Hết Phi Thanh Vân, Trấn Thành lại giả giọng Chi Pu hát hit "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi"

09:30 01/07/2018

Trấn Thành giả giọng Chi Pu hát hit "Em sai rồi, anh xin lỗi em đi", phần biểu diễn của anh khiến khán giả thích thú vì quá giống và hài hước.

Mới đây, tham gia tập 3 Ca sĩ thần tượng, các thí sinh phải thể hiện ca khúc của Quang Lê Như Quỳnh để chinh phục 4 giám khảo gồm Cẩm Ly, Minh Tuyết, Trấn Thành và đạo diễn Hoàng Nhật Nam. Thể hiện ca khúc gắn liền với tên tuổi của 2 ca sĩ vốn là điều không dễ dàng, bởi hai giọng hát trữ tình đã có tên tuổi nhất và được yêu thích ở trong nước lẫn hải ngoại.

Đặc biệt, chương trình đặt ra yêu cầu thí sinh phải thể hiện sao cho thật giống ở cả giọng hát lẫn phong cách là thách thức lớn. Nhiều thí sinh không thể hoàn thành cả hai yếu tố, người có âm sắc giống thì hỏng cách luyến láy, người khác lại chưa làm tròn lối biểu diễn.

Hai thí sinh đêm đó đã tái hiện hình ảnh Quang Lê - Như Quỳnh với ca khúc Nhật ký 2 đứa mình. Trong phần nhận xét, giám khảo đều có chung quan điểm, Tiến Huy có âm sắc giống Quang Lê nhưng phần luyến láy bị gãy và không mượt mà. Về thí sinh Phan Diễm, màu sắc giọng không giống Như Quỳnh nhưng cách nhả chữ phát âm thì tương đồng.


Song ca ăn ý nhưng tái hiện hình ảnh Quang Lê - Như Quỳnh cặp đôi Tiến Huy và Phan Diễm chưa thể hiện thành công màu sắc của tiền bối. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Song ca ăn ý nhưng tái hiện hình ảnh Quang Lê - Như Quỳnh cặp đôi Tiến HuyPhan Diễm chưa thể hiện thành công màu sắc của tiền bối.

Sau đó giám khảo Trấn Thành đã có những ý kiến chia sẻ: "Nữ thí sinh không những thế còn bị chê biểu cảm chưa giống đàn chị. “Trong khi Phan Diễm đứng cười thì Như Quỳnh không bao giờ đứng cười vô nghĩa. Như Quỳnh là cả bầu trời diễn xuất, bài nào chị cũng thả hồn vào nhân vật”. 

Sau lời nhận xét của Trấn Thành, đạo diễn Hoàng Nhật Nam đã bày tỏ lòng mến mộ về tài năng diễn xuất, nhanh nhạy nắm bắt thần thái. Anh đề nghị Trấn Thành lên thị phạm, bắt chước 3 thần tượng của mình. MC Đại Nghĩa đưa ra lời khuyên nên giả giọng cô Khánh Ly, ca sĩ Phương Thanh và người thứ 3 là Phi Thanh Vân.

Trong khi đó, bên dưới, khán giả yêu cầu nam MC Trấn Thành hóa thân thành Chi Pu.. Để làm hài lòng mọi người, Trấn Thành hát câu: “Em sai rồi, em xin lỗi anh đi” trích từ ca khúc của Chi Pu.


Trấn Thành "nhái" giọng Chi Pu hát Em sai rồi, anh xin lỗi em đi khiến nhiều người không khỏi bật cười.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành "nhái" giọng Chi Pu hát Em sai rồi, anh xin lỗi em đi khiến nhiều người không khỏi bật cười. 


Trấn Thành nhái giọng Chi Pu và loạt danh ca.


Sau đó, nam giám khảo tiếp tục hoá thân thành Hồng Ngọc, Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Ý Lan và cuối cùng là Minh Tuyết. Không bàn về giọng hát, Trấn Thành thể hiện tốt thần thái, lối trình diễn của các “bản gốc” một cách khéo léo, duyên dáng.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Sau đó, nam giám khảo tiếp tục hoá thân thành Hồng Ngọc, Khánh Ly, Tuấn Ngọc, Ý Lan và cuối cùng là Minh Tuyết. Không bàn về giọng hát, Trấn Thành thể hiện tốt thần thái, lối trình diễn của các “bản gốc” một cách khéo léo, duyên dáng. 


Trước Trấn Thành cũng có rất nhiều sao Việt đã giả giọng hay cover ca khúc này, trong đó Việt Hương "nhái" Chi Pu hát nhép Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" cũng khiến khán giả cười.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trước Trấn Thành cũng có rất nhiều sao Việt đã giả giọng hay cover ca khúc này, trong đó Việt Hương "nhái" Chi Pu hát nhép Em sai rồi, anh xin lỗi em đi" cũng khiến khán giả cười. 

Hết Phi Thanh Vân, Trấn Thành lại giả giọng Chi Pu hát hit


Những tạo hình của Chi Pu trong MV.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Những tạo hình của Chi Pu trong MV. 

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!