Trấn Thành livestream bức xúc vì bị chỉ trích về câu nói gây tranh cãi

17/03/2021, 13:50 GMT+07:00

Giữa luồng chỉ trích khi bị cư dân mạng về phát biểu "Phim Bố Già càng thành công, người Việt càng có vấn đề về tâm lý", Trấn Thành đã có buổi livestream đính chính trên trang cá nhân.


Trấn Thành lên tiếng về phát ngôn trái chiều của mình. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Theo đó, nam MC chia sẻ: "Hôm qua em thấy có bài báo xuyên tạc 100% lời văn của em, cho mọi người hiểu sai về Trấn Thành, làm câu nói mang tính đả kích người khác. "Phim Bố Già càng thành công thì người Việt có vấn đề tâm lý", tôi rất giận và buồn nguyên đêm khi đọc được bài đó. Tôi làm phim có cái tủi thân, người Việt có vấn đề tâm lý nên có vấn đề giao tiếp, là khi xem phim cảm thấy giống gia đình mình quá nên giống gia đình mình quá, mình cứ lớn dần, nên khoảng cách từ đó tôi muốn làm 1 bộ phim để cho nhiều người xem".

 
Trấn Thành trong buổi livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)
Trấn Thành trong buổi livestream. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trấn Thành cũng trải lòng thêm trong livestream: "1 câu nói chân thành và tình cảm và bóp méo và cắt đi câu đầu, tại sao các bạn làm như thế, tôi nói vấn đề là tâm lý là cần giải toả, tôi chia sẻ 1 cách ngây thơ và chân thành, bộ phim tôi làm ra để như người bạn đồng hành, để xem được ký ức tuổi thơ người ta trong đó, kích thích và nói lời xin lỗi với gia đình và cha mẹ xem xong thì hiểu con mình hơn và nó có thương mình, tôi muốn làm điều đó cho người Việt, tôi nói bình thường, ai nói không sao tôi nói là có thành vấn đề, nên tôi rất sợ phỏng vấn, vì tôi chia sẻ chân thành thường sẽ bẻ lái lại".

 
Trấn Thành buồn bã trong suốt buổi trò chuyện (Ảnh: Chụp màn hình).
Trấn Thành buồn bã trong suốt buổi trò chuyện (Ảnh: Chụp màn hình).

Ông xã Hari Won cũng bức xúc chia sẻ thêm: "Tôi stress căng thẳng và không ngủ được, tôi không rảnh để nói câu này, tôi đừng hại tôi nữa, cho tôi làm nghề, làm tôi ám ảnh luôn phỏng vấn, tôi xin từ chối những buổi phỏng vấn. Khi tôi bị hại, bạn ngủ có vui không, tôi là đứa thùng rỗng kêu to không làm gì to tát cho xã hội cả".

Thông qua những gì Trấn Thành chia sẻ, mong khán giả sẽ hiểu và luôn ủng hộ những sản phẩm mà nam MC sẽ gửi đến khán giả trong thời gian tới.

"BỐ GIÀ" CHỨNG MINH CHO SỰ LAO ĐỘNG NGHỆ THUẬT NGHIÊM TÚC CỦA TRẤN THÀNH

Bố Già được khán giả biết đến thông qua bản webdrama được lên sóng trên YouTube của Trấn Thành vào đầu năm 2020, nhờ hiệu ứng tốt của công chúng, nam MC thừa thắng xông lên làm bản điện ảnh.

Không muốn đi vào lối mòn cũ, Trấn Thành tạo nên một kịch bản hoàn toàn mới cho phim điện ảnh Bố Già. Cũng chính nhờ điều này, tác phẩm đã đem về gần 177 tỷ đồng sau hơn 2 ngày công chiếu chính thức và 1 tuần ra mắt sớm.

Thành công của Bố Già đã tạo động lực cho Trấn Thành làm thêm nhiều phim điện ảnh thật hấp dẫn gửi tặng khán giả hâm mộ của mình.

Xem thêm bài phỏng vấn Trấn Thành tại đây!