Trấn Thành: "Lúc đó cứu người như cứu hỏa"

27/05/2021, 09:30 GMT+07:00

“Cứu người như cứu hỏa” – là điều Trấn Thành viết khi trần tình về số tiền kêu gọi từ thiện bão lũ miền Trung. Chính câu nói này cũng giúp nam MC ghi điểm mạnh mẽ trong mắt công chúng.

 
Trấn Thành mới đây đã vướng vào ồn ào liên quan tới tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành mới đây đã vướng vào ồn ào liên quan tới tiền từ thiện. (Ảnh: FBNV)

Sau khi bị nghi có khúc mắc về số tiền kêu gọi cứu trợ, Trấn Thành đã nhanh chóng lên tiếng giải thích rõ ràng. Trong bài đăng trên trang cá nhân, nam MC trần tình kỹ lưỡng vấn đề, kèm theo đó là loạt bằng chứng chứng minh đã chuyển khoản số tiền để nhờ MC Đại Nghĩa và mẹ Hồ Ngọc Hà trao tận tay bà con khi anh không thể tới gửi trực tiếp.

Đáng chú ý ở cuối bài viết, nam MC còn viết: “Lúc đó cứu người như cứu hỏa. Tôi chỉ mong sao số tiền này đưa đúng nhà hảo tâm có thể trao tận tay bà con một cách nhanh nhất là tôi hạnh phúc lắm rồi. Có gì sơ sót mong quý vị thông cảm bỏ qua cho tôi. Tôi xin rút kinh nghiệm sâu sắc”.

 
Câu nói "Cứu người như cứu hỏa" của Trấn Thành khiến dân tình chú ý bàn tán. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Câu nói "Cứu người như cứu hỏa" của Trấn Thành khiến dân tình chú ý bàn tán. (Ảnh: Chụp màn hình)

Câu: “Lúc đó cứu người như cứu hỏa” của Trấn Thành trở thành điểm sáng được cư dân mạng quan tâm bàn tán. Trên các diễn đàn mạng hiện tại, dân tình cũng đang bàn luận xôn xao về quan điểm của Trấn Thành khi làm từ thiện. Đông đảo khán giả đều đồng tình rằng cách giải quyết của Trấn Thành giữa tình hình bà con miền Trung đang nguy cấp là hoàn toàn hợp tình hợp lý.

Câu viết của nam diễn viên được trích lại, chia sẻ rầm rộ và nhận được sự hưởng ứng từ phần đông cư dân mạng. Cũng chính nhờ cách giải quyết nhanh chóng mà Trấn Thành ghi điểm rất nhiều trong mắt công chúng.

 
Khán giả dành không ít sự ngưỡng mộ cho Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả dành không ít sự ngưỡng mộ cho Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

“Ngưỡng mộ Trấn Thành quá, cách làm cũng rất thông minh nữa”.

“Vậy trước đó nhiều người chỉ trích bây giờ có xin lỗi lại Trấn Thành không ạ”.

“Gì chứ lần này tin Trấn Thành nha, anh Thành luôn nhanh nhẹn thông minh vậy mà”.

“Câu nói rất ấn tượng, mong đây sẽ trở thành điều giúp nhiều người ghi nhớ về tính cấp bách khi cứu trợ”.

“Nhiều người nói anh Thành nói đạo lý này kia chứ anh sống rất tử tế, nhìn cách anh hay giúp đỡ mọi người trên truyền hình cũng hiểu”.

Nhiều năm hoạt động trong giới giải trí, Trấn Thành đạt được vị trí đáng ngưỡng mộ, kèm theo đó là những tai tiếng, ồn ào không mong muốn. Tuy nhiên trong mắt của phần đông khán giả, họ đều không thể phủ nhận đi tấm lòng đẹp vốn có của nam MC.

Trấn Thành cũng đã từng “đau đầu” khi câu chuyện “trách nhiệm làm từ thiện của người nổi tiếng” trở thành điểm nóng bàn tán của dư luận. Anh đã có bài viết, nêu rõ quan điểm của bản thân là kín tiếng khi làm thiện nguyện. Cũng chính vì thế, khán giả có thể không thường xuyên bắt gặp được hình ảnh Trấn Thành xuất hiện trong những chuyến từ thiện.

 
Trên truyền hình, Trấn Thành không ít lần khóc vì các hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên truyền hình, Trấn Thành không ít lần khóc vì các hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: BTC)

Song, lòng tốt của Trấn Thành được thể hiện rõ ràng nhất qua những lần xuất hiện trên truyền hình. Khán giả dễ dàng bắt gặp hình ảnh Trấn Thành rơi nước mắt trước những hoàn cảnh khó khăn và nhiều lần trong số đó, anh không ngại bỏ tiền túi ra để giúp đỡ. Khi ngồi ghế nóng ở chương trình Hát Mãi Ước Mơ, nam MC thậm chí còn vác theo cả ba lô tiền để giúp đỡ trực tiếp những trường hợp đặc biệt khó khăn.

 
Trên sóng truyền hình, Trấn Thành thường xuyên có nghĩa cử đẹp khiến công chúng nể phục. (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trên sóng truyền hình, Trấn Thành thường xuyên có nghĩa cử đẹp khiến công chúng nể phục. (Ảnh: BTC)

 
Trấn Thành không ít lần đăng bài viết kêu gọi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành không ít lần đăng bài viết kêu gọi giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn. (Ảnh: FBNV)

Trấn Thành từng chia sẻ đã khiến nhiều người phải xúc động mạnh: “Tôi làm vì có xúc cảm chứ không ai ép cả. Bớt đi của mình một tí, cho người khác nhiều hơn. Tôi thấy nó hay nên cứ tiếp tục làm. Làm thì đừng than, vì nếu than quá sẽ mất ý nghĩa việc làm..."

Cùng cập nhật những tin tức mới nhất và hấp dẫn nhất tại YAN nhé!

TRẤN THÀNH LÊN TIẾNG VỀ SỐ TIỀN TỪ THIỆN CHƯA CHUYỂN CHO THỦY TIÊN 

Trước thắc mắc của khán giả về số tiền hơn 4 tỷ đồng chưa chuyển cho ca sĩ Thủy Tiên từ đợt lũ lụt miền Trung, Trấn Thành đã có bài viết giải thích. Được biết vì nhiều lần liên lạc Thủy Tiên không được do lúc đó nữ ca sĩ khá bận với việc cứu trợ tại miền Trung nên anh đã có quyết định chuyển thêm tiền cho các nhà từ thiện khác, cụ thể là bà Ngọc Hương - mẹ của Hồ Ngọc Hà. 

Theo đó, Trấn Thành đã gửi cho Đại Nghĩa 3 tỷ đồng tiền mặt, cùng với đó là 3 đợt chuyển tiền cho mẹ Hồ Ngọc Hà với tổng tiền là 6 tỷ 453 triệu đồng. 

Bên cạnh thông tin này, nam MC nổi tiếng cũng đã kèm theo nhiều bằng chứng, giấy tờ, hình ảnh minh bạch. Anh cũng bày tỏ mong muốn khán giả yêu thương và tin tưởng. 

Xem thêm TẠI ĐÂY!