Trấn Thành mong khán giả không "đi bão" sau khi hết cách ly xã hội

22/04/2020, 08:00 GMT+07:00

Hơn 1 tháng qua, tình hình dịch bệnh Covid-19 là vấn đề được người dân khắp nơi trên thế giới quan tâm. Bởi lẽ, virus này đã làm đảo lộn cuộc sống của các tầng lớp từ người lớn đến trẻ em và gây thiệt hại về kinh tế.

Theo đó, các nghệ sĩ Việt cũng huỷ toàn bộ lịch làm việc, show diễn để nghiêm túc thực hiện yêu cầu cách ly tại nhà. Họ đã tự tạo nhiều niềm vui như nấu ăn, quay clip hài hước,... để thời gian nhanh chóng qua đi.

 
Trấn Thành ở nhà và theo trend như giới trẻ. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành ở nhà và theo trend như giới trẻ. (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trào lưu thịnh hành mùa dịch: Trấn Thành lấy gối làm váy​

Trấn Thành mong hết lệnh cách ly và ai nấy bảo vệ sức khoẻ chính mình

Những ngày gần đây, mọi người đều trông ngóng thông tin từ cơ quan chức năng về việc giãn cách xã hội. Hôm nay, (22/4) là ngày cuối cùng cách ly theo yêu cầu và công chúng vẫn đang chờ đợi lệnh tiếp theo sẽ như thế nào trong thời gian tới.

Trên trang cá nhân, MC Trấn Thành cũng rất mong đợi tin tốt lành trong mùa dịch bệnh. Anh tâm sự: "Bà con ơi. Bữa giờ em cầu nguyện sao cho 22 là hết cách ly thiệt. Nhưng nói nghe nè.... Thí dụ mà nhà nước thông báo hết dịch thật nha là làm ơn làm phước đừng có tràn ra đường cùng một lúc nha". 

 
Trấn Thành mong khán giả sẽ không tụ tập sau khi hết lệnh giãn cách xã hội. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành mong khán giả sẽ không tụ tập sau khi hết lệnh giãn cách xã hội. (Ảnh: FBNV)

Ông xã Hari Won nhắn nhủ với những người thân thương: "Đừng ăn mừng. Đừng đi bão. Đừng hô đừng hào gì hết. Mừng thầm trong bụng thôi nha. Đừng tổ chức tiệc tùng rình rang gì nha. Người ta công bố hết dịch. Tràn ra ngập trời rồi vướng lại là nhảm nhí lắm luôn đó. Cả nước sẽ khóc một dòng sông đó nha. 

Vì cộng đồng. Vì hạnh phúc cho bạn, cho ta và cho tất cả mọi người hứa với nhau tận hưởng mãn dịch trong thinh lặng nhé! Em thèm tự do lắm rồi. Làm ơn hợp tác với nhà nước đi. Mấy chú mấy bác đã làm quá tốt, chúng ta chỉ hợp tác 1 tí nữa thôi là thiên hạ thái bình. Đừng cho con Vi con Na có đường quay về Việt Nam nữa. Em ám ảnh nó quá rồi. Việt Nam ơi! Cố lên! Sắp thắng rồi!".

 
Vợ chồng Hari Won nghiêm túc thực hiện việc cách ly trong hơn 2 tuần qua. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vợ chồng Hari Won nghiêm túc thực hiện việc cách ly trong hơn 2 tuần qua. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn chưa xem: Phòng ngủ hiện đại, sang trọng của vợ chồng Trấn Thành - Hari Won

Trấn Thành vào bếp nấu ăn trong mùa dịch

Khi có thời gian ở yên tại nhà, nam MC ngoài việc chơi đùa với thú cưng, quay clip hài hước thì anh cũng vào bếp để thực hiện những món ăn theo mong muốn của Hari Won. Cô hào hứng khi được ông xã chiều chuộng hết mực và bày biện phần ăn bắt mắt.

 
Anh trổ tài khéo léo phục vụ vợ trong thời gian nghỉ dịch. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Anh trổ tài khéo léo phục vụ vợ trong thời gian nghỉ dịch. (Ảnh: chụp màn hình)

 
Hari Won có lẽ sẽ tăng cân sau mùa dịch này khi được chồng chăm sóc chu đáo thế này. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Hari Won có lẽ sẽ tăng cân sau mùa dịch này khi được chồng chăm sóc chu đáo thế này. (Ảnh: FBNV)

>>> Đừng bỏ lỡ: Trấn Thành cùng dàn sao nam tổ chức sinh nhật bất ngờ cho Quang Trung

Có khá nhiều khán giả đồng lòng với lời nhắn nhủ của Trấn Thành. Bởi lẽ, chúng ta cần đồng lòng đẩy lùi dịch bệnh, vẫn không nên tụ tập, không được chủ quan để không có những tình huống đáng tiếc xảy ra trong thời gian tới.

Trấn Thành thương những "chiến sĩ" phục vụ dịch

Ông xã nữ ca sĩ thời gian qua đã theo dõi rất nhiều thông tin về việc cách ly, ca nhiễm bệnh,... Ngoài việc mong cho Covid-19 được đẩy lùi thì điều khiến anh quan tâm đó là những "chiến sĩ" đang ngày đêm phục vụ những nơi cách ly.

Anh bày tỏ khi thấy vụ việc nhiều cá nhân bên ngoài tiếp tế lương thực cho người thân đang trong thời gian cách ly và thương cho những người dân quân đang rất vất vả: "Họ phải làm việc gấp nhiều lần để phục vụ. Nhưng "phục vụ" không phải là nhiệm vụ chính của họ. Họ đang giúp chúng ta mà! Họ cũng là con người bằng xương bằng thịt đó! Thương họ đi!

Sau khi hết dịch, tôi hứa sẽ lên tận các khu cách ly tặng từng anh những món quà thật xứng đáng cho những hy sinh các anh đã gửi đến cho đồng bào hôm nay. Trân trọng các anh".

Xem nhiều thông tin về nghệ sĩ hơn tại đây!

*Bạn cảm thấy thế nào về việc Trấn Thành mong các cá nhân không tụ họp đông người sau khi hết lệnh giãn cách xã hội? Hãy chia sẻ ý kiện tại chuyên mục sao Việt cùng YAN nhé!

Ngoài ra YAN còn có thêm nhiều thông tin thú vị của các nghệ sĩ Hàn Quốc. Cập nhật ngay nhé!