Sao Việt hoạt ngôn bị Lại Văn Sâm "chỉnh lưng" trên sóng truyền hình

31/01/2021, 12:30 GMT+07:00

Vốn là người rất kĩ tính nên MC Lại Văn Sâm nhiều lần nhắc nhở đàn em về cách dùng từ trong đó có Trấn Thành, Lê Dương Bảo Lâm.

 
Lại Văn Sâm góp ý để đàn em tốt hơn (Ảnh: T.H) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lại Văn Sâm góp ý để đàn em tốt hơn (Ảnh: T.H)

Trấn Thành

Trong đêm chung kết Siêu trí tuệ Việt Nam mùa hai, Trấn Thành ví Hoàng Hiệp như dế mèn còn Huy Hoàng như dế choắt trong một trận giao chiến.

Anh khuyên nam sinh 19 tuổi rằng: "Em luôn giữ phong thái bình tĩnh, nhẹ nhàng còn Hoàng Hiệp rất sung trong trận chiến. Vì thế, anh hy vọng em bơm năng lượng để chơi một trận cho đã".

 
MC Lại Vân Sâm - Trấn Thành trong Siêu trí tuệ Việt Nam (Ảnh chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
MC Lại Vân Sâm - Trấn Thành trong Siêu trí tuệ Việt Nam (Ảnh chụp màn hình)

Ngay lập tức, giám khảo Lại Văn Sâm lên tiếng, bày tỏ sự không đồng tình với lời khuyên của ông xã Hari Won dành cho thí sinh. "Tôi nghĩ khác Trấn Thành. Mỗi bạn có phong cách riêng của mình. Các bạn hãy cứ là chính bản thân, chơi theo cách của mình. Bạn nào chiến thắng cũng xứng đáng. Tôi khuyên các bạn trẻ khi làm việc gì, hãy cứ là bản thân thì mới thành công", nam MC kỳ cựu nói.

>>> Xem thêm: Trấn Thành tự tay chụp hết ảnh cho khách mời đi dự sinh nhật Hari Won

Lê Dương Bảo Lâm

Trong lần thứ 2 quay lại chương trình Kí ức vui vẻ mùa 3, trong phần giới thiệu Lê Dương Bảo Lâm tự tin nói rằng: "Ở mùa thứ 2 không hiểu chuyện gì xảy ra mà con đợi mãi nhưng chẳng thấy chương trình kêu nên con có viết mail hỏi "ủa tại sao không kêu em" thì chương trình nói là Kí ức vui vẻ mà Lâm chơi ồn ào náo nhiệt quá nên chương trình hạn chế mời Lâm. Con năn nỉ, con xin quá trời luôn là: "Em hứa sẽ kiềm chế năng lượng của em nữa, cho em ham chơi mùa 3 đi thế là ban biên tập cho em tham gia. Hôm nay em hứa sẽ chơi thùy mị, nết na và không ồn ào náo nhiệt nữa".

 
Lê Dương Bảo Lâm bị lẹo lưỡi ngày quay lại Kí ức vui vẻ (Ảnh: BTC) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Lê Dương Bảo Lâm bị lẹo lưỡi ngày quay lại Kí ức vui vẻ (Ảnh: BTC)

Nghe xong phần giới thiệu của nam danh hài, Lại Văn Sâm "chỉnh lưng": "Cháu đang dâng trào cảm xúc nên chú nghe cháu nói tham gia chương trình thành ham chơi chương trình". Nam danh hài nhanh chóng "chữa cháy" khi nói rằng anh ít khi nói lẹo lắm mà tham gia chương trình nên nói sai do áp lực. Lại Văn Sâm thừa nhận anh cũng từng mắc lỗi tương tự: "Tôi không có ý phê phán hay chỉ trích ai đâu nhé".

>>> Xem thêm: Lê Dương Bảo Lâm: "Mũi tôi sửa 2 lần, mặt tiêm botox và gọt hàm"

Trong chương trình, Lê Dương Bảo Lâm còn có 1 kí ức không quên khi còn là chàng sinh viên nghèo cần tiền để trang trải cuộc sống, anh đã quyết định chọn nghề gia sư. Vì chủ quan tưởng rằng học sinh lớp 4 chỉ sử dụng vốn kiến thức đơn giản nên anh đã bị phụ huynh "mắng vốn" vì giảng bài toán sai bét. Lê Dương Bảo Lâm hài hước chia sẻ: "Chắc bây giờ bé cũng lớn rồi, cho chú Lâm gửi lời xin lỗi vì ngày đó đã làm bài sai nhé".

PHIM TRẤN THÀNH DỜI NGÀY RA MẮT ĐỂ CHỐNG DỊCH

Theo kế hoạch dự kiến, buổi ra mắt phim điện ảnh Bố Già sẽ được chính thức diễn ra tại TP.HCM (2/2) và Hà Nội (5/2). Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh phức tạp nên Trấn Thành và ê-kíp chính thức dời ngày ra mắt tác phẩm vào một thời điểm thích hợp hơn để bảo vệ sức khoẻ cho tất cả mọi người.

Trấn Thành cho biết: "Chúng tôi đã rất sẵn sàng để bộ phim được khán giả đón nhận một cách trọn vẹn nhất nhưng do tình hình dịch bệnh Covid 19 đang có những chuyển biến phức tạp. Vì vậy, chúng tôi xin phép dừng tất cả các hoạt động tụ tập nơi đông người theo tinh thần của Chính phủ. Chúng tôi thành thật xin lỗi vì sự bất tiện này. Chúng tôi hy vọng nhận được sự ủng hộ từ các bạn trong giai đoạn tiếp theo khi tình hình dịch Covid 19 được kiểm soát”.

"Vì tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp nên buổi họp báo ra mắt phim đã bị hủy, nhìn lại những hình ảnh hậu trường mà A Xìn thấy thương cho ê-kíp và diễn viên của phim vô kể luôn. Bà con nếu ai thương và ủng hộ đoàn phim thì hãy bảo vệ sức khỏe thật tốt, hạn chế ra đường và ở nhà cùng chờ ngày phim ra rạp nhé", anh nhắn nhủ mọi người giữ sức khoẻ. Xem thêm thông tin về Trấn Thành tại đây