Trấn Thành "nhái" cô giáo Kim Tuyến đòi thu phạt Hương Giang 100 ngàn và cái kết bất ngờ

10/05/2018, 09:00 GMT+07:00

Trấn Thành lần lượt đi trách móc các nghệ sĩ khác với lý do... dùng điện thoại quá nhiều. Hari Won, Kỳ Duyên, Trường Giang đều bị Trấn Thành mắng xối xả với những lời lẽ đầy hài hước.

Trấn Thành là một trong những nghệ sĩ rất chịu khó "làm hài" cho người hâm mộ của mình bất kể thời gian, địa điểm, đang làm việc hay đi gặp gỡ bạn bè... Ở đâu anh cũng cho ra những clip hài hết sức hài hước và vui nhộn.

Mới đây, vợ chồng Hari Won Trấn Thành đã có dịp hội ngộ trong một show truyền hình và các clip hậu trường đã dần được lên sóng. Đặc biệt, chương trình này còn quy tụ những gương mặt đang rất được yêu thích hiện nay như: Hoa hậu Kỳ Duyên, Hứa Vĩ Văn, Trường Giang, Hoa hậu Hương Giang.

Trấn Thành

Đoạn clip ghi lại cảnh nghỉ ngơi chuẩn bị quay hình do Trấn Thành đăng tải nhận được đông đảo sự chú ý của người hâm mộ. Khi anh cosplay trong vai một giám thị trường quay, soi hết một dàn nghệ sĩ đang ngồi giải lao, bắt bẻ từng người một vì người nào người nấy cũng đang nghịch điện thoại.


Trấn Thành nhái cô giáo Kim Tuyến và cái kết bất ngờ.

Cụ thể trong đoạn clip, MC Trấn Thành lần lượt đi trách móc các nghệ sĩ khác với lý do... dùng điện thoại quá nhiều. Hari Won, Kỳ Duyên, Trường Giang đều bị Trấn Thành mắng xối xả với những lời lẽ đầy hài hước.


Từ bã xã Harri Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Từ bã xã Harri Won.


Cho đến Trường Giang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cho đến Trường Giang.


Đến cả Hoa hậu Kỳ Duyên cũng khiến Trấn Thành phải “ê mặt” vì câu hỏi của mình. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đến cả Hoa hậu Kỳ Duyên cũng khiến Trấn Thành phải “ê mặt” vì câu hỏi của mình.

Cho đến khi anh chạm trán đối đầu với Hoa hậu Hương Giang, Trấn Thành phải đổi phương án "thu phạt 100 ngàn" kèm câu chốt "Sân chơi này là của anh, luật của anh" giống như cách cô giáo viên tiếng Anh "gây bão" mạng xã hội mấy ngày qua dùng với học viên của mình "gây sốt" cộng đồng mạng.

Trấn Thành

Nhưng Trấn Thành đã đụng nhầm người rồi, Hoa hậu Hương Giang ngay lập tức cũng đáp lại đầy tự tin: "Anh có quyền gì, em không đóng đấy. Anh là lừa đảo à!!". Như vậy sau nhiều lần "hãm hại" các anh chị em nghệ sĩ thì Trấn Thành cũng chính thức gặp đúng đối thủ đáng gờm khiến anh chỉ biết "lẳng lặng" mà đi.


Hoa hậu Hương Giang phản ứng cực gắt khiến Trấn Thành “cứng họng” và chỉ biết nhanh chóng rời đi. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hoa hậu Hương Giang phản ứng cực gắt khiến Trấn Thành “cứng họng” và chỉ biết nhanh chóng rời đi.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!