Trấn Thành lên tiếng bênh vực phát ngôn gây tranh cãi của Hà Hồ

08/03/2021, 15:30 GMT+07:00

Những ngày qua, cộng đồng mạng đang "dậy sóng" trước phát ngôn gây tranh cãi về phim Bố Già của Hồ Ngọc Hà. "Phim này nếu ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời", nữ ca sĩ khẳng định. Ngay lập tức, chia sẻ của giọng ca Cả Một Trời Thương Nhớ đã khiến netizen được một phen tranh cãi dữ dội. Mới đây nhất, Trấn Thành đã bày tỏ ý kiến xoay quanh phát ngôn này của cô bạn thân.

 Muốn dành lời khen ngợi phim của Trấn Thành nhưng Hà Hồ vô tình gây ra cuộc tranh cãi dữ dội
Phát ngôn của Hà Hồ vẫn gây tranh cãi dữ dội trong những ngày qua (Ảnh: FBNV)

Cụ thể, khi xuất hiện trong JAM Cine mới đây, Trấn Thành đã chia sẻ: "Cái này tôi xin phép được bào chữa cho bạn tôi Hà Hồ một tí. Có khi lúc đó người ta đang dâng trào cảm xúc rồi viết, Hà có nhắn tin cho tôi và nói Hà có tag những bạn bè thân của Hà vào trong bài đăng đó để coi. Tôi hiểu là Hà viết để nói chuyện với bạn kiểu như 'Tụi mày không coi là tụi mày sống hời hợt', cái kiểu đùa vui thôi.

Nhưng Hà quên đi là cái Facebook đó đang được công khai và có nhiều người đọc. Khi mọi chuyện nổ ra, người ta sẽ vịn vô cái câu đó để tấn công Hà thì tôi thấy tội nghiệp cho cổ. Cổ không có ác ý gì và cũng không có muốn dạy đời ai. Thực ra Hà chỉ đang muốn giỡn với những người bạn của Hà. 'Tiếc quá, tại sao lúc đó Hà không nghĩ ra được điều đó?', Hà cũng có nói với tôi như vậy mà".

Trấn Thành nói gì về phát ngôn Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời của Hà Hồ? - Ảnh 6.
Trấn Thành xuất hiện trong JAM Cine và bày tỏ quan điểm về phát ngôn của Hà Hồ (Ảnh: JAM Cine)

Trấn Thành nói gì về phát ngôn Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời của Hà Hồ? - Ảnh 5.
Nam nghệ sĩ đã dành lời bênh vực cho cô bạn thân (Ảnh: JAM Cine)

Trước đó, Hồ Ngọc Hà đã có mặt trong buổi họp báo ra mắt phim Bố Già vào ngày 4/3 vừa qua. Và cũng giống như nhiều nghệ sĩ khác, Hà Hồ đã đăng tải bài viết khá dài để review bộ phim này đến với khán giả. Mọi việc sẽ không có gì đáng nói nếu Hà Hồ không khẳng định: “Phim này ai không đi coi chứng tỏ sống rất hời hợt với cuộc đời”.

Hồ Ngọc Hà review phim Trấn Thành: Ai không xem chứng tỏ sống hời hợt-2
Nguyên văn phát ngôn gây tranh cãi của Hồ Ngọc Hà khiến khán giả phẫn nộ (Ảnh: Chụp màn hình)

Lời chia sẻ của Hồ Hà đã gây ra sự tranh cãi dữ dội suốt những ngày vừa qua. Netizen cho rằng đồng ý ai cũng có quan điểm riêng, nhưng việc Hà Hồ cho rằng không xem phim đồng nghĩa với việc "sống hời hợt" thì quá là vô lý. Chưa kể, không phải ai cũng có điều kiện để có thể đến rạp xem trực tiếp bộ phim.

Nhiều người thẳng thắn lên tiếng góp ý rằng giọng ca Cự Tuyệt nên sửa đổi câu từ, tránh động chạm đến những người không đi xem. Bên cạnh đó, cũng một bộ phận khán giả lại tỏ ý bênh vực nữ ca sĩ, cho rằng cô không có ẩn ý sâu xa, chỉ mong muốn mọi người cùng ủng hộ phim mới của Trấn Thành.

Hồ Ngọc Hà review phim Trấn Thành: 'Ai không xem chứng tỏ sống hời hợt'
Muốn dành lời khen ngợi phim của Trấn Thành nhưng Hà Hồ vô tình gây ra cuộc tranh cãi dữ dội (Ảnh: FBNV)

Là một người bạn thân thiết lâu năm của nhau, Trấn Thành lên tiếng bênh vực Hà Hồ cũng là điều dễ hiểu. Theo bạn, bạn có đồng ý với lời giải thích này của Trấn Thành và sẵn sàng bỏ qua sự chỉ trích dành cho Hà Hồ hay không? Hãy chia sẻ cùng YAN nhé!