Trấn Thành: "Tôi không ủng hộ phong trào làm web drama giang hồ!"

27/06/2019, 09:40 GMT+07:00

Trấn Thành bất ngờ có phát biểu về việc không ủng hộ nhiều nghệ sĩ đi theo trào lưu làm web drama chủ đề Giang hồ.

Tối qua (26/6), diễn viên trẻ Tuấn Trần đã có buổi họp báo ra mắt dự án Web Drama của mình mang tên "21 ngày yêu em" đóng cùng với hot girl Hà Thành Salim. Đặc biệt trong buổi họp báo có sự xuất hiện của cặp vợ chồng nổi tiếng nhất nhì showbiz Việt là Trấn Thành Hari Won. Cả hai đã đến ủng hộ người em thân thiết, Trấn Thành không quên dành những lời "có cánh" cho một diễn viên trẻ như Tuấn Trần và mong khán giả sẽ quan tâm đến đàn em nhiều hơn.

Trấn Thành:

>>> Có thể bạn quan tâm: Soái ca Tuấn Trần lên tiếng trước tin đồn "phim giả, tình thật" với hot girl Salim

Trấn Thành:

Khi chia sẻ lí do vì sao giữa dòng chảy nhiều nghệ sĩ chọn thể loại "đao to búa lớn" như Giang hồ để làm phim và thu hút được rất nhiều lượt theo dõi, Tuấn Trần lại chọn thể loại Ngôn tình để thực hiện, thì anh chàng đã thành thật trả lời rằng bởi đó là thể loại mà mình thích nên mạnh tay đầu tư một web drama cho chính mình để ghi dấu ấn cho sự nghiệp.

Soái ca Tuấn Trần lên tiếng trước tin đồn

Tiếp lời Tuấn Trần, nam MC Trấn Thành đã có những bày tỏ của mình về trào lưu làm web drama chủ đề Giang hồ hiện nay, rằng anh không hề ủng hộ nhưng cũng "không dám" có ý kiến phê phán. Nguyên văn lời của anh:

Trấn Thành:

"Phải hiểu tích cực câu nói của tôi. Tôi nói điều này không phải để lên án những tác phẩm mà các anh chị em đồng nghiệp vừa làm, vì tôi biết có tác phẩm làm tốt và có tác phẩm làm chưa ổn. Nhưng mà theo tôi thấy, nếu một người làm giang hồ được rồi thì nó nên dừng lại ở đó thôi. Rồi bây giờ ai cũng tập trung vào chủ đề giang hồ để làm thì tôi không có ủng hộ phong trào đó. Nước Việt Nam chúng ta cần nhiều hơn những chủ đề văn minh và lịch sự để cho khán giả thưởng thức."

Trấn Thành:

Trấn Thành chia sẻ thêm:

"Tại sao chúng ta chỉ thấy chủ đề đó gây được sự chú ý và ai cũng làm về nó? Tôi không ủng hộ phong trào cùng nhau làm về phim giang hồ chứ tôi không có dám ý kiến hay là lên án ai đã làm chủ đề đó. Bởi vì người ta có thể tiên phong và người ta đã làm thành công rồi thì nên để cái thành công đó ở đó, còn những người còn lại nên nghĩ những cái chủ để khác mà làm. Tôi đánh giá cao những người làm được điều này mặc dù họ còn trẻ. Cái bạn cần là cần sự quan tâm của mọi người, cần views, cần được biết đến nhiều hơn thì mới làm web drama, nhưng mà bạn phải biết không nên đi theo xu hướng và cho mình con đường riêng, mình thích gì mình làm đó."

>>> Có thể bạn chưa xem: Trấn Thành cover “Độ ta không độ nàng” khiến fan tan chảy để ủng hộ Tuấn Trần

Trấn Thành:

Qua những chia sẻ trên, ngoài việc muốn nhấn mạnh để ủng hộ người em Tuấn Trần đã dám "lội ngược dòng" thực hiện thể loại khác với trào lưu, Trấn Thành dường như còn muốn gửi gắm sự không ủng hộ của mình đối với việc quá nhiều web drama theo phong trào Giang hồ hiện nay đang tràn lan. Nhiều câu hỏi được đặt ra rằng anh đang nghĩ đến những tác phẩm nào khi chia sẻ những điều trên. Ý kiến của bạn có ủng hộ quan điểm của Trấn Thành hay không?

Trấn Thành:

"21 ngày yêu em" sẽ được phát sóng vào thứ 5 hàng tuần trên kênh Youtube chính thức của Tuấn Trần từ ngày 27/6/2019

Ảnh: Tổng hợp

>>> Xem thêm: Trấn Thành sợ hãi, Jun Phạm mặt tái xanh phải cấp cứu tại chỗ ở Running Man

*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!