mắt "Bố Già" ngày 4/3

>>> Đừng bỏ qua: Trấn Thành bật khóc khi nhận được sự ủng hộ lớn từ phim "Bố Già"

Trấn Thành xin mọi người đừng spoil phim "Bố Già"

Cụ thể, ông xã Hari Won gửi lời cảm ơn những tình cảm mà bạn bè đồng nghiệp đã dành cho Bố Già trong đêm ra mắt sớm vào tối 4/3, kèm theo đó lời thỉnh cầu mà Trấn Thành muốn nhắn nhủ đến tất mọi người.


Trấn Thành mong bạn bè đồng nghiệp đừng spoil phim

Theo đó, nam MC chia sẻ: "Xin mọi người, khi đăng những bài viết hay video clip về phim Bố Già thì làm ơn đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của phim. Mỗi 1 bộ phim chỉ có 1-2 chỗ twist. Có vài chỗ tạo bất ngờ thôi mà bị khui ra hết thì coi như tiêu tan bộ phim. Mong mọi người thương em, thương đoàn phim làm việc cực khổ, hãy giữ sự tinh khôi cho những người chưa được xem ạ! Họ cũng cần những cảm xúc thích thú khi ngây thơ không biết gì để khi coi tới khúc đó là họ mới "phê". Thương em nha! Viết chia sẻ, post clip hay review đừng tiết lộ nội dung phim nha! Em năn nỉ đó. Thương cả nhà!".

 
Trấn Thành xin cắt đi những clip họp báo hôm 4/3 mà có đoạn tiết lộ nội dung phim
Trấn Thành xin cắt đi những clip họp báo hôm 4/3 mà có đoạn tiết lộ nội dung phim

>>> Xem thêm: "Bố Già" chưa chiếu, Trấn Thành vẫn "bỏ túi" hơn 1,4 tỷ đồng doanh thu

Dàn sao Việt đến ủng hộ phim "Bố Già" 

Trong buổi ra mắt vào tối 4/3, hàng loạt sao Việt như vợ chồng Hồ Ngọc Hà - Kim Lý, Đông Nhi - Ông Cao ThắngĐức Phúc, Văn Mai Hương, Gil Lê, Jun Phạm, S.T Sơn Thạch, Ngô Kiến Huy, Bùi Anh Tuấn, Tiến Luật, Quang Trung, BB Trần, Nam Thư, Khánh Vân, Puka, Khả Như, Lê Dương Bảo Lâm... đến chúc mừng Trấn Thành ra mắt Bố Già.

 
Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý đến chúc mừng Trấn Thành
Hồ Ngọc Hà cùng Kim Lý đến chúc mừng Trấn Thành

 
Vợ chồng Đông Nhi dành nhiều lời khen cho "Bố Già" của Trấn Thành
Vợ chồng Đông Nhi dành nhiều lời khen cho "Bố Già" của Trấn Thành

 
Lệ Quyên bên tình trẻ Lâm Bảo Châu đến chúc mừng Trấn Thành
Lệ Quyên bên tình trẻ Lâm Bảo Châu đến chúc mừng Trấn Thành

 
Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đến chúc mừng Trấn Thành
Jun Phạm - Ngô Kiến Huy đến chúc mừng Trấn Thành

Nhận "cơn mưa" lời khen từ giới chuyên môn và bạn bè đồng nghiệp, tin chắc Bố Già sẽ tạo cú hit cho doanh thu phòng vé đầu năm 2021.

>>> Liên quan: Trấn Thành bênh vực anh Mạnh và tặng 10 triệu ủng hộ tinh thần

Ảnh: Facebook nhân vật

TRẤN THÀNH "KÊU OAN" KHI BỊ ĐỒN "ĐÁ XÉO" SƠN TÙNG

Vào đầu năm 2021, ngay sau khi loạt lùm xùm tình tay ba giữa Thiều Bảo Trâm - Sơn Tùng - Hải Tú nổ ra, dân mạng đột nhiên lan truyền một câu nói của Trấn Thành: "Sau này nếu có thương em thì thương cho trọn vẹn, ở lại với em tới cuối cùng. Còn không, đừng bao giờ nói thương em vì chữ thương "nặng" lắm". Ngay lập tức, nhiều người đồng loạt cho rằng nam MC "cà khịa" Sơn Tùng giữa tâm bão chỉ trích.

Trước tin đồn vô căn cứ, Trấn Thành buộc phải nhanh chóng lên tiếng giải vây cho phát ngôn của mình: "Tôi lạy mấy thánh khảo cổ 3 lạy! Tự nhiên lôi 1 câu nói tôi nói cách đây 3 - 4 ngàn năm rồi vu tôi cà khịa người khác. Để tôi yên đi mà". Nghe qua lời phản pháo của nam MC, dân mạng đột ngột đảo chiều, tỏ ra thương anh chàng khi "nằm không dính đạn" trong câu chuyện chẳng liên quan gì đến mình.

Xem thêm TẠI ĐÂY.