Trấn Thành muốn làm show nuôi dạy con vì ba mẹ làm chưa đúng

17/06/2020, 20:00 GMT+07:00

Tuy vẫn chưa có con nhưng Trấn ThànhHari Won vẫn được nhiều người nể phục vì quan điểm làm ba mẹ vô cùng sâu sắc. Thậm chí nhiều người hâm mộ cho rằng đứa bé nào "tốt phước" lắm mới trở thành con của vợ chồng Ri - Thành.

Vừa qua, cả hai còn đảm nhận vị trí giám khảo trong cuộc thi Siêu tài năng nhí. Tại đây, Trấn Thành còn gây bất ngờ khi chia sẻ muốn làm show hướng dẫn phụ huynh Việt cách dạy con.

 
Trấn Thành ngồi ghế giám khảo chương trình "Siêu tài năng nhí". (Ảnh: NVCC)
Trấn Thành ngồi ghế giám khảo chương trình "Siêu tài năng nhí". (Ảnh: NVCC)

>>>Xem thêm: Trấn Thành và Hari Won chỉ mới có giấy đăng ký kết hôn vào 2019

Muốn làm show về dạy dỗ con cái

Khi xuất hiện trong vai trò giám khảo của một cuộc thi dành cho trẻ em, Trấn Thành đã chia sẻ vài quan điểm của mình về việc dạy dỗ con cái. Anh chia sẻ hiện nay có nhiều trẻ em không được ba mẹ thấu hiểu về tâm lý, đặc biệt là những đứa trẻ vượt trội về trí tuệ hay hiếu động thường bị ba mẹ không để tâm hoặc cho rằng khác thường.

 
Trấn Thành cảm thấy mình hiểu tâm lý những cháu bé. (Ảnh: NVCC)
Trấn Thành cảm thấy mình hiểu tâm lý những cháu bé. (Ảnh: NVCC)

Trấn Thành kể không rõ vì sao mà anh cảm thấy là mình hiểu những cháu bé này. "Không biết làm sao, tự nhiên tôi hiểu được các cháu. Mỗi lần tôi lên, tôi nói chuyện với một cháu là tôi phát hiện ra câu chuyện của nó. Tôi nói mà nó trao hết tâm sự cho tôi, nó khóc tại sân khấu mà tôi hạnh phúc dễ sợ. Tôi nghĩ rằng nếu mai mốt tôi làm cha thì cũng được, sẽ không tới nỗi tệ đâu" - Trấn Thành nói.

 
Trấn Thành gây tranh cãi trước phát ngôn của mình (Ảnh: NVCC)
Trấn Thành gây tranh cãi trước phát ngôn của mình (Ảnh: NVCC)

Trấn Thành nói thêm hiện nay có nhiều trẻ em tài năng bị gia đình "đóng khung" do phụ huynh chưa hiểu được cách giáo dục, mà nói một cách đau lòng là "trí tuệ và trình độ của ba mẹ không bằng con", nên thành thử ra chưa biết cách dạy con hợp lý. Anh mong muốn trong tương lai có thể làm một show về cách dạy con, hiểu về tâm lý và cách tiếp cận các em nhỏ, để các em có thể phát triển vượt bậc hơn.

>>>Bài viết có liên quan: Dương Triệu Vũ ủng hộ hành động Trấn Thành vì có thể bảo vệ nghệ sĩ

Hari Won và Trấn Thành đối nghịch quan điểm

Đến với chương trình, Trấn Thành đưa ra nhiều thử thách cho các bạn nhỏ. Tuy nhiên, điều này khiến Hari Won không mấy đồng tình, cô nhận xét: "Anh Thành quá là khó tính. Nhiều khi anh thách thức các em bé mà mình thấy tội. Mình phải nói với anh ấy: Em bé thế là giỏi rồi, còn muốn gì nữa?".

 
Trấn Thành gọi Hari là "bà mẹ dễ dãi". (Ảnh: NVCC)
Trấn Thành gọi Hari là "bà mẹ dễ dãi". (Ảnh: NVCC)

Trước ý kiến của vợ, Trấn Thành phản pháo rằng với anh những thử thách này còn chưa đủ "đã", còn gọi Hari là "bà mẹ dễ dãi". "Ai cũng dễ dãi mà giáo dục con như Hari Won thì thôi, thua! Không thể vươn lên tầm xa năm châu bốn bể được" - Trấn Thành thẳng thắn bác bỏ quan điểm của vợ.

 
Trấn Thành và Hari Won từng gây sốt với bức ảnh chụp cùng cháu (Ảnh: FBNV).
Trấn Thành và Hari Won từng gây sốt với bức ảnh chụp cùng cháu (Ảnh: FBNV).

>>>Đừng bỏ qua: Fan mong Trấn Thành tăng ký, giữ hình ảnh mũm mĩm đáng yêu như xưa

Dù chưa làm bố nhưng có thể thấy Trấn Thành có một cái nhìn rất đa chiều và hướng trẻ em đến những tương lai rộng mở hơn. Nghe qua quan điểm của Trấn Thành, nhiều phụ huynh tán thành, hoan hô và rất ủng hộ anh tổ chức show này.

Ảnh: Tổng hợp

Follow YAN Sao Việt để cùng cập nhật những tin tức giải trí hot nhất, những scandal mới nhất showbiz Việt và quốc tế!

Hari Won bị áp lực khi con nít quá giỏi

Tham gia làm giám khảo chương trình dành cho trẻ em, vậy mà Hari Won lại cảm thấy áp lực vì nhiều trẻ em quá giỏi, không biết khuyên gì.

Cô cho biết: "Thực sự Hari bị áp lực vì con nít bây giờ nhiều đứa giỏi quá. Thậm chí mình thấy nhiều khi bản thân còn không bằng mấy đứa bé nữa và mình không biết phải khuyên bé như thế nào. Cho nên, đa số là Hari chỉ biết khen ngợi".

Ngoài ra, Hari Won cũng hài hước chia sẻ rằng ngồi gần chồng mình cũng cảm thấy áp lực vì bị chồng "dập" do nói tiếng Việt không chuẩn: "Khi ngồi chung với anh Trấn Thành làm ban giám khảo, thực ra là cũng có áp lực. Đôi khi mình nói tiếng Việt không chuẩn thì anh ấy "dập" mình và em bé cũng "dập" mình nữa. Nói chung mình thấy mình bị "dập" nhiều quá. Đúng không anh?".

Đáp lại lời vợ, Trấn Thành cũng hài hước cho biết anh cũng áp lực vì nói gì cũng sợ vợ... cắt lương, còn vợ nói chuyện khó hiểu quá, sợ các bé không hiểu nên anh phải dịch nhiều, thành ra thấy khá mệt mỏi.