Không chỉ khen ngợi hết lời Trấn Thành còn "thả thính" Ngô Thanh Vân

10:50 22/02/2019

Trấn Thành đã không ngần ngại dành lời khen tặng cho bộ phim "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân ngay trước thềm bộ phim này công chiếu.

Mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành đã chia sẻ một bài review dài về bộ phim "Hai Phượng" của Ngô Thanh Vân, nam MC không ngần ngại dành những lời khen có cánh cho sản phẩm sắp ra rạp của người bạn thân.

"HAI PHƯỢNG - cũng có 1 Ngô Thanh Vân như thế!!! Mày cũng lì đó! Nhưng mày đã vào nhầm chỗ rồi! Tao có thể vào nhầm chỗ nhưng mày đã bắt nhầm người rồi. Ở đâu ra tại Việt Nam lại có 1 diễn viên liều lĩnh như Ngô Thanh Vân. Ốm như khô cá sặc, nhưng tinh thần làm việc là của cá mập trắng khổng lồ. Chuyên nghiệp, tử tế, đẳng cấp, vong thân. Để quay được những cảnh đánh đấm mang tầm cỡ quốc tế như thế này, tôi chắc chắn, cô ấy đã đổ rất nhiều...máu và nước mắt. Đánh vi diệu y như Ong Bak trong phim “Truy Tìm Pho Tượng Phật” của Thái Lan luôn. Xuất sắc! Nhưng sự hy sinh đó sẽ thỏa mãn được tất cả sự kỳ vọng của khán giả, xứng đáng mà! Một diễn viên, đạo diễn, nhà làm phim có tình, có tài, có tâm, có tầm" - Trấn Thành chia sẻ về phim của Ngô Thanh Vân.


Nguyên văn dòng chia sẻ của Trấn Thành
Nguyên văn dòng chia sẻ của Trấn Thành

Tuy nhiên cũng vì chứng kiến "đả nữ" của màn ảnh Việt thực hiện quá nhiều phân cảnh đánh đấm trên phim, Trấn Thành không khỏi xót xa: "Trời ơi! Đi tìm con thôi mà! Sao phải tìm cực dữ vậy Vân? Hiển hách, ngang bướng, chai sạn, giang hồ nhưng lại .... cực kỳ đàn bà".

 

Không chỉ khen ngợi hết lời Trấn Thành còn

Không chỉ khen ngợi hết lời Trấn Thành còn

"Hai Phượng" kể về hành trình nghẹt thở và căng thẳng của bà mẹ đơn thân Hai Phượng (Ngô Thanh Vân) khi phải đối đầu với cả một đường dây tội phạm bắt cóc và buôn bán nội tạng xuyên quốc gia để cứu con gái bé bỏng tên Mai (Mai Cát Vi). Để cứu được con, Hai Phượng chỉ có 14 giờ đồng hồ rượt đuổi từ Cần Thơ, Sài Gòn cho đến Phan Thiết, và phải đối đầu với rất nhiều giang hồ cộm cán, sẵn sàng tiêu diệt ai dám cản đường chúng. Hành trình cứu con của Hai Phượng càng trở nên gian nan và khó khăn hơn khi bất kỳ một sơ xuất nhỏ nào cũng có thể trả giá bằng mạng sống của chính cô và bé Mai.

Có lẽ Trấn Thành đã rất tâm đắc với sản phẩm điện ảnh mới của Ngô Thanh Vân, một bộ phim hành động đáng xem của  màn ảnh rộng dịp đầu năm. 

Ảnh: Tổng hợp