Trấn Thành ủng hộ 300 triệu đồng, kêu gọi quyên góp cho miền Trung

15/10/2020, 14:30 GMT+07:00

Việc miền Trung đang sống trong những ngày mưa lũ, nước dâng cao, nhấn chìm hàng nghìn ngôi nhà là mối quan tâm lớn của người dân cả nước.

Theo đó, rất đông nghệ sĩ trong làng giải trí Việt đã cùng chung tay hướng về vùng đất này và Thủy Tiên, Trang Trần đã ra đến tận nơi để hỗ trợ lương thực, thức uống sạch cho bà con.


Nữ ca sĩ không e ngại mà lội giữa dòng nước đưa từng thùng mì. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Nữ ca sĩ không e ngại mà lội giữa dòng nước đưa từng thùng mì. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Thủy Tiên kêu gọi quyên góp được hơn 22 tỷ cho bà con miền Trung

Trấn Thành hỗ trợ 300 triệu đồng

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nam MC đã đăng tải dòng trạng thái bày tỏ sự xót xa khi xem xong câu chuyện sản phụ bị lũ cuốn trôi và người chồng gào thét giữa dòng nước lớn. Ngay lúc này, "Thành Cry" không chỉ bật khóc mà nhanh chóng phải có hành động hỗ trợ mọi người.

Cụ thể, ông xã Hari Won bày tỏ: "Nay đọc về miền Trung và những câu chuyện thương tâm thấy xót quá! Thành Cry lại cry nữa rồi! Quá mệt! Chúng ta hãy chung tay góp sức, mỗi người chia sẻ 1 ít cho bà con miền Trung nha quý vị. Em sẽ mang xuống dưới giúp cho người ta. Khổ gì mà khổ dữ vậy. Thiên nhiên đối xử tệ với bà con miền Trung tôi quá! Thấy thương! Mỗi năm mỗi bị. Không biết bao giờ mới dứt! Riêng em xung phong góp 300 triệu trước! Bà con mỗi người phụ em 1 tay".


Anh quyết định dùng tài khoản cá nhân và chủ động kêu gọi ủng hộ công khai trên mạng xã hội. (Ảnh: Đời sống Việt Nam) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh quyết định dùng tài khoản cá nhân và chủ động kêu gọi ủng hộ công khai trên mạng xã hội. (Ảnh: Đời sống Việt Nam)

>>> Bài viết liên quan: Trấn Thành viết tâm thư: "Chưa bao giờ thấy thương Hà Nội như lúc này"​

Trấn Thành hứa không "ăn lời"

Theo những gì anh vạch kế hoạch thì việc quyên góp sẽ diễn ra trong 3 ngày từ 15 - 18/10. Bắt đầu từ ngày 19 trở đi Trấn Thành không nhận thêm bất cứ khoản nào nữa. Nếu những khán giả không biết được thời gian thì khoản tiền sau đó anh sẽ hỗ trợ cho các nghệ sĩ khó khăn như Hoàng Lan, Mạc Can.

Chồng Hari Won bày tỏ rằng mình sẽ đi đến tận nơi và hứa chắc chắn mọi thứ sẽ công khai, không có bất cứ đồng tiền nào bị bỏ túi riêng: "Em hứa sẽ gửi hết cho bà con ở dưới, không ăn 1 đồng nào! Lời hứa chân thành của Thành Cry. Sáng 19 em sẽ thông báo coi nhà mình góp được bao nhiêu. Cảm ơn cả nhà đã tin tưởng Thành Cry!".


Trấn Thành không kiềm lòng khi xem được hình ảnh này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành không kiềm lòng khi xem được hình ảnh này. (Ảnh: FBNV)


Anh rất mong lời kêu gọi sẽ được đồng bào chung tay. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh rất mong lời kêu gọi sẽ được đồng bào chung tay. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành quyên góp được 250 triệu, mở sổ tiết kiệm cho bé Lavie

Đây là lần hiếm hoi nam MC công khai mong người dân đồng hành với mình cũng như ra sức giúp đỡ bà con miền Trung. Hi vọng tài khoản của Trấn Thành sẽ nhận được nhiều tấm lòng từ mạnh thường quân.

TRẤN THÀNH LÊN TIẾNG KHI BỊ CHỈ TRÍCH TỪ THIỆN

Vào những ngày tháng 3 vừa qua, anh đã có một dòng trạng thái gây sự chú ý của khán giả khi nói lên vấn đề liên quan đến việc đồng nghiệp đang bị chỉ trích số tiền quyên góp để cơ sở y tế chống dịch. Bên cạnh đó anh không đồng tình với việc đã làm chuyện ý nghĩa lại còn bị soi mói, chê bai ít hay nhiều và nếu ai không công khai thì bị cho là không có tấm lòng giúp đỡ nước nhà.

Trấn Thành khẳng định: "Tôi không có thói quen làm từ thiện mà phải đăng báo mình làm ở đâu, bao nhiêu tiền. Bây giờ làm cái gì cũng phải báo cáo thì hóa ra từ một hành động ý nghĩa đâm ra thành "đối phó với cộng đồng" sao? Không! Mình không làm vậy đâu".

Xem thêm tại đây!