Số nhọ như Trấn Thành: Người đàn ông có thù với nước nhất trong dàn cast Running Man Việt Nam

20/07/2019, 09:00 GMT+07:00

Running Man Việt Nam chỉ còn một tập nữa là kết thúc mùa 1 thành công khi nhận được nhiều sự đón nhận của khán giả. Một trong những lí do chính mang lại sự yêu thích từ công chúng đó là bởi dàn cast quá "mặn", đặc biệt phải kể đến người "anh cả" Trấn Thành, luôn làm "trò cười" cho các em nhỏ từ hành động đến ngoại hình "đuông dừa".

>> Có thể bạn quan tâm: Đông Nhi sẽ là khách mời của Running Man Việt cùng đội với Jun Phạm

Hình ảnh có liên quan

Khán giả quan tâm theo dõi sẽ dễ dàng nhận ra được Chạy đi chờ chi có rất nhiều thử thách khó khăn dưới nước mà thí sinh rất khó để vượt qua. Nhưng có tổng hợp lại thì có thể khẳng định được rằng, "thánh nhọ" khi đụng tới nước trong xuyên suốt 14 tập phát sóng đó chính là Trấn Thành. Cùng điểm qua những khoảnh khắc "ăn hại" của Trấn Thành mà đã khiến anh trở thành "kẻ thù số 1" với nước!

>> Đừng bỏ lỡ: Song Luân - đại úy “Hậu duệ mặt trời” tung bộ ảnh điển trai khiến các fan "đổ gục"

Đầu tiên phải kể đến tập 2 khi Minh Hằng Nam Thư làm khách mời, trong trò chơi trượt người đẩy thúng để làm ngã chai, Trấn Thành được các đồng đội kỳ vọng rất nhiều, tuy nhiên, sự vụng về của anh đã khiến mình bị đập mặt vào đầu gối của Ngô Kiến Huy và trở thành trò cười cho mọi người. 

>> Xem thêm: Đông Nhi cùng dàn cast Chạy đi chờ chi bất ngờ "náo loạn" tại fan meeting Ngô Kiến Huy

Trấn Thành ngã sấp mặt, Nam Thư bật khóc vì bị BB Trần 'chơi xấu'
Bị BB Trần chơi xấu ngã sấp mặt

Kết quả hình ảnh cho trấn thành chạy đi chờ chi tập 2 trượt thúng
Trò cười tập 2

Hình ảnh có liên quan
Trượt nhào xuống nước

Trong tập 6 với khách mời là Quang TrungKhởi My Kelvin Khánh, trong trận chiến giành phao, vì quá quyết thắng mà Trấn Thành đã bất chấp hết mình đến nổi ... tuột mất cả quần, khiến ai cũng há hốc mồm rồi bật cười.

Kết quả hình ảnh cho trấn thành tụt quần tập 6 chạy đi chờ chi

Kết quả hình ảnh cho trấn thành tụt quần tập 6 chạy đi chờ chi

Trong tập 9 có khách mời là vợ Hari Won, SamPuka, lúc thực hiện thử thách cuối cùng khi ghép đôi cùng Lan Ngọc, cả hai đang "ỷ mạnh hiếp yếu" đe doạn JunSam cạnh hồ bơi thì bị "nghiệp quật" khi đang giằng co mà đứt vòng đeo tay, bị loại bất ngờ ngay lập tức. Sau đó trong lúc thẩn thờ vì "nghỉ chơi" quá sớm, Trấn Thành đã lọt thẳng xuống hồ bơi trong sự bần thần không nói nên lời.

Kết quả hình ảnh cho trấn thành lan ngọc té xuống hồ bơi

Hình ảnh có liên quan

Tiếp tục trong tập 13 với khách mời Tóc Tiên, lúc tham gia trò chơi dưới nước "đuông dừa" cũng vất vả không kém để cố giành chiến thắng, và lại tiếp tục "hớ hênh" tuột quần. 

Kết quả hình ảnh cho trấn thành tụt quần tập 13 chạy đi chờ chi

Kết quả hình ảnh cho trấn thành tụt quần tập 13 chạy đi chờ chi

Và mới đây nhất, tập 14 với khách mời Đông NhiSong Luân, Trấn Thành khẳng định mình "có hạn" với nước là thật, khi vừa thay thế Ngô Kiến Huy lên chịu phạt trượt nước thì khi đội nhà chưa thua mà Trấn Thành đã sẩy chân tự té trượt xuống chịu phạt trước. Kết quả thì đó là câu mà đội anh trả lời đúng. Quả thật không thể nào "nhọ" hơn cho chàng MC Quốc dân. 

Pha trượt bất đắc dĩ của Trấn Thành...

Chỉ vì lỡ chân té

Cùng đóng xem tập 15 của Chạy đi chờ chi sẽ được phát song vào tối nay thứ 7 ngày 20/07 lúc 19h30 trên kênh HTV7 để tìm ra ai là thành viên "đỉnh" nhất Running Man Việt mùa 1.

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!​