Trấn Thành, Quyền Linh từng nghĩ mình không thể làm gì ngoài diễn viên

01/09/2020, 16:00 GMT+07:00

Xuất thân là diễn viên, nhưng lại rẽ hướng sang một nghề nghiệp tay trái, vậy mà những sao nam này lại thành công ngoài mong đợi.

Trấn Thành, Đại Nghĩa, Quyền Linh, Trường Giang... những cái tên mà ban đầu họ chỉ nghĩ bản thân sẽ trở thành một diễn viên đóng phim hay diễn viên hài. Nhưng nhờ vào cái duyên ăn nói mà giờ đây, mỗi khi nhắc đến những MC tài năng duyên dáng của showbiz Việt thì không thể không nhắc đến họ. 

 
Một số danh hài, diễn viên chuyển hướng làm MC và thành công không tưởng (Ảnh: FBNV)
Một số danh hài, diễn viên chuyển hướng làm MC và thành công không tưởng (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Binz bênh vực MC Trấn Thành khi bị chê không hợp làm MC Rap Việt​

Trấn Thành

Trấn Thành nghệ sĩ hài Việt Nam đầu tiên nhận nút vàng Youtube - VOV
Tranh Thành là một trong những MC đắt show nhất hiện nay (Ảnh: FBNV)

Một trong những MC thành công nhất hiện tại, phải kể đến Trấn Thành, khi các gameshow, sự kiện lớn đều do anh đảm nhận trọng trách dẫn dắt chương trình. Nhiều gameshow có Trấn Thành góp mặt đều nằm trên top trending YouTube. Và đương nhiên, mức cát-xê của nam MC cũng không phải con số nhỏ.

Trường Giang

Trường Giang gây ấn tượng với nút Vàng YouTube
Khán giả thường cười ngất trong các chương trình mà Trường Giang làm MC (Ảnh: Ngoisao)

Trường Giang cũng là một trong số những nghệ sĩ thuộc hàng top hiện nay ở Việt Nam. Lối dẫn dắt mộc mạc chân chất pha vào sự hài hước của diễn viên hài, Trường Giang gây ấn tượng mạnh với khán giả khi chuyển hướng sang làm MC và gặt hái được nhiều thành công. 

>>> Xem thêm: Loạt pha "cà khịa" đi vào lòng người của anh chàng MC truyền hình​

Đại Nghĩa

Đại Nghĩa bị mạo danh để thu tiền từ thiện
Đại Nghĩa góp phần giúp bà con miền Tây vượt qua hạn mặn (Ảnh: Ngoisao)

Là một “lão làng” trong làng MC của showbiz, đương nhiên, độ nổi tiếng của Đại Nghĩa tỉ lệ thuận với mức thu nhập của anh. Nhờ làm việc chăm chỉ mà nam MC tích góp được khối tài sản khủng cho mình. Tuy nhiên anh rất hiếm khi khoe gia tài của mình. 

Quyền Linh

Em trai ruột có quá khứ bất hảo của MC Quyền Linh giờ ra sao?
Nhiều lần MC Quyền Linh bỏ tiền túi, không lấy thù lao để giúp người nghèo (Ảnh: Vietnamnet)

Bước sang tuổi 51, Quyền Linh ít tham gia các show truyền hình hơn, mà tập trung nhiều vào các chuyến đi thiện nguyện, giúp đỡ bà con vùng khó khăn. Nhưng ắt hẳn, khán giả vẫn nhớ đến thời hoàng kim của nam MC với lối dẫn dắt đơn giản mà gần gũi. 

Nhờ sự nỗ lực, làm việc chăm chỉ của mình, những nam MC nói trên đã có được khối tài sản vô cùng ngưỡng mộ. Và hiện tại, họ vẫn đang nhiệt huyết cống hiến cho cái nghề nghiệp tự nhiên vận vào đời mình để họ có thể thành công như hôm nay.

>>> Xem thêm: Nam MC gây tranh cãi khi gọi Hương Giang là "nam nhân chuyển giới”​

Với mục đích giúp các bạn thay đổi "khẩu vị" khi đọc báo, Bản Tin Giải Trí của YAN đã ra đời dưới dạng video. Mỗi bản tin sẽ đem đến cho mọi người những thông tin hấp dẫn về showbiz, đời sống, giới trẻ, du lịch cũng như những tin tức độc lạ được giới trẻ hiện nay quan tâm theo dõi. 

Bản Tin Giải Trí trên YAN sẽ được cập nhật vào 10h - 12h - 14h - 16h - 18h - 20h mỗi ngày. Các bạn hãy nhớ đón xem nhé!