Trấn Thành chính thức được Đài truyền hình Vĩnh Long "mở cửa" sau thời gian bị "cấm sóng"

Tại buổi họp báo, lần đầu tiên MC Trấn Thành lên tiếng về việc mình được quay trở lại trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

MC Trấn Thành chính thức lên tiếng về sự việc quay trở lại trên Đài truyền hình Vĩnh Long sau một khoảng thời gian dài bị cấm sóng.

Cách đây hơn nửa năm, Trấn Thành không còn xuất hiện trong các chương trình của Đài truyền hình Vĩnh Long làm dấy lên tin đồn anh bị “cấm sóng”. Ngay sau đó, ông Lê Quang Nguyên thừa nhận đài này đã từ chối sự xuất hiện của danh hài 8X cùng với việc siết nội dung hài nhảm, hài tục trong các chương trình của mình.

Theo giám đốc Đài truyền hình Vĩnh Long, chương trình này đào tạo các bé thiếu nhi nhưng với những lùm xùm thời gian qua, nhà đài cảm thấy vị trí huấn luyện viên của Trấn Thành không thích hợp.

Trấn Thành chính thức được Đài truyền hình Vĩnh Long

Mới đây, tại buổi họp báo chương trình Ca sĩ thần tượng, lần đầu tiên MC Trấn Thành lên tiếng về việc mình được quay trở lại trên Đài truyền hình Vĩnh Long sau một khoảng thời gian dài bị "cấm sóng".

Trấn Thành chính thức được quay trở lại Đài truyền hình Vĩnh Long.

Trấn Thành chính thức được Đài truyền hình Vĩnh Long

Trả lời về vấn đề này MC Trấn Thành cho biết: "Ông bà mình có câu, xuất phát ở đâu thì quay về nơi đó, bản thân tôi từng có vấn đề ở công ty này thì hôm nay tôi cũng trở về đây để trả lời, các bạn hỏi về việc bị cấm cửa lên sóng nhà Đài thì tôi xin đính chính đó là vấn đề của nhà Đài chứ không phải của bản thân tôi. Bản thân tôi luôn chiêm nghiệm và mong muốn được làm việc với nhiều Đài truyền hình chứ không mỗi Đài Vĩnh Long".

Trấn Thành chính thức được Đài truyền hình Vĩnh Long

Khi được hỏi về việc Trấn Thành đã chuẩn bị gì cho lần xuất hiện trở lại lần này chưa, anh cũng cho biết thêm chắc chắn khán giả và người hâm mộ sẽ bất ngờ với những gì mà anh đã thể hiện. Ngay sau đó nhà sản xuất chương trình cũng chia sẻ việc mời Trấn Thành quay lại tham gia chương trình phát sóng trên Đài truyền hình Vĩnh Long.

Trấn Thành chính thức được Đài truyền hình Vĩnh Long

"Vào mùa hè năm ngoái vô tình đã có một sự cố khá nhỏ diễn ra đối với MC Trấn Thành về việc không phù hợp với các chương trình thiếu nhi, sau đó thật ra mọi chuyện cũng đã rất bình thường, nhưng bản thân Trấn Thành khá bận rộn với công việc của mình nên chúng tôi vẫn chưa có cơ hội làm việc chung. Việc Trấn Thành quay lại chương trình cũng như làm việc lại với Đài truyền hình Vĩnh Long đó là một duyên dù cho mọi người có suy nghĩ như thế nào. Chúng tôi cảm thấy rất vui khi năm nay Trấn Thành có mặt tại đây", Kim Dung chia sẻ.

Trấn Thành chính thức được Đài truyền hình Vĩnh Long

Ảnh: BTC

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN News nhé!

TRẤN THÀNH >>

MC Trấn Thành là một nghệ sĩ đa tài với nhiều vai trò như người dẫn chương trình, lồng tiếng phim, diễn viên hài và diễn viên điện ảnh. Ngoài ra anh còn có một số tài lẻ khác như về âm nhạc, nhái giọng.

Các chương trình Trấn Thành làm MC: Gala cười 2011, Cặp đôi hoàn hảo 2013, Giọng hát Việt nhí mùa 1, Người bí ẩn, Vì bạn xứng đáng, Một trăm triệu một phút, Giải mã cặp đôi, Đàn ông phải thế,…

Tính tới năm 2017 thì Trấn Thành đã 30 tuổi và anh chính thức là chồng của Hari Won năm 2016.

Thông tin và tiểu sử Trấn Thành:

  • Tên khai sinh: Huỳnh Trấn Thành (nick name là Xìn)
  • Ngày sinh: 05/02/1987
  • Chiều cao: 1m70
  • Nghề nghiệp: Ngôi sao, Diễn viên hài, Diễn viên điện ảnh, MC, Diễn viên lồng tiếng

Hari Won dằn mặt Trấn Thành: Một khi anh sống ở Trái Đất thì phải giao hết tiền cho vợ

Hoài Linh, Việt Hương và Trấn Thành cười hả hê khi Anh Đức bị chặt hội đồng trên truyền hình

Chơi chiêu xin bất chấp, Trấn Thành bị Trường Giang mỉa mai: Nghệ sĩ có tên tuổi mà đi xin đồ

Trấn Thành

Cẩm Ly