Trấn Thành tức giận, truy tìm danh tính anti-fan xúc phạm Hari Won: "Mất bao nhiêu tiền cũng tìm"

04/07/2019, 11:00 GMT+07:00

Trấn Thành thu hút đông đảo sự chú khi đăng tải chia sẻ khá dài bức tâm thư truy tìm danh tính anti-fan xúc phạm đến vợ mình.

MC Trấn Thành vô cùng bức xúc và quyết tìm những anti-fan phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ của anh.

Thời gian gần đây nhiều sao Việt ngày phải đối mặt với tin đồn thất thiệt từ anti-fan không phải là câu chuyện mới. Tuy nhiên, cách xử trí thẳng thắn của MC Trấn Thành vẫn khiến nhiều người không khỏi bất ngờ. Cụ thể, mới đây trên Facebook cá nhân, Trấn Thành thu hút đông đảo sự chú khi đăng tải bức tâm thư khá dài. Ông xã Hari Won không giấu nổi sự bức xúc khi bị một anti-fan vào trang cá nhân của anh để phỉ báng và nguyền rủa gia đình cũng như vợ của anh bằng những lời lẽ vô cùng cay độc.

>>> Bạn đã xem: Hari Won phản ứng kịch liệt khi Trấn Thành đoán sai tên bài hát "để đời" của vợ

Trấn Thành tức giận, truy tìm danh tính anti-fan xúc phạm Hari Won:

Dường như A Xìn đang rất quyết tâm làm cho ra lẽ khi mà kêu gọi mọi người hãy cùng truy lùng gấp nhân vật này, anh cũng cho biết sẽ báo công an đến tận nhà đối tượng này để làm việc và thẳng thừng tuyên bố: "Mất bao nhiêu tiền cũng sẽ truy lùng".

 
Trấn Thành công khai danh tính anti-fan, kêu gọi mọi người giúp anh truy tìm địa chỉ. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành công khai danh tính anti-fan, kêu gọi mọi người giúp anh truy tìm địa chỉ.

Nguyên văn đoạn chia sẻ của Trấn Thành:

"Sáng sớm là tui điên rồi

Xin 3T - Trấn Thành Town truy lùng gấp nhân vật này, cung cấp thông tin cá nhân và địa chỉ nhân vật này cho tôi nhé!!!

Bạn có thể không thích tôi nhưng không thể nhân danh bất cứ cái gì mà vào nhà tôi phỉ báng và nguyền rủa gia đình và vợ tôi như thế! Nếu bạn chỉ viết vu vơ 1 cmt tôi cũng còn bỏ qua được. Đằng này là trả lời từng fan của tôi và liên tục nguyền rủa gia đình tôi bằng những lời cay nghiệt và tỏ ra cực kỳ khoái chí với việc đó.

Như bạn đã viết: “cuộc đời này trả giá nhanh lắm”! ĐÚNG! Và bạn sắp phải trả giá cho hành động vừa rồi đây! Tôi sẽ cho công an đến tận nhà bạn để làm việc. Và tuyên bố nhé! Mất bao nhiêu tiền... tôi cũng sẽ truy ra bạn!

Mọi người giúp tôi truy ra nhân vật này nhé!!! Xin cảm ơn".

 
Trấn Thành nổi tiếng là người chồng thương yêu vợ hết mực. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành
nổi tiếng là người chồng thương yêu vợ hết mực.

Đây không phải là lần đầu tiên sao Việt gặp phải những tình huống như thế này, trước đây Nhật Kim Anh, Đàm Vĩnh Hưng là hai nghệ sĩ đã khiến người hâm mộ hả dạ khi tìm đến tận nhà những anti-fan đã bịa đặt thông tin sai lệch và nhờ công an can thiệp để không làm ảnh hưởng đến hình ảnh của mình.

Qua đây cũng sẽ là bài học cảnh tỉnh cho những ai luôn tự cho mình là "anh hùng bàn phím" và có quyền bôi nhọ hình ảnh của ai khác.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!