Trấn Thành "méo mặt" trong lần hiếm hoi lên báo Hàn

07/07/2016, 17:10 GMT+07:00

Đây được xem là một trong những tình huống lên báo khá "ngặt nghèo" mà Trấn Thành gặp phải.

Cách đây vài ngày, trong chuyến bay cùng bạn gái Hari Won sang Mỹ lưu diễn, Trấn Thành chẳng may gặp sự cố visa ngay khi qua cửa khẩu hải quan. Điều này đã khiến nam MC không thể vào Mỹ và buộc phải quay về Việt Nam. 


Vụ việc này không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong nước mà mới đây, một trang báo tại Hàn Quốc đã chuyển ngữ thông tin trên và đăng tải.  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Vụ việc này không chỉ nhận được nhiều sự quan tâm của công chúng trong nước mà mới đây, một trang báo tại Hàn Quốc đã chuyển ngữ thông tin trên và đăng tải. 


Theo đó, trang này còn gọi Trấn Thành là “Yoo Jae Suk Việt Nam” (Yoo Jae Suk là MC kì cựu, nổi tiếng hàng đầu xứ sở kim chi và được mệnh danh là MC Quốc Dân). - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Theo đó, trang này còn gọi Trấn Thành là “Yoo Jae Suk Việt Nam” (Yoo Jae Suk là MC kì cựu, nổi tiếng hàng đầu xứ sở kim chi và được mệnh danh là MC Quốc Dân).


Mở đầu bài báo, Trấn Thành được tác giả giới thiệu là bạn trai của nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đang hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, chính là Hari Won. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Mở đầu bài báo, Trấn Thành được tác giả giới thiệu là bạn trai của nữ nghệ sĩ Hàn Quốc đang hoạt động nghệ thuật ở Việt Nam, chính là Hari Won.


Thông tin Trấn Thành phải ngồi giải quyết rắc rối trong vòng một ngày ở sân bay của Houston và cuối cùng vẫn phải quay trở về nước, không được phép nhập cảnh vào Mỹ cũng được đăng tải chi tiết. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Thông tin Trấn Thành phải ngồi giải quyết rắc rối trong vòng một ngày ở sân bay của Houston và cuối cùng vẫn phải quay trở về nước, không được phép nhập cảnh vào Mỹ cũng được đăng tải chi tiết.

“Tour diễn bắt đầu từ ngày 2-7 cho đến ngày 10-7, vòng quanh khắp các tiểu bang để phục vụ cộng đồng người Việt tại Mỹ. Trong số những nghệ sĩ tham gia biểu diễn lần này còn có bạn gái của anh là Hari Won” - trích dẫn từ bài báo.

*Cùng đón xem những tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!