Trấn Thành thẳng thắn nói về việc giải nghệ trong tương lai

13/03/2021, 13:45 GMT+07:00

Trưa ngày 13/3, Trấn Thành đã xuất hiện với vai trò khách mời trong talkshow Khách đến chơi nhà. Trong hơn một giờ đồng hồ trò chuyện với MC và các thính giả, nam danh hài đã có nhiều chia sẻ về công việc, đặc biệt là phim điện ảnh Bố già vừa ra rạp. 

 
Trấn Thành tâm sự với MC Kim Thanh trong talkshow Bạn đến chơi nhà. (Ảnh: Facebook)
Trấn Thành tâm sự với MC Kim Thanh trong talkshow Bạn đến chơi nhà. (Ảnh: Facebook)

Khi MC nhắc đến trường hợp một nam ca sĩ tuyên bố giải nghệ ở độ tuổi 30 để trở thành nhà sản xuất, câu hỏi đặt ra cho Trấn Thành rằng liệu anh đã nghĩ đến chuyện dừng các công việc diễn hài, MC, diễn viên,... để lui về phía sau hay không. Những năm gần đây, ông xã Hari Won không còn thường xuyên xuất hiện trên các sân khấu hài khiến nhiều fan lo lắng, thắc mắc. 

 
Trấn Thành rất được yêu thích khi diễn hài. (Ảnh: Người nổi tiếng)
Trấn Thành rất được yêu thích khi diễn hài. (Ảnh: Người nổi tiếng)

Trả lời câu hỏi này, nam diễn viên phim Bố già cho biết: "Một nghệ sĩ trong khoảng thời gian nhất định nào đó sẽ cảm thấy việc làm của mình có ý nghĩa hay không, mang lại giá trị gì cho bản thân. Có những lúc họ không thể lựa chọn vì cơm áo gạo tiền nhưng với những người luôn biết đủ thì sẽ lựa chọn cho cảm xúc và giá trị mà họ mong muốn có được".

 
Trấn Thành không né tránh vấn đề giải nghệ. (Ảnh: Phim Bố già)
Trấn Thành không né tránh vấn đề giải nghệ. (Ảnh: Phim Bố già)

"Sẽ có một lúc nào đó họ muốn làm cái này, không muốn làm cái kia chỉ để trốn tránh sự thật rằng họ làm không còn tốt nữa. Làm không tốt thì chúng ta không nên tiếp tục nữa để thực hiện công việc khác. Với Trấn Thành cũng vậy, nếu mai mốt tôi cảm thấy việc mình làm không còn cảm xúc, giá trị gì nữa, làm không còn tốt nữa thì dẹp. Tôi không làm nữa đâu. Lúc đó mà mình cứ làm thì nó kì cục lắm, mất thời gian của mình" - Trấn Thành nói thêm.

 
Nam diễn viên sẽ dừng lại nếu không còn làm tốt. (Ảnh: Phim Bố già)
Nam diễn viên sẽ dừng lại nếu không còn làm tốt. (Ảnh: Phim Bố già)

Có thể thấy Trấn Thành là người nghệ sĩ biết rất rõ mục đích của từng công việc mình làm. Đối với anh, làm việc cũng giống như mặc quần áo. Trấn Thành cho rằng nếu thân hình của mình trở nên kệch cỡm so với những bộ đồ của giới trẻ thì không nên mặc nữa, cho dù mình có thích chúng đến đâu.

 
Sau Bố già, fan chờ đợi một tác phẩm mới từ Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)
Sau Bố già, fan chờ đợi một tác phẩm mới từ Trấn Thành. (Ảnh: FBNV)

Bản thân Trấn Thành chỉ tiếp tục làm nghệ thuật nếu mang lại những giá trị tốt đẹp mà thôi. Quan điểm Trấn Thành nêu ra khi anh đang ở đỉnh cao sự nghiệp lại được khán giả đồng thuận. Song, nhiều fan vẫn kỳ xọng nam MC sẽ nổ lực nhiều hơn trong lĩnh vực điện ảnh, mang đến những tác phẩm thực sự có giá trị.

Nguồn: 8 Sài Gòn

TRẤN THÀNH ĐAU LÒNG KHI PHIM BỐ GIÀ BỊ SPOIL: SAO LẠI LÀM VẬY VỚI TÔI?

Bố già là một bộ phim thành công ở cả mặt truyền thông và phòng vé. Sau một thời gian ngắn, bộ phim đã lập nhiều kỷ lục, "hốt bạc" nhờ doanh thu khủng. Có thể khẳng định Bố già là đối thủ sừng sỏ nhất rạp trong tháng 3, bên cạnh Gái già lắm chiêu V

Tuy nhiên, việc bộ phim quá hot cũng gây ra vô số rắc rối, một trong số đó là những khán giả xem phim thường xuyên spoil tình tiết lên mạng xã hội. Mới đây, trên trang cá nhân Trấn Thành đã đăng tải bức tâm thư bày tỏ cảm xúc khi phim bị tiết lộ nội dung, anh năn nỉ: “Mong quý vị đừng tiết lộ tình tiết quan trọng của phim Bố Già lên mạng xã hội nữa”.

 Xem thêm tại đây!