Trấn Thành: "Sẽ hết vui khi biết giới tính thật của tôi..."

04/01/2016, 12:12 GMT+07:00

Đó là lời chia sẻ rất thẳng thắn mà nam MC – danh hài nổi tiếng trải lòng cùng anh Bờ Vai qua tập 1 – Chai nước hoa đầu tiên trong talkshow Lần đầu tôi kể vừa được phát sóng. 

Mới đây, khi nhận lời tham gia talk show Lần đầu tôi kể, Trấn Thành đã có những trải lòng thắng thắn về chuyện nghề nghiệp, sự cạnh tranh của giới nghệ sĩ cũng như việc giới tính thật của mình đang được đồn thổi.

Trước câu hỏi của anh Bờ Vai về chuyện hai giới tính trong một con người ra sao thì Trấn Thành mạnh miệng tuyên bố, đó là chuyện mà mọi người cần phải tìm hiểu, “khán giả có quyền muốn biết và tôi cũng có quyền không cho khán giả biết”. Vì theo anh nếu mọi việc được công khai rõ ràng thì chắc chắn niềm vui sẽ tắt lịm. "Chuyện hai giới tính trong một con người như thế nào thì mọi người phải tự tìm hiểu. Nghệ sĩ chúng tôi được sinh ra để mọi người bàn tán. Vậy thì quý vị cứ tìm hiểu đi. Khán giả có quyền muốn biết và tôi cũng có quyền không cho khán giả biết. Nếu mọi việc được công khai rõ ràng thì chắc chắn niềm vui sẽ tắt lịm. Đáp án có hay không do mỗi người có hiểu theo cách khác nhau..." - Trấn Thành nói.


Trấn Thành bỏ ngỏ câu hỏi về giới tính của mình... - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành bỏ ngỏ câu hỏi về giới tính của mình...


Anh muốn khán giả tự tìm hiểu để có câu trả lời chính xác. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh muốn khán giả tự tìm hiểu để có câu trả lời chính xác.

Cũng trong chương trình, khi MC đề cập đến sự so sánh ngầm giữa Trấn Thành và hai gương mặt đang rất hot của điện ảnh hiện nay - Thái HòaTrường Giang, nam MC bày tỏ quan điểm thẳng thắn và không sợ mích lòng đồng nghiệp.

Anh chia sẻ: “Thái Hòa và Trường Giang quả thật là hai cái tên bán vé. Tuy nhiên, nếu xét về cái gọi là "đỉnh cao" trong điện ảnh, với Trấn Thành, Thái Hòa mới thật sự là "đỉnh cao", còn Trường Giang chỉ là một nhân vật được xem là đáng yêu thôi! Giang diễn rất đời và nhẹ nhàng nên khán giả yêu mến. Còn Thành lại theo đuổi lối diễn theo trường phái hài over – kiểu Châu Tinh Trì, nên khi chưa được dàn dựng đúng, khán giả sẽ chẳng hiểu được những Thái Hòa đang làm”.


Theo Trấn Thành: Thái Hòa đỉnh cao, Trường Giang chỉ đáng yêu. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo Trấn Thành: Thái Hòa đỉnh cao, Trường Giang chỉ đáng yêu.

Riêng việc tâm sự về chuyện nghề, Trấn Thành dí dỏm so sánh hai công việc MC và diễn viên hài mà mình theo đuổi giống như “hai phi tần thi nhau đấu đá tranh giành sự sủng ái của hoàng thượng”. Trấn Thành cho biết, có thời gian, anh rất thích diễn hài, cực kỳ chán MC vì thấy việc dẫn khá buồn tẻ và bị đóng khung trong khuôn khổ kịch bản. Đến khi, các show truyền hình thực tế nở rộ, bản thân lại bắt đầu có cảm hứng trở lại với nghề MC vì được điều khiển chương trình đúng nghĩa, được “mặc sức tung hoành và đùa giỡn với trí tuệ của mình”. Rồi đến lúc tham gia điện ảnh, làm trưởng phòng trong Ơn giời! Cậu đây rồi và nhận được nhiều hiệu ứng tích cực, anh bỗng thấy thích diễn vô cùng. Kết lại vấn đề này, nam MC – danh hài 8x khẳng định: “Tuy hai công việc cứ tranh nhau như thế, nhưng nó lại là chất xúc tác cực kì đẹp trong con người mình”, giúp bản thân thêm năng lượng để làm việc hăng hái và mang lại những kết quả mĩ mãn hơn.

Trấn Thành:

Lí giải về chuyện chưa tạo được dấu ấn trong điện ảnh, Trấn Thành thừa nhận do chưa thật sự có duyên với công việc này nên không tạo được thành công như mong đợi. Xét lại những bộ phim đã tham gia, Trấn Thành nhận thấy bản thân diễn quá dở, chưa đủ tinh tế để điều khiển nhân vật nói cho hay, cho đời, kèm theo phong cách dàn dựng không như tưởng tượng khiến hình ảnh nhân vật của mình nổi bật quá lố. Trò chuyện cùng anh Bờ Vai, Trấn Thành bật mí, điện ảnh và âm nhạc sẽ là hai thứ mình sẽ chinh phúc để xây dựng hình tượng nghệ sĩ đa năng, vì bản thân “quá tham lam và sống theo chủ nghĩa thích sưu tập”. “Trấn Thành sẽ không bao giờ lấn sân, chỉ khi thấy tự tin cao ở bộ môn nghệ thuật nào thì mới mạnh dạn bước vào chinh phục bộ môn nghệ thuật đó. Và khi làm sẽ cực kì nghiêm túc để khán giả đón nhận và chấp nhận” – Nam MC nổi tiếng nhất mực khẳng định.

Trấn Thành:

Trấn Thành:

Tập 2 – 1001 điều vi diệu - với khách mời Trấn Thành trong talk show Lần đầu tôi kể tiếp tục được phát sóng lúc 19 giờ Chủ Nhật, ngày 10/01 trên kênh HTV2. Nam diễn viên hài sẽ mang đến nhiều điều thú vị khi bật mí về chuyện hi sinh vì nghệ thuật, lí do Trấn Thành thường hay “mít ướt” khi làm MC và vì sao bản thân tự nhận mình là một “nghệ sĩ nhạy cảm”…