Trấn Thành "nổi đóa" khi liên tục bị chê mập: "Ai nói mập tao giết liền tại chỗ"

15/12/2018, 18:50 GMT+07:00

Tưởng phải đồng tâm hiệp lực "hại" khách mời, ai dè trưởng phòng Trấn Thành và các phó phòng lại xảy ra mâu thuẫn.

Tập 12 Ơn giời cậu đây rồi sẽ lên sóng lúc 21h15 Chủ nhật (16/12) trên kênh VTV3 với sự tham gia của 3 khách mời: Kim Tử Long, Kim Huyền, Liên Bỉnh Phát.

Trấn Thành

Trấn Thành là vị trưởng phòng khó nhằn nhất và thường đặt cho các khách mời nhiều tình huống éo le đến rợn người. Tuy nhiên, cũng không ít lần chính vị trưởng phòng này lại bị khách mời "bật lại" và bị chê mập. Với khách mời tuần này - Liên Bỉnh Phát đã kết hợp cùng PukaMạc Văn Khoa khiến Trấn Thành nổi đóa vì liên tục bị chê mập, và bị Liên Bỉnh Phát "hành hạ" bởi những cái tát tay.

Hóa thân thành một người vợ quá tuổi của Liên Bỉnh Phát, Trấn Thành là một hậu phương vững chắc để đẩy sự nghiệp và tên tuổi của anh chàng này có thể bay xa hơn trong sự nghiệp. Trốn tránh những đoán đồn xung quanh để giữ sự nổi tiếng của Liên Bỉnh Phát nhưng Trấn Thành vẫn liên tục bị chê mập từ 2 phó phòng của mình. Không chỉ kết hợp cùng Trấn Thành để "hành hạ" khách mời mà các phó phòng như Puka, Mạc Văn Khoa cũng không ít lần hãm hại trưởng phòng không thương tiếc. Trấn Thành đã đòi "xử" hết những ai dám chê mình mập.

Trấn Thành

Trấn Thành

Liên Bỉnh Phát là nhân tố diễn viên mới trong năm 2018, đến với chương trình Ơn giời cậu đây rồi tuần này, Liên Bỉnh Phát đã đem cho khán giả thích thú với màn tình huống xử lý khéo léo cùng Trấn Thành và 2 vị phó phòng.

Ảnh: Tổng hợp.