Động thái Trấn Thành khi bị người dân hẻm "Bố Già" trách không cởi mở

17:45 24/03/2021

Mạng xã hội mới đây đang bàn tán rất nhiều việc Trấn Thành và ê-kíp phim Bố Già bị phản ánh rằng đã không cởi mở, không tình cảm và thân thiện với người ở hẻm "Bố Già" khi quay phim, cũng như không trực tiếp đến cảm ơn họ khi đã quay xong mà chỉ cảm ơn thông qua truyền hình. Sự việc này khi đến tai người đồng đạo diễn với Trấn Thành trong phim là Vũ Ngọc Đãng đã khiến anh khá bức xúc và có bài đăng giải bày thay Trấn Thành trên trang cá nhân.

 
"Trấn Thành bị một số kẻ ngậm máu phun người, nói xấu Trấn Thành" - Vũ Ngọc Đãng bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)
"Trấn Thành bị một số kẻ ngậm máu phun người, nói xấu Trấn Thành" - Vũ Ngọc Đãng bức xúc. (Ảnh: Chụp màn hình)

Trước lời bênh vực từ phía người đồng hành cùng mình suốt thời gian qua là đạo diễn Vũ Ngọc Đãng, Trấn Thành đã dùng trang cá nhân ít người biết của mình và để lại bình luận dưới bài đăng. Chỉ một cách ngắn gọn, nam danh hài nói: "Ôi! Tui yêu anh tui vô điều kiện!" như để ngầm khẳng định sự đồng tình tuyệt đối với những gì nam đạo diễn đã chia sẻ về mình. 

 
Trấn Thành tỏ lòng cảm ơn trước bài viết bảo vệ mình của Vũ Ngọc Đãng. (Ảnh: Facebook nhân vật)
Trấn Thành tỏ lòng cảm ơn trước bài viết bảo vệ mình của Vũ Ngọc Đãng. (Ảnh: Facebook nhân vật)

Không chỉ Trấn Thành, rất nhiều sao Việt cũng đã để lại bình luận để tỏ ý đứng về phía ông xã của Hari Won, phần lớn họ đều tin vào nhân cách và sự cởi mở của Trấn Thành. Nam danh hài Tiến Luật đồng tình với chia sẻ của Vũ Ngọc Đãng: "Về khoản này là đúng. Và người làm trời nhìn. Anh cũng đừng giận, để sức cho mấy dự án sau nhé anh đạo diễn mê gym".

Ca sĩ Ngọc Linh nhận định rằng mình sống tốt không vì miệng đời. Sống sao mình biết, trời biết, đất biết là được rồi. Diễn viên Tú Vi cũng đề cao nhân cách của Trấn Thành trong việc đối nhân xử thế: "Thật sự Thành rất dễ thương, thương người và tốt bụng, lần nào em kêu gọi từ thiện ảnh cũng luôn là người góp nhiều nhất! Rất tuyệt vời luôn!"

 
Rất nhiều sao Việt quan tâm đến sự việc và tỏ ý bênh vực Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
Rất nhiều sao Việt quan tâm đến sự việc và tỏ ý bênh vực Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Chưa hết, một tài khoản từng có cơ hội làm việc với Trấn Thành còn kể ra ví dụ cho thấy anh rất quan tâm đến những diễn viên quần chúng, rằng khi cô đi quay khuya, đoàn ai cũng mệt, Trấn Thành đã ra hỏi thăm mấy bạn sinh viên vai quần chúng bao nhiêu tiền một ngày, rồi lấy tiền túi ra cho thêm: "Ai chê ổng xàm, ổng giả nhưng riêng hình ảnh đó đã để lại một vị trí trong em rồi."

Tiếp lời, đạo diễn Vũ Ngọc Đãng cũng kể thêm về việc Trấn Thành đối xử rộng rãi với ê-kíp Bố Già ra sao trước đó: "Phim Bố Già ngày quay cuối Thành lì xì đoàn phim không thiếu một ai, mà anh nghe nói đoàn nào có Thành đóng khi quay xong Thành cũng lì xì cho anh em trong đoàn."

 
2 mẩu chuyện ít ai biết để chứng minh về nhân cách của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)
2 mẩu chuyện ít ai biết để chứng minh về nhân cách của Trấn Thành. (Ảnh: Chụp màn hình)

Không ít người cho rằng sự việc nào cũng nên nhìn về 2 phía, cũng có thể những người phản ánh Trấn Thành lại rơi vào lúc nam diễn viên đang thực sự căng thẳng với công việc nên chưa thể chu toàn hết mọi khoảnh khắc. Mong rằng qua những chia sẻ trên, chúng ta phần nào hiểu thêm về Trấn Thành và có đánh giá khách quan dành cho sự việc vừa qua.

TRẤN THÀNH - NGHỆ SĨ HÀNG ĐẦU VIỆT NAM

Ngày nhỏ gia đình Trấn Thành khá khó khăn, bố mẹ anh từng rơi vào cảnh phá sản phải đi ở nhờ nhà dì. Gia đình anh cũng không có ai theo con đường nghệ thuật.

Trấn Thành từng làm diễn viên hài khi mới vào showbiz sau đó chuyển sang các lĩnh vực khác như MC, diễn viên điện ảnh. Sau thời gian dài cố gắng, Trấn Thành trở thành ngôi sao hạng A đắt show nhất nhì showbiz Việt. Các chương trình anh góp mặt đều đạt rating khủng, lượt người xem luôn đứng top.

Không chỉ vậy, thời gian gần đây nam danh hài đã chuyển hướng sang làm phim, đầu tư phim, làm biên kịch hay đồng đạo diễn và gặt hái nhiều thành công lớn. Điển hình đó chính là bộ phim Bố Già, tác phẩm đã phá vỡ kỷ lục và trở thành phim Việt có doanh thu cao nhất từ trước đến nay.

Xem thêm về Trấn Thành tại đây