Trấn Thành tiết lộ "bí mật" của mẹ Hari Won

09:45 26/03/2021

Trong bữa tiệc cảm ơn ê-kíp cùng truyền thông sau thành công của Bố Già, Trấn Thành đã có màn gọi số may mắn để trao phần thưởng giá trị cho các khách mời. Và đặc biệt, một trong những con số trúng giải đã có mẹ vợ của anh. Mặc dù màn gọi số hoàn toàn được diễn ra bằng tiếng Việt, con số được đọc cũng bằng tiếng Việt nhưng khi nghe đến số mình là mẹ của Hari Won liền giơ tay mừng rỡ vì biết đã trúng giải.


Hari Won vốn sở hữu nét đẹp Hàn Quốc từ mẹ. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trấn Thành cũng vô cùng ngạc nhiên với khoảnh khắc này. Nam danh hài không quên chia sẻ một câu chuyện bên lề về mẹ vợ của mình: "Tiếng Việt không biết mà trúng thưởng là biết liền! Má vợ tui nghen, theo thông tin từ Hari Won là không biết nói tiếng Việt nhưng ra ngoài chợ biết trả giá! Không tưởng tượng được!"


Trấn Thành: "Mẹ vợ tôi không biết nói tiếng Việt nhưng
ra ngoài chợ biết trả giá! " (Ảnh: Facebook nhân vật)

Trước đó một thời gian, Hari Won từng có màn "khẩu chiến" với anti-fan để bảo vệ mẹ của mình chuyện bà bị ném đá do ở Việt Nam rất lâu rồi nhưng lại không nói được tiếng Việt. Người này cho rằng 20 năm sống ở Việt Nam mà không nói được tiếng Việt thì thật sự mẹ của Hari Won không có tâm với đất nước và con người Việt. 


Bài viết và bình luận khơi mào sự việc khi đó. (Ảnh: Chụp màn hình)

Đáp lại, Hari Won dùng trải nghiệm của mình để giải thích rằng những người Hàn Quốc ở quận 7 mua đồ nói tiếng Hàn Quốc, tiếng Anh mà không ảnh hưởng cuộc sống gì nên họ không biết nói tiếng Việt và nhiều Việt Kiều cũng vậy: "Chắc bạn không đi nước ngoài nên không biết, bạn ra nước ngoài mỗi nước có khu người nước mình ở."

Bà xã Trấn Thành đã rất bức xúc, phản bác người có ý nói tới mẹ mình: "Với làm gì làm đừng đụng tới mẹ tôi. Giờ bạn nói kiểu trên và tôi nhắc tới ba mẹ bạn thì bạn có vui không? Nếu bạn không vui, bạn cũng không nên làm người khác không vui".


 Hari Won vừa giải thích vừa tỏ thái độ không hài lòng khi mẹ bị lôi vào. (Ảnh: Chụp màn hình)

Sự việc khi đó diễn ra tranh cãi gay gắt, phần lớn khán giả đọc qua bình luận với ý kiến trên đều cảm thấy khó chịu và đồng tình với lời giải thích của Hari Won. Nhiều người còn dẫn chứng cho việc chẳng có cơ sở nào để đòi hỏi một người nước ngoài sống lâu ở Việt Nam phải rành tiếng Việt.

 
Nhiều khán giả tin rằng việc người nước ngoài ở Việt Nam nhiều năm 
nhưng không nói tiếng Việt được là bình thường. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Nhiều khán giả tin rằng việc người nước ngoài ở Việt Nam nhiều năm
nhưng không nói tiếng Việt được là bình thường. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Có thể thấy không chỉ nghệ sĩ mà cả gia đình của họ cũng sẽ trở thành tâm điểm chú ý của khán giả. Tiết lộ của Trấn Thành và những giải thích trước đó của Hari Won có lẽ đã phần nào giúp khán giả khó tính hiểu và thông cảm hơn cho mẹ của cặp đôi. Bạn nghĩ sao?

 

TRẤN THÀNH - NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Gia đình Trấn Thành ngày nhỏ khá khó khăn, bố mẹ anh từng rơi vào cảnh phá sản phải đi ở nhờ nhà dì. Gia đình anh cũng không có ai theo con đường nghệ thuật.

Trấn Thành từng làm diễn viên hài khi mới vào showbiz sau đó chuyển sang các lĩnh vực khác như MC, diễn viên điện ảnh. Sau thời gian dài cố gắng, Trấn Thành trở thành ngôi sao hạng A đắt show nhất nhì showbiz Việt. Các chương trình anh góp mặt đều đạt rating khủng, lượt người xem luôn đứng top.

Không chỉ vậy, thời gian gần đây nam danh hài đã chuyển hướng sang làm phim, đầu tư phim, làm biên kịch hay đồng đạo diễn và gặt hái nhiều thành công lớn. Điển hình đó chính là bộ phim Bố Già, tác phẩm đã phá vỡ kỷ lục và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Xem thêm về Trấn Thành tại đây