Trấn Thành và Thuỳ Chi “nhường" đất diễn cho dàn diễn viên “khủng"

15:00 21/10/2020

Tối 20/10,  Thuỳ Chi và Trấn Thành đã chính thức phát hành sản phẩm âm nhạc Nói Chia Tay Thật Khó do chính ViruSs, đạo diễn Kawaii Tuấn Anh, biên kịch Minh Châu cùng dàn diễn viên như Lâm Vissay, Thành Tá, Samuel An và Oanh Kiều.

Nói Chia Tay Thật Khó là một ballad đượm buồn về tình yêu đôi lứa qua tiếng hát ngọt ngào của Thuỳ Chi và Trấn Thành nên người hâm mộ vô cùng thích thú.


Poster MV "Nói Chia Tay Thật Khó".

>>> Xem thêm: ViruSs lên chức giám đốc của 1 tập đoàn lớn sau chia tay Ngân Sát Thủ

Thuỳ Chi chia sẻ cảm xúc hợp tác cùng Trấn Thành

Lần đầu tiên kết hợp cùng Trấn Thành trong MV Nói Chia Tay Thật Khó, Thùy Chi cho biết: "Hát chung với anh Thành không hề khó khăn. Cái khó của song ca là làm thế nào cho hai người hòa giọng chứ không phải chỉ có mình hoặc người kia hát hay là đủ”.


Trấn Thành song ca đầy cảm xúc cùng Thùy Chi.

Chính ViruSs cũng bất ngờ khi Thùy Chi quyết định mời Trấn Thành cho sản phẩm trở lại của mình: "Anh Thành là một người có giọng hát cảm xúc và tư duy âm nhạc tốt nên ViruSs tin anh ấy sẽ đảm nhận tốt vai trò này. Mình hài lòng tới 99% màn thể hiện của anh Thành và Chi”.


ViruSs cũng bất ngờ khi Thùy Chi quyết định mời Trấn Thành.

>>> Xem thêm: ViruSs và bạn gái 9x Kim Ngân chính thức chia tay sau 5 năm mặn nồng

Đạo diễn Kawaii nói gì về MV "Nói Chia Tay Thật Khó"

Đạo diễn Kawaii Tuấn Anh chia sẻ về MV Nói Chia Tay Thật Khó: "Cách kể chuyện không đi theo trình tự các sự kiện mà đảo lộn rất nhiều theo góc nhìn của hai nhân vật chính. Khi một người đàn ông giàu có do diễn viên Thành Tá đảm nhận có hành động sàm sỡ với Oanh Kiều, mặc dù cô tỏ ra khó chịu và liên tục từ chối vị khách hàng khiếm nhã này nhưng Samuel An lại vô tình nghi ngờ người yêu mình.


Samuel An và Oanh Kiều hoá thân thành cặp đôi yêu nhau trong MV​.

Chính vì thiếu tin tưởng Oanh Kiều, anh chàng cũng chấp nhận cúi đầu xin lỗi chủ tiệm cắt tóc và vị khách hàng, mặc dù người sai không phải là cô".


ViruSs và Thuỳ Chi​.

MV Nói Chia Tay Thật Khó kết thúc bằng một thông điệp nhân văn về tình yêu: “Người ta có thể tin nhau mà không yêu nhau, nhưng không thể yêu nhau mà không tin nhau”. Sản phẩm âm nhạc Nói Chia Tay Thật Khó đã chính thức phát hành trên kênh YouTube của Trấn Thành từ 20 giờ ngày 20/10.

>>> Bạn đã bỏ lỡ: Quá khứ của ViruSs - chàng streamer giàu có của làng game Việt

ẢNH: NVCC

HIỂU THÊM VỀ VIRUSS

Thời điểm hiện tại, ViruSs được đánh giá là streamer đình đám nhất châu Á, hiện đang giữ vai trò đại sứ Facebook Gaming. Anh cũng được biết đến trong vai trò nhạc sĩ, nhà sản xuất nhiều bản hit đình đám Vpop như “Thằng Điên" (Phương Ly, JustaTee), “Yêu Được Không" (Đức Phúc), “Trời Giấu Trời Mang Đi (AMEE)... 

ViruSs cũng là nam nghệ sĩ sở hữu nhiều dự án lọt Top Trending YouTube nhất thời điểm hiện tại. Xem thêm về những sản phẩm của ViruSs tại đây!