Trấn Thành mượn quần bà ba của Hoài Linh để cúng Tổ

11:30 30/03/2021

Thời gian qua, Trấn Thành được nhắc khắp các diễn đàn hậu phim điện ảnh thắng lớn, phá kỉ lục doanh thu tại Việt Nam từ trước đến nay. Anh cùng ê-kíp xuống đền thờ Tổ nghiệp để tạ ơn và gây chú ý khi diện chiếc quần ngắn. Ngay lúc này đây, nam MC đã có cách để "chữa cháy", tránh lời bàn tán không hay.

 
Các nghệ sĩ cùng nhau về quận 9 thắp hương Tổ nghiệp. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Các nghệ sĩ cùng nhau về quận 9 thắp hương Tổ nghiệp.

Cách đây vài giờ, trên trang cá nhân ông xã Hari Won vừa cho hay: "Đi tạ ơn Tổ. Không ai khấn Tổ mà cái mặt như tui, y như hoạt họa. Con cảm ơn Tổ. Em cảm ơn quý vị khán giả. Em cảm ơn anh Bốn luôn, đã cho mọi người một nơi bình an để tìm về mỗi khi cần 1 niềm tin. Cảm ơn tất cả".

 
"Ba Sang" lại gây chú ý bởi chiếc quần ngắn cao hơn đầu gối khi đi đến nơi nghiêm trang. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Ba Sang" lại gây chú ý bởi chiếc quần ngắn cao hơn đầu gối khi đi đến nơi nghiêm trang.

Không để mọi người bàn tán hay gây hiểu lầm. Từ phía quản lý và bạn bè của Trấn Thành cũng chia sẻ thêm khung ảnh diện mạo khi anh vào khấn Tổ bên trong. Cụ thể, ê-kíp tiết lộ nam MC ngay khi đến đã mượn chiếc quần bà ba của nghệ sĩ Hoài Linh để mặc vào. Mọi thứ rất nghiêm túc và anti-fan không cần phải bình luận về trang phục sao thiếu chỉn chu.

 
Trấn Thành mặc thêm chiếc quần dài để đứng trước bàn thờ các vị tiền bối.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành mặc thêm chiếc quần dài để đứng trước bàn thờ các vị tiền bối. 

 
Cận cảnh chậu hoa lan cực lớn, "siêu to khổng lồ" mà ê-kíp mang đến dâng Tổ. Trị giá phần hoa này có thể tính lên con số vài chục triệu đồng. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh chậu hoa lan cực lớn, "siêu to khổng lồ" mà ê-kíp mang đến dâng Tổ. Trị giá phần hoa này có thể tính lên con số vài chục triệu đồng.

Bên cạnh những ồn ào đáng tiếc về người dân con hẻm quay phim thì sau khi đạt được thành tích lớn, Trấn Thành không ngại tặng rất nhiều quà cho ê-kíp và người thân. Đặc biệt, Hari Won vừa hớn hở khoe món quà được chồng tặng. Anh là người chăm chỉ mua hàng hiệu để vợ dùng, dù đắt tiền hay phiên bản giới hạn thì Trấn Thành đều mua thả ga.

Cô khoe đoạn hội thoại: "Vợ chồng tối gặp nhau thì gặp không biết nói gì hay ho nên kiếm chuyện. Vợ: Em ghét anh rồi. Chồng: Em cứ ghét anh đi. Anh vẫn cứ yêu em thôi. Rồi sao cãi? Hình này là nội dung chính. Nội dung status là phụ".

 
Chiếc túi xách đắt đỏ mà anh lại tiếp tục mua tặng vợ.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chiếc túi xách đắt đỏ mà anh lại tiếp tục mua tặng vợ. 

 
Dàn nghệ sĩ thân thiết như Lê Giang, Thúy Ngân, Quang Trung cũng tỏ ra ghen tị. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dàn nghệ sĩ thân thiết như Lê Giang, Thúy Ngân, Quang Trung cũng tỏ ra ghen tị.

Dẫu nhiều thị phi, scandal "rơi từ trên trời xuống" nhưng Trấn Thành vẫn luôn được mọi người yêu thương. Trong mắt đồng nghiệp, nam diễn viên là người có tấm lòng, luôn san sẻ và giúp đỡ mọi hoàn cảnh. Cũng chẳng có chuyện nam MC chảnh chọe, khó gần gũi mà ngay đến cả thấy một chú chó lạ bị bệnh anh cũng tìm cách hỗ trợ.

Ảnh: FBNV

TRANG TRẦN BÊNH VỰC TRẤN THÀNH

Rất nhiều nghệ sĩ tỏ ra bức xúc, không đồng tình với các ý kiến chê bai độ thân thiện, không giao tiếp của Trấn Thành nơi con hẻm quay phim. Họ khẳng định đó là những lời nói không chính xác.

Dù không có trong ê-kíp nhưng từng nhận sự giúp đỡ của Trấn Thành vài lần cho hội từ thiện, cựu người mẫu khẳng định: "Trên vai nó là bao nhiêu tỷ của nhà tài trợ và cả tiền xương máu của nó ra nữa. Thời gian đâu mà nó ngồi dạ con chào cô, chào ông, chào bé,... Nó đâu có rảnh, nó phải ngồi nghĩ công việc của nó, phải nghĩ cảnh sau quay gì, đang lo vì cảnh mưa, nước ào có ai giật điện không. Nó ở đâu mà chào, ăn không rồi chào các bà à, vô duyên. Cái gì nó đúng thì thôi".

Xem thêm tại đây!