Đầu tư 4 tỉ đồng, Trấn Thành lập tức tạo kỷ lục trong webdrama Việt

12:50 03/01/2020

Trấn Thành là nghệ sĩ Việt lọt top trending nhanh nhất lịch sử webdrama

Không nằm ngoài dự kiến, bộ phim Bố Già vừa ra mắt tập một đã nhận được sự quan tâm rất lớn từ phía khán giả hâm mộ và lập tức cán mốc hơn hai triệu view chỉ sau chưa đầy 14 giờ phát hành. Thông thường, ít nhất 12 đến 24 giờ hoặc "bom tấn" thì 5 - 8 giờ, một sản phẩm mới vào top trending.

>> Xem thêm: Loạt khoảnh khắc Trấn Thành mệt mỏi ngủ gật vì miệt mài chạy show

 
Bố già đạt hơn 2 triệu view
Bố già đạt hơn 2 triệu view

Demo J97 của Jack trước đó từng vào top trending chỉ sau 4 giờ. Nay Bố Già - webdrama với thời lượng trên 45 phút đã phá vỡ các kỷ lục trước đó với 3 tiếng 30 phút để vào được top trending.

>>> Có thể bạn quan tâmMC Trấn Thành viết tiếp kết phim đầy hài hước cho "Mắt Biếc"

Đầu tư 4 tỉ đồng, Trấn Thành lập tức tạo kỷ lục trong webdrama Việt

Webdrama Bố già không khai thác câu chuyện của thế giới ngầm hay xã hội đen mà đơn thuần là một bộ phim tình cảm tâm lý xã hội, khai thác về khoảng cách thế hệ giữa cha và con cùng những bi kịch gia đình. Tại buổi ra mắt web-drama Bố già vừa qua, Trấn Thành tiết lộ anh đã đầu tư kinh phí lên đến 4 tỉ đồng cho năm tập phim của web-drama lần này.

Đầu tư 4 tỉ đồng, Trấn Thành lập tức tạo kỷ lục trong webdrama Việt

Trấn Thành nhắc đến Khổng Tú Quỳnh trước mặt Ngô Kiến Huy

Trong chương trình Giọng ải giọng ai vừa qua, thí sinh đến từ Lào có tên Vongsaynha Keonakhon, với nghệ danh Dâu Tây. Sau khi giới thiệu về mình, Dâu Tây có nói anh vẫn dùng tên thật tiếng Lào, còn nghệ danh Dâu Tây là do một nghệ sĩ người Việt đặt cho mình để dễ gọi. MC Đại Nghĩa nghe xong thấy lạ lẫm liền đặt câu hỏi: "Sao không đặt cái nghệ danh nào nó nam tính một chút, lại đặt là Dâu Tây?".

Kết quả hình ảnh cho Vongsaynha Keonakhon, với nghệ danh Dâu Tây.

Nghe xong câu hỏi đó, Trấn Thành liền buột miệng nhắc đến Khổng Tú Quỳnh: "Chắc Khổng Tú Quỳnh đặt cho chứ gì!" (Dâu Tây cũng là biệt danh của Khổng Tú Quỳnh - bạn gái của Ngô Kiến Huy). Trấn Thành vừa nói xong, Ngô Kiến Huy ngồi cạnh liền nhăn nhó mặt mũi, khiến nam MC phải ớ người xin lỗi. Sau đó, Dâu Tây tiết lộ nghệ danh này do ca sĩ Minh Tuyết đặt cho anh.

>>> Liên quan: Hari Won - Trấn Thành thoải mái "khoá môi" nhau trước mặt dàn sao Việt

Trấn Thành lỡ miệng nhắc Khổng Tú Quỳnh, Ngô Kiến Huy cau mày, khó chịu ngay - Ảnh 4

Sẽ không quá khó để nhìn thấy những bài đăng được khắp các tài khoản mạng xã hội nói về Mắt Biếc những ngày vừa qua. Bộ phim duy mỹ lần này của Victor Vũ đã chạm đến trái tim nhiều khán giả không chỉ bởi những thước phim lung lung đầy cảm xúc mà còn có sự cộng hưởng lớn lao từ việc chuyển thể quyển sách xuất sắc cùng tên của nhà văn Nguyễn Nhật Ánh.

Và có lẽ sau khi xem phim xong, nam danh hài - MC Trấn Thành đã quá tiếc nuối, thương xót cho sự dang dở một đời của chàng Ngạn si tình nên đã vẽ nên một cái kết tiếp nối vô cùng hài hước, xuất phát tự sự trùng hợp ở tên của nhân vật trong Mắt Biếc và MC nổi tiếng Nguyễn Ngọc Ngạn tại hải ngoại. Xem thêm.

Ảnh: Tổng Hợp

'*Cùng đón xem những tin tức Phim ảnh mới nhất liên tục được cập nhật trên YAN!