Trấn Thành rớt nước mắt trong gameshow về Mẹ

02/03/2013, 18:30 GMT+07:00

Ai Hiểu Mẹ Nhất đang thu hút nhiều chú ý của khán giả bằng những cảm xúc dung dị.

Ai Hiểu Mẹ Nhất đang thu hút nhiều chú ý của khán giả bằng những cảm xúc dung dị.
 
Trong bối cảnh truyền hình tràn lan các chương trình dành cho giới trẻ, âm nhạc, nghệ thuật biểu diễn, truyền hình thực tế… nhưng lại thiếu trầm trọng các chương trình hướng về tình cảm gia đình, chương trình Ai Hiểu Mẹ Nhất phát sóng lúc 20g tối thứ 7 hàng tuần trên HTV chiếm được nhiều cảm tình của khán giả. Bởi lẽ chương trình mang đến cho người xem những cảm xúc ấm áp dung dị về tình cảm gia đình, những khoảnh khắc xúc động giữa các thành viên của các đội chơi trong cùng một gia đình.
 
 
Trải qua chặng đường 6 số phát sóng, chương trình Ai hiểu Mẹ nhất đã tìm được chủ nhân của giải thưởng 100 triệu đồng trong chương trình phát sóng tối nay, ngày 2.3. Một chiến thắng bất ngờ đến từ những điều giản dị nhất: đó là câu chuyện của chuyến du lịch, câu chuyện từ những bữa cơm gia đình với các món ăn Mẹ thích nấu mà  cha con cùng thích ăn. Nhưng những câu chuyện của gia đình chị Mai Trinh- chủ nhân giải thưởng 100 triệu cũng khiến MC Trấn Thành xúc động. 
 
 
 
MC Trấn Thành chia sẻ niềm vui với gia đình chị Mai Trinh
 
Ai hiểu Mẹ nhất vẫn tiếp tục đồng hành cùng các gia đình lúc 20g30 thứ 7 hàng tuần trên kênh HTV9 với thông điệp: “Hãy cứ yêu thương và thấu hiểu, chúng ta sẽ nhận được những điều  bất ngờ”.