Trần Thanh Tâm nói về nghi vấn tương tư Lãnh Thanh

29/12/2020, 08:25 GMT+07:00

Thanh Tâm là một trong những người chứng kiến cuộc tình của Nam Em và Lãnh Thanh khi tham gia Vô Lăng Tình Yêu. Khi được hỏi về việc tương tư Lãnh Thanh, hot girl Bắp Cần Bơ đã lên tiếng phủ nhận.

 
Thanh Tâm lên tiếng phủ nhận việc có tình ý với Lãnh Thanh. (Ảnh: FBNV)
Thanh Tâm lên tiếng phủ nhận việc có tình ý với Lãnh Thanh. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Hot girl "bắp cần bơ" có pha "vồ ếch" ngay lần đầu diễn thời trang

Thanh Tâm phủ nhận việc tương tư Lãnh Thanh

Xuất hiện trong một sự kiện gần đây, Trần Thanh Tâm đã có một số chia sẻ về mối tình của Nam Em và Lãnh Thanh với báo chí. Khi được hỏi về vấn đề Lãnh Thanh lợi dụng Nam Em hay chính bản thân Thanh Tâm để nổi tiếng, cô đã phủ nhận. Hot girl Bắp Cần Bơ cho rằng, bản thân là người mới vào nghề chưa có gì nổi bật còn Nam Em thì nổi tiếng được nhiều người biết đến hơn.

 
Nam Em và Lãnh Thanh trong chương trình truyền hình gần đây. (Ảnh: Vietnamnet)
Nam Em và Lãnh Thanh trong chương trình truyền hình gần đây. (Ảnh: Vietnamnet)

Cô cũng không có thành tích nổi bật gì để Lãnh Thanh có thể dựa vào đó mà nổi lên cả. Hơn nữa, Thanh Tâm tin rằng nam diễn viên là người có đạo đức, chắc chắn sẽ không làm việc như vậy. Ngoài ra, Thanh Tâm cũng nhanh chóng đính chính khi phóng viên chất vấn liệu ý cô có phải Nam Em có tiếng nên Lãnh Thanh mới lợi dụng.

>> Cùng tìm hiểu: Tương tư là gì

Cô nàng chia sẻ: “Ý của mình là, dựa theo những dữ kiện mọi người thấy, mọi người nói anh Lãnh Thanh mượn chị Nam Em làm chiêu trò cũng có thể vì chị Nam Em có sự nổi tiếng nhất định, còn mình thì không”. Ngoài ra, Thanh Tâm cũng không quên nhấn mạnh rằng bản thân không hề có cảm tình với Lãnh Thanh như mọi người đồn thổi: “Mình chỉ có cảm tình, không hề tương tư anh”.

 
Cô cho rằng bản thân chưa có gì nổi trội để Lãnh Thanh lợi dụng. (Ảnh: FBNV)
Cô cho rằng bản thân chưa có gì nổi trội để Lãnh Thanh lợi dụng. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Dàn mỹ nhân Việt ăn diện lộng lẫy "công phá" thảm đỏ show Công Trí

Thanh Tâm bị ngã trên sàn catwalk

Nổi tiếng sau video “trứng rán cần mỡ bắp cần bơ”, Trần Thanh Tâm với ngoại hình cân đối và gương mặt sáng đã được mời tham gia Lễ hội Thời trang Việt Nam Quốc tế 2020. Cô không tránh nổi sự căng thẳng, hồi hộp khi lần đầu bước chân trên sàn catwalk có quy mô lớn như vậy. Thanh Tâm đi chưa được bao xa thì đã loạng choạng và ngã xuống sàn. 

 
Đang catwalk thì Thanh Tâm bị ngã. (Ảnh: Instagram)
Đang catwalk thì Thanh Tâm bị ngã. (Ảnh: Instagram)

Lúc này, người đi sau cô chính là Lương Gia Huy - Nam vương Đại sứ Hoàn vũ 2017. Anh vội đến đỡ người đẹp dậy và cõng cô lên vai khi nhận thấy Thanh Tâm còn đau, khó đi lại. Nhìn thần thái của Thanh Tâm, nhà thiết kế Hà Nhật Tiến đã có lời khen vì dù gặp sự cố nhưng vẫn giữ được sự bình tĩnh. Sau cú ngã này, cư dân mạng không khỏi xôn xao, một số còn cho rằng cô cố tình làm như vậy để gây sự chú ý.

 
Cô được bạn diễn cùng bế lên khi bị ngã. (Ảnh: FBNV)
Cô được bạn diễn cùng bế lên khi bị ngã. (Ảnh: FBNV)

>>>Đã xem: Ngày 2 của Tuần lễ thời trang Việt Nam: các bộ cánh đã có sự tiết chế

Thời gian gần đây hot girl Bắp Cần Bơ liên tục dính vào nhiều thị phi, gây ra những hành động khiến cộng đồng mạng tranh cãi. Còn bạn nghĩ gì về cô nàng này, hãy chia sẻ suy nghĩ của bản thân ngay nhé.

THANH TÂM LÊN TIẾNG XIN LỖI VỀ CÚ” VỒ ẾCH”

Bị chỉ trích cố tình ngã khi đi catwalk, Thanh Tâm đã lên tiếng xin lỗi, cô nhận định sự cố té ngã là không mong muốn.

Nguyên nhân được đưa ra là do giày cao gót hơi rộng, sàn lại trơn nên đang đi thì đột nhiên bị trẹo chân và vô tình vấp ngã.

Mặc dù run nhưng cô vẫn giữ bình tĩnh: “Tâm đã cố gắng hết mình giữ bình tĩnh để xử lý pha té để đời đó, may mắn hơn có một anh chàng người mẫu 6 múi đi sau đã giúp đỡ Tâm khi chân bị trật, cám ơn anh rất nhiều.

Thật sự sau khi bị ngã Tâm cũng hơi buồn nhưng được sự động viên của mọi người nhất là NTK Hà Nhật Tiến nên Tâm đã lấy lại phần nào tinh thần. Anh không những không trách Tâm mà còn động viên Tâm".

Xem chi tiết TẠI ĐÂY.