Trấn Thành ôm Hari Won khóc nức nở đợi linh cữu danh hài Chí Tài

09/12/2020, 20:00 GMT+07:00

Đứng trước nhà tang lễ, MC Trấn Thành ôm bà xã Hari Won bật khóc nức nở, vẫn chưa tin vào sự thật này.

Chiều nay (9/12), thông tin nam diễn viên Chí Tài qua đời do đột quỵ khiến nhiều người xót xa và không tin vào sự thật.

Hiện, thi hài cố nghệ sĩ Chí Tài đang được đặt tại nhà tang lễ Trần Phú, quận 5. Vì lý do sức khỏe mùa dịch nên các nghệ sĩ, bạn bè đến thăm viếng được yêu cầu đeo khẩu trang.


Sự ra đi của Chí Tài khiến mọi người xót thương (Ảnh: YAN). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sự ra đi của Chí Tài khiến mọi người xót thương (Ảnh: YAN).

>>Đã xem: Danh hài Chí Tài qua đời đột ngột ở tuổi 62

Trấn Thành ôm Hari Won bật khóc nức nở trước nhà tang lễ, đợi thi thể cố nghệ sĩ Chí Tài

Ngay khi biết tin, vợ chồng Trấn Thành - Hari Won đã nhanh chóng có mặt tại nhà tang lễ để có thể nhìn mặt cố nghệ sĩ Chí Tài lần cuối.

Không kiềm được những giọt nước mắt, Trấn Thành ôm bà xã Hari Won bật khóc nức nở, sự ra đi của đàn anh đã khiến Trấn Thành vô cùng sốc.


Trấn Thành bần thần trước cổng nhà tang lễ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành bần thần trước cổng nhà tang lễ.


Những giọt nước mắt cứ rơi, Trấn Thành hoàn toàn im lặng, đứng một góc đợi được vào nhìn đàn anh lần cuối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những giọt nước mắt cứ rơi, Trấn Thành hoàn toàn im lặng, đứng một góc đợi được vào nhìn đàn anh lần cuối.


Một lúc sau, bà xã Hari Won xuất hiện nam MC ôm vợ, cả hai bật khóc nức nở trước sự ra đi quá đột ngột của người anh thân thiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Một lúc sau, bà xã Hari Won xuất hiện nam MC ôm vợ, cả hai bật khóc nức nở trước sự ra đi quá đột ngột của người anh thân thiết.


Đối với Trấn Thành, cố nghệ sĩ Chí Tài được xem như người anh trong nhà. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đối với Trấn Thành, cố nghệ sĩ Chí Tài được xem như người anh trong nhà.

>>>Bạn có quan tâm: Vợ Chí Tài sốc nặng ở Mỹ, ủy quyền cho Hoài Linh lo hậu sự cho chồng​

Trấn Thành: "Anh chẳng đi đâu cả vẫn ở đây thôi"

Trên trang cá nhân MC Trấn Thành đã có những chia sẻ vô cùng xúc động về cố nghệ sĩ Chí Tài:

"Em buồn lắm anh Tài, anh em hẹn gặp nhau, chưa gì anh đã ra đi. Em không tin là mình vừa nghe gì luôn. Anh là một trong những người anh em yêu quý và kính trọng nhất trong nghề này. Anh là một người chưa bao giờ mở miệng nói xấu bất cứ một đồng nghiệp nào, chưa bao giờ giận ai quá lâu.

Trong bao nhiêu lần liveshow của em, có biết bao khó khăn xảy ra mà em phải đương đầu, chỉ có anh là người cuối cùng ở bên em để chia sẻ, em coi anh như người nhà em vậy đó.

Buồn quá, anh sang bên kia cũng phải vui vẻ và đáng yêu như thế nhé, Mọi người ai cũng thương và sẽ luôn nhớ tới anh. Anh chẳng đi đâu cả vẫn ở đây thôi, ở yên trong lòng em nhưng với một trạng thái khác".


Trấn Thành đứng đợi trước cổng Trung tâm pháp y. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành đứng đợi trước cổng Trung tâm pháp y.

>>>Bạn có xem: Cả showbiz bàng hoàng, khóc thương nghệ sĩ Chí Tài

Sự ra đi của cố nghệ sĩ Chí Tài khiến cho showbiz Việt vô cùng đau xót. Chúng tôi sẽ cập nhật nhanh chóng những hình ảnh liên quan đến tang lễ của cố diễn viên Chí Tài. 

Ảnh: Quang Đức

SAO VIỆT XÚC ĐỘNG NHỚ LẠI KỈ NIỆM VỚI CỐ NGHỆ SĨ CHÍ TÀI

Khi nhận được tin cố nghệ sĩ Chí Tài qua đời, danh hài Minh Nhí tỏ ra sốc, bàng hoàng: "Thật không vậy trời. Tôi không thể tin nổi khi được thông báo anh Chí Tài mất. Anh qua đời đột ngột quá. Thương tiếc anh. Anh ra đi thanh thản ở miền cực lạc. Chia buồn cùng gia đình anh. Vĩnh biệt một nghệ sĩ tài hoa của nền nghệ thuật Việt Nam".

Trong khi đó, danh hài Cát Tường viết: "Tay chân vẫn run, nằm nghe lại bài hát cuối cùng của 2 anh em mình có duyên hát với nhau lắm, rồi lúc rảnh rỗi anh ôm đàn đệm cho em gái hát anh vui vẻ hiền lành nên em hay trêu kêu anh bằng chú, anh không chịu. Anh là bậc đàn anh nhưng làm việc cùng thoải mái, nhẹ nhàng vì anh quá thân thiện, lúc nào cũng cười được ngồi cạnh nghe đàn, anh mất đi là một sự mất mát lớn lao cho nền nghệ thuật Việt Nam, mất mát lớn lao trong lòng khán giả hâm mộ, ra đi nhẹ nhàng anh nhé".

Được biết, vợ và người thân của cố nghệ sĩ Chí Tài hiện đều đang sống ở Mỹ vì vậy nên đã quyết định giao mọi thủ tục ủy quyền tang lễ cho danh hài Hoài Linh.

Xem thêm tại đây!