Hết Isaac xưng "cô", lại đến Trấn Thành sơ ý tự nhận là "chị" trên sóng truyền hình

10:02 06/11/2017

Trên sóng truyền hình, không ít lần nam danh hài hồn nhiên xưng "chị" khiến đồng nghiệp, khán giả "cười lăn".

Tối 4/11 trong một chưa trình gameshow đón chào hai khách mời đặc biệt là Phương Thanh Lam Trường. Hai giọng ca vàng của Vpop lần lượt về đội của Trường Giang, Ốc Thanh VânTrấn Thành, Thu Trang để bắt đầu bước vào cuộc chiến tìm ra trong 7 thí sinh ẩn danh, ai là người hát hay, ai là "thảm họa âm nhạc".

Sau cùng, “anh Hai” Lam Trường dù là người liên tục đưa ra những bình luận sâu sắc, đầy “nguy hiểm” và khiến các cây hài phải đồng lòng nghe theo nhưng lại phải ra về trắng tay vì phút sơ suất cuối chương trình. Trong khi đó, “chị Chanh” Phương Thanh được nhận xét là “bình loạn” nhưng vẫn chiến thắng 50 triệu đồng.


Lam Trường và thí sinh tham gia.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lam Trường và thí sinh tham gia. 


Ban bình luận dành cho nhau nhiều nhận xét vô cùng "xéo sắc" ngay khi mới xuất hiện.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ban bình luận dành cho nhau nhiều nhận xét vô cùng "xéo sắc" ngay khi mới xuất hiện. 


Lúc đó, mọi người bất ngờ khi Trấn Thành nói "Bây giờ chị hỏi em idol của em là ai?", nam danh hài tự xưng mình là "chị" khiến khán giả "cười lăn".  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lúc đó, mọi người bất ngờ khi Trấn Thành nói "Bây giờ chị hỏi em idol của em là ai?", nam danh hài tự xưng mình là "chị" khiến khán giả "cười lăn". 

Không chỉ hài hước, thông minh, sắc sảo trên sân khấu, Trấn Thành còn vận dụng khiếu hài hước đầy sáng tạo trên mạng xã hội. Có lẽ đây là một trong những lí do khiến một nghệ sĩ hài, diễn viên, MC như Trấn Thành trở thành một trong những nghệ sĩ sở hữu lượng theo dõi và quan tâm “khủng” trên mạng xã hội.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!