Trần Thanh Tâm

TRẦN THANH TÂM - Thông tin, tin tức được cập nhật liên tục và mới nhất: Nhan sắc thực của TikToker Lê Bống - Thanh Tâm bất ngờ được khen ngợi

Nhan sắc thực của TikToker Lê Bống - Thanh Tâm bất ngờ được khen ngợi

Người đẹp

Tham gia buổi casting Hoa hậu Thể thao Việt Nam 2022, hai hot girl nổi đình đám là Lê Bống và Thanh Tâm nhận nhiều lời khen cho gương mặt xinh xắn.

Các hot TikToker khi đóng phim: Trần Thanh Tâm bị chê mặt mộc

Phim Việt

Đã có không ít các hot TikToker lấn sân sang lĩnh vực diễn xuất và được quan tâm như Trần Thanh Tâm, Trần Đức Bo và Vy Phạm.

Các hotgirl từng gây sốc với phát ngôn về việc học: Linh Ka khác xưa

Người đẹp

Từng cho rằng không cần phải học giỏi, học cao mà vẫn có thể kiếm được bộn tiền nhờ vẻ bề ngoài: Linh Ka mua điểm đại học, Xoài Non “học tệ" mà kiếm tiền nhiều

Cách xử lý khi bị "vồ ếch" trên sàn catwalk của người đẹp Việt

Người đẹp

Nếu các siêu mẫu, người mẫu chuyên nghiệp chọn cách đứng lên thần thái để hoàn thành phần trình diễn thì cũng có người "xử lý lạ".

Hot girl "trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm gắn liền với loạt thị phi

Nhân vật

Trần Thanh Tâm nổi tiếng với biệt danh hot girl “trứng rán cần mỡ”, sở hữu màn nhiều màn thả thính đi vào lòng người, tuy nhiên cô cũng có không ít thị phi.

Hot girl trứng rán: "Gen Z rất thoáng, phụ nữ không thích phụ thuộc"

TV Show

Trong những ngày qua, cuộc tranh luận của Hứa Minh Đạt và "hot girl trứng rán" trên một chương trình truyền hình nhận được nhiều ý kiến trái chiều của khán giả.

"Trứng rán cần mỡ" Thanh Tâm giành vị trí Top 3 The Face online

Sao Việt

Hot girl "Trứng rán cần mỡ" Trần Thanh Tâm cho biết cô đã bật khóc khi biết thông tin trở thành Top 3 thí sinh xuất sắc nhất.

Màn cosplay Bella Poarch "thảm họa" của hotgirl "Bắp cần bơ" - Lê Bống

Sao Việt

Thậm chí có khán giả còn cho rằng nhìn sơ qua màn cosplay này cứ ngỡ là Chi Pu và Sĩ Thanh phiên bản "kém sang" hơn.

Cao Thiên Trang đáp trả khi bị chê không nổi bằng hot girl trứng rán

Sao Việt

Bị nhận xét không nổi tiếng bằng "hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm, Cao Thiên Trang tức tối đưa ra con số để chứng minh.

"Hot girl trứng rán" Trần Thanh Tâm tham gia The Face Online

Sao Việt

"Hot girl trứng rán" Thanh Tâm tham dự cuộc thi muốn thể hiện tài năng của mình và chứng minh cho mọi người thấy mình không phải là một "bánh bèo vô dụng".

Xem thêm