Trấn Thành lên tiếng khi phim Thu Trang bị nghi khai lố doanh thu

09:11 24/01/2020

Mới đây, "Đôi Mắt Âm Dương" bị nghi vấn thổi phòng con số doanh thu, khi mà số liệu nhà sản xuất đưa ra hoàn toàn khác xa với thực tế.

Ngay sau sự việc xảy ra, Thu Trang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân khi phim "Đôi Mắt Âm Dương" do mình đóng chính bị nghi là "nổ" doanh thu phòng vé.

 
Quốc Trường, Thu Trang và Bảo Thanh trong phim Đôi Mắt Âm Dương
Quốc Trường, Thu Trang và Bảo Thanh trong phim Đôi Mắt Âm Dương

>>> Có thể bạn chưa xem: Thu Trang gặp tai nạn, bị Quốc Trường cắm sừng ở "Đôi mắt âm dương"

Thu Trang lên tiếng khi phim Đôi Mắt Âm Dương bị dính nghi án thổi phòng doanh thu

Hàng loạt nghi vẫn được đặt ra khi nhà sản xuất phim "Đôi Mắt Âm Dương" công bố doanh thu 3 ngày cuối tuần (17,18,19/1) là dẫn đầu doanh thu, nhưng cư dân mạng đã phát hiện ra rằng phim "Những Gã Hư Trọn Đời" mới là phim dẫn đầu phòng vé chứ không phải "Đôi Mắt Âm Dương".

 
Theo Box Office thì Những Gã Hư Trọn Đời mới là phim dẫn đầu phòng vé chứ không phải Đôi Mắt Âm Dương
Theo Box Office thì Những Gã Hư Trọn Đời mới là phim dẫn đầu phòng vé chứ không phải Đôi Mắt Âm Dương

Để tránh ảnh hưởng đến mình, liền sau đó, Thu Trang đã chính thức lên tiếng trên trang cá nhân của mình: " Buồn lắm, vì những vấn đề quá tào lao mà ảnh hưởng đến công sức của tất cả mọi người. Khi phim Việt được khán giả ủng hộ thì mình nên vui và hỗ trợ hết mình chứ. Hà cớ gì mà tìm cách dìm nhau như thế?. Trong những ngày cuối năm, chuẩn bị chào đón Tết Nguyên Đán 2020, Trang muốn dành những cảm xúc yêu thương dành cho bộ phim mình vất vả đêm ngày để làm ra".

 
Thu Trang
Thu Trang

Trấn Thành và hàng loạt sao Việt lên tiếng ủng hộ bạn thân Thu Trang và đạo diễn Nhất Trung

NSX "Đôi Mắt Âm Dương" cũng chính là "cha đẻ" của "Cua Lại Vợ Bầu" và Trấn Thành cũng là bạn thân thiết của diễn viên Thu Trang, nên nam MC đã lên tiếng trên trang cá nhân riêng của mình và bênh vực:

 
Dòng chia sẻ của Trấn Thành
Dòng chia sẻ của Trấn Thành

"May mắn cho Trấn Thành là những tác phẩm gần đây đều có những thành tích đáng kể. Bố già thì 3 tập đầu đều nằm trong top 1 trending trong vòng chưa đến 30h, kỷ lục lượt xem trực tuyến top 1 web drama Việt Nam và top 5 của thế giới, nghệ sỹ hài độc lập đầu tiên của Việt Nam đạt lượng subcribers (người theo dõi) với kênh TRẤN THÀNH TOWN trên 3 triệu người. Cua lại vợ bầu theo thống kê chính xác, là phim Việt chiếu rạp có doanh thu tại thị trường NỘI ĐỊA VIỆT NAM cao nhất mọi thời đại với con số là 191,8 tỷ đồng. Năm nay, Trấn Thành không có mặt trên thương trường điện ảnh. Hy vọng cả nhà sẽ tiếp tục ủng hộ bạn thân tôi - đạo diễn Nhất Trung với Đôi Mắt Âm Dương. Nghe nói ổng mới bị cà khịa thì phải. Thôi Tết rồi, hoan hỷ nào! Yêu thương nhau đi. Cuộc đời ngắn ngủi lắm!!! Hãy cùng ra rạp xem phim để thị trường phim ngày 1 sôi nổi đi nào!".

 
Vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang thân thiết với Trấn Thành nhiều năm qua​
Vợ chồng Tiến Luật và Thu Trang thân thiết với Trấn Thành nhiều năm qua​

 
Hari Won, Hồng Tú và đạo diễn Võ Thanh Hoà bênh vực phim Đôi Mắt Âm Dương
Hari Won, Hồng Tú và đạo diễn Võ Thanh Hoà bênh vực phim Đôi Mắt Âm Dương

Chỉ mong scandal không đáng có này sẽ không ảnh hưởng đến số lượng khán giả ra rạp xem phim "Đôi Mắt Âm Dương" để cho mùa phim Tết và điện ảnh Việt thật phát triển.

Trấn Thành, Trường Giang và Thu Trang được biết là bộ ba bạn thân thiết và thành công nhất trong làng hài hiện nay. Trong một lần phỏng vấn, Tiến Luật - chồng của Thu Trang từng chia sẻ khi hai vợ chồng giận nhau, thì phải nhờ Trấn Thành đến giảng hòa giùm, nam danh hài chia sẻ:

"Có lần cãi nhau với Trang, tôi vội vã gọi điện cho Trấn Thành. Trấn Thành yêu cầu tôi cam kết nói sự thật vì không chấp nhận bênh bậy. Cậu ấy mắng tôi sai lầm khi nhắn tin quá tình cảm với fan. Nghe chuyện của tôi xong, Trấn Thành đã lái xe từ quận 7 sang quận Tân Phú, gọi điện cho Trang ra ngoài nói chuyện từ khuya đến 9h sáng. Nhờ cuộc nói chuyện của Trấn Thành, tôi trở về nhà yên ổn và Trang không còn giận tôi nữa. Từ đó, tôi hạn chế nhắn với fan như thế. Nếu có giao lưu với fan, tôi trực tiếp bình luận chứ không nhắn tin".

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem những thông tin và hình ảnh liên quan đến diễn viên Thu Trang tại chuyên mục Phim Việt cùng YAN nhé