Trấn Thành kêu trời khi thấy thú cưng trị giá 3.000 đô bị Hari Won "phá hoại" tàn nhẫn

07/09/2018, 18:00 GMT+07:00

Trấn Thành không thể nào giữ bình tĩnh khi chứng kiến chú mèo cưng của mình bị vợ "hành hạ".

Mới đây, trên trang cá nhân, MC Trấn Thành vừa đăng tải dòng trạng thái khá dài, trách móc bà xã vì đã tự ý cạo lông chú mèo có giá đến nghìn đô. Cụ thể, anh chia sẻ chuyện như sau: "Lại nói về Hari Won. Một ngày đẹp trời, đang quay, nó gọi báo tui: "Em mới chi 3.000 đô để mua một con mèo nè, anh thích không?". Tui suy sụp, nghĩ một con mèo mà nó mua gì tới 3000? Nhưng khi em về, em đẹp như tiên. Ok câm miệng.

Rồi cũng một ngày đẹp trời, cũng đang quay, nó gửi tui cái hình trong trạng thái rất tự hào kèm dòng nhắn: "Em mới tự tay cạo lông cho nó nè, anh thấy em giỏi hông". Tui buông máy, lặng người, lệ hờn ứa mi, chết lâm sàng như Từ Hải.

Trấn Thành kêu trời khi thấy thú cưng trị giá 3.000 đô bị Hari Won

Lấy lại bình tĩnh, tui hỏi: "Mắc cái gì mà chứng lên tự nhiên cạo lông hãm hiếp thằng nhỏ vậy?". Nó đáp rất vô tư: "Thấy ba mới mua cái tông-đơ cạo lông cho Bu và Su (2 con chó ở nhà) thấy vui vui. Và sẵn em nghi nó bị ghẻ ngứa, em cạo luôn. Cạo xong mới biết nó không có bị". Giết nó được chưa?

Ai đời chủ cả gì đâu mà ác như mẹ chồng. Nó không có thẩm mỹ thì tự ứng lên người nó đi, chứ mắc gì gieo nghiệp lên thằng nhỏ. Ai dựa, ai khiến? Nó còn bồi thêm câu: "Em cạo lần đầu mà cạo được như vậy là đẹp lắm rồi".Vi diệu chưa?

Trấn Thành kêu trời khi thấy thú cưng trị giá 3.000 đô bị Hari Won

Thằng nhỏ đi từ Nga về đẹp như thái tử trong hoàng cung Ai Cập. Qua tay nó pha chế, thằng nhỏ y như nạn nhân duy nhất còn sống sót sau đám cháy còn gia đình thì chết hết vậy đó! Trời ơi là trời! 3000 đô của tui! Con trai của tui! Ai khóc nỗi đau này? (By Đức Trí - Sing by Bảo Anh)".


Cận cảnh vẻ ngoài "bảnh bao" của thú cưng mà Hari Won đã lấy hẳn 3.000 đô của ông xã để "tậu" về. Dù khá xót tiền nhưng Trấn Thành vẫn bỏ qua vì chú mèo này khá đẹp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh vẻ ngoài "bảnh bao" của thú cưng mà Hari Won đã lấy hẳn 3.000 đô của ông xã để "tậu" về. Dù khá xót tiền nhưng Trấn Thành vẫn bỏ qua vì chú mèo này khá đẹp.


Nhưng Trấn Thành không ngờ rằng chính bà xã đã "hành hạ" thú cưng của anh ra nông nỗi này. Phải nói khi nhìn thấy chú mèo ở hiện tại ai cũng phát hoảng. Bộ lông hoành tráng của chú mèo giờ đây hết sức độc đáo mà chẳng ai có thể có "tay nghề" như Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nhưng Trấn Thành không ngờ rằng chính bà xã đã "hành hạ" thú cưng của anh ra nông nỗi này. Phải nói khi nhìn thấy chú mèo ở hiện tại ai cũng phát hoảng. Bộ lông hoành tráng của chú mèo giờ đây hết sức độc đáo mà chẳng ai có thể có "tay nghề" như Hari Won.


Là người hoạt ngôn, "chặt chém" chẳng sợ ai nhưng Trấn Thành đã có rất nhiều phen phải chịu thua bà xã. Thậm chí, ngay cả tiền bạc anh cũng bị vợ kiểm soát và đành "câm nín" xài theo mức tiền mà vợ phát. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Là người hoạt ngôn, "chặt chém" chẳng sợ ai nhưng Trấn Thành đã có rất nhiều phen phải chịu thua bà xã. Thậm chí, ngay cả tiền bạc anh cũng bị vợ kiểm soát và đành "câm nín" xài theo mức tiền mà vợ phát.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!