Trấn Thành lắng nghe khán giả, tiết chế rơi lệ trên sóng truyền hình

17:00 01/06/2023

Sau lùm xùm "hào quang rực rỡ", Trấn Thành vẫn là gương mặt hot được nhiều nhà sản xuất chương trình tin tưởng, bằng chứng là nam MC tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn dắt show hẹn hò và show nhạc rap nổi tiếng ở mùa mới. 

Xuất hiện trên sân khấu hai show hot, Trấn Thành có nhiều điểm thay đổi dễ thấy khiến khán giả không khỏi bàn luận. 

 
Trấn Thành từng gây tranh cãi với phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" tại show Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành từng gây tranh cãi với phát ngôn "đời nghệ sĩ khó nuốt" tại show Đàm Vĩnh Hưng. Ảnh: Trấn Thành

Trấn Thành tiết chế cảm xúc, hạn chế khóc trên sóng truyền hình

Theo đó, trong lần trở lại này, Trấn Thành đã có những thay đổi khá tích cực khi không còn thường xuyên rơi lệ. Nam MC dường như đã biết cách tiết chế cảm xúc hơn so với trước đây và điều này được khán giả hoan nghênh. 

 
Trấn Thành hạn chế khóc khi dẫn dắt những chương trình gần đây. Ảnh: Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành hạn chế khóc khi dẫn dắt những chương trình gần đây. Ảnh: Trấn Thành

Nói như vậy không có nghĩa là nam MC vô cảm trước những tình huống xúc động. Thay vào đó, anh khéo léo thể hiện cảm xúc vừa phải, chỉ rưng rưng nước mắt mỗi khi xúc động, tránh khóc nức nở.

 
Trấn Thành cố gắng kìm nén cảm xúc trước những tình huống cảm động. Ảnh: Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành cố gắng kìm nén cảm xúc trước những tình huống cảm động. Ảnh: Trấn Thành

Trước đây, Trấn Thành có dịp chia sẻ với khán giả về chuyện hay khóc trên sóng truyền hình. Cụ thể, anh nói: "Tôi thừa nhận tôi là một người không quá giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc của mình. Mỗi khi tôi xúc động với cái gì đó, tín hiệu nó báo lên não, não nó truyền lệnh xuống tuyến lệ, thế là tụi nó chui ra, tôi không ngăn lại được! Bạn hãy tin là tôi đã cố gắng rất nhiều nhưng tôi làm không được! Bản chất tôi là như thế! Cứ hay đồng cảm, bao đồng, cảm cái này của người này, xót hoàn cảnh của người kia. 

Nhưng tôi luôn hạnh phúc và tự hào vì sự nhạy cảm này. Với tôi, nó là món quà từ thượng đế. Nó giúp tôi thăng hoa trong nghệ thuật để kể chuyện được bằng những góc nhìn mà người khác ít thấy. Nó giúp tôi tránh xa khỏi sự vô tâm, lãnh cảm và thờ ơ trước mọi thứ xảy ra với mình, dạy tôi biết cách yêu thương những người xung quanh dù lạ hay quen. Giữ cho trái tim của một người nghệ sĩ luôn đủ ấm để lan tỏa tình yêu thương. Hay mà! Đúng không? Nó giúp tôi nhiều chứ!". 

 
Trấn Thành của trước đây khá mau nước mắt. Ảnh: Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành của trước đây khá mau nước mắt. Ảnh: Trấn Thành

Nam MC cũng từng nhấn mạnh: "Bạn có quyền tin tôi hoặc không! Bạn cũng có quyền không thích tôi nữa hoặc tiếp tục mỉa mai tôi hay đặt cho tôi 8 trăm 9 chục ngàn cái nickname khác, sao cũng được.

Nhưng tôi có quyền được giữ cảm xúc của tôi nguyên vẹn như vậy! Tôi cũng mệt mỏi trong việc cố gắng không khóc để làm vừa lòng mọi người quá rồi! Tôi sẽ vẫn là Thành Cry!".

Song, từ sau khi lùm xùm "hào quang rực rỡ" nổ ra, Trấn Thành dường như chịu lắng nghe khán giả hơn và việc nam MC hạn chế rơi lệ trên sóng truyền hình đã phần nào chứng minh điều đó. 

 
Đón nhận góp ý của khán giả theo hướng tích cực, Trấn Thành nhận về nhiều phản hồi tốt. Ảnh: Trấn Thành - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đón nhận góp ý của khán giả theo hướng tích cực, Trấn Thành nhận về nhiều phản hồi tốt. Ảnh: Trấn Thành

Khi nghệ sĩ chịu lắng nghe khán giả

Với vị trí là một người nghệ sĩ, người đứng trên sân khấu, vai trò của khán giả rất quan trọng. Bởi nghệ sĩ hoạt động nghệ thuật cốt lõi là để phục vụ yếu tố tinh thần cho khán giả. Vậy nên, việc lắng nghe những ý kiến đóng góp, khen chê từ phía khán giả là rất cần thiết.  

Trong trường hợp của Trấn Thành, nam MC bộc lộ cảm xúc dạt dào trước những tình huống xúc động khi dẫn dắt chương trình là điều không sai. Nhưng cái gì "quá" cũng thường mất hay và ở vị trí khán giả, không phải ai cũng cảm thấy thoải mái với việc chứng kiến một người nghệ sĩ thường xuyên rơi lệ trên sân khấu. 

 
Trấn Thành từng nhận về không ít góp ý vì mau nước mắt trên sóng truyền hình. Ảnh: Trấn  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành từng nhận về không ít góp ý vì mau nước mắt trên sóng truyền hình. Ảnh: Trấn 

Sau những lùm xùm không hay cũng như nhận về hàng tá góp ý, Trấn Thành đã - đang thay đổi theo hướng tích cực hơn để hoàn thiện vai trò của mình trước khán giả. Và tất nhiên, "đánh kẻ chạy đi, không ai đánh người chạy lại", khán giả vẫn dành cho Trấn Thành sự ủng hộ nhất định khi thấy nam MC lắng nghe và thay đổi. 

 
Trấn Thành âm thầm thay đổi vì khán giả. Ảnh: Trấn Thành  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành âm thầm thay đổi vì khán giả. Ảnh: Trấn Thành 

Nghệ sĩ có tài và chịu lắng nghe, khán giả chẳng ngại ủng hộ

Nhìn nhận một cách công tâm, Trấn Thành là nam MC đa tài của làng giải trí Việt. Xuất thân là một diễn viên hài, anh khổ công rèn luyện và lấn sân sang vai trò MC, đạo diễn điện ảnh... Ở địa hạt" nào, ông xã Hari Won cũng khiến khán giả phải tấm tắc ngợi khen tài năng. Và với người nghệ sĩ có tài như vậy, khán giả chẳng ngại gì mà không ủng hộ.

 
Khán giả công tâm, khó lòng phủ nhận tài năng của Trấn Thành. Ảnh: Trấn Thành  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả công tâm, khó lòng phủ nhận tài năng của Trấn Thành. Ảnh: Trấn Thành 

Tuy nhiên, bên cạnh tài năng, khán giả còn đánh giá nhiều mặt khác như văn hóa, cách ứng xử, hành động, lời nói... của nghệ sĩ. Nhất là trong trường hợp nghệ sĩ không may vướng phải lùm xùm, khán giả luôn chú tâm xem cách giải quyết và hướng thay đổi của nghệ sĩ ấy ra sao. 

Đáng mừng, Trấn Thành sau lùm xùm phát ngôn và chuyện khóc nhiều trên sóng truyền hình đã kịp thời "quay xe", tiết chế cảm xúc phù hợp hơn với số đông khán giả. 

 
Khán giả yêu thích hình ảnh một Trấn Thành duyên dáng, hoạt ngôn và giàu năng lượng. Ảnh: Trấn Thành  - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Khán giả yêu thích hình ảnh một Trấn Thành duyên dáng, hoạt ngôn và giàu năng lượng. Ảnh: Trấn Thành 

Từ xưa đến nay, bất cứ nghề nào cũng có những cái khổ riêng mà chỉ người trong cuộc mới thấm thía. Nhưng một khi đã yêu nghề sẽ tự khắc cá nhân phải thay đổi và thích nghi để trụ vững, nghệ sĩ cũng không ngoại lệ. 

Xem thêm thông tin về sao Việt được cập nhật tại YAN! Ngoài ra, bạn cũng có thể tham gia cộng đồng Sáng mắt chưa​ - đây là nơi những thông tin, clip viral được cập nhật liên tục, giúp bạn có thêm những trải nghiệm mới. 

Những thông tin về sao Việt sẽ được cập nhật tại YAN! Ngoài ra, bạn cũng có thể cài đặt ứng dụng đọc tin của Yan.vn để không bỏ lỡ các tin tức giải trí và đời sống nhé! Tải app TẠI ĐÂY!

HỌC THÀNH CÔNG TỪ NHỮNG NGƯỜI THÀNH ĐẠT

Để gặt hái được thành công là cả một quá trình khổ luyện và ở đó đòi hỏi mỗi người phải không học hỏi, trau dồi bản thân. Đặc biệt, việc học hỏi kinh nghiệm từ những người đi trước và đã thành công mang lại nhiều lợi ích. 

Thứ nhất, hãy thành công bằng việc theo đuổi đam mê. Thứ hai, không ngại thử sức và tiếp nhận điều mới. Thứ ba, học hỏi từ thất bại để tránh lặp lại sai lầm.