Trấn Thành khuyên fan đừng làm căng gia đình người xúc phạm mình

31/05/2020, 20:30 GMT+07:00

Bên cạnh sự nghiệp thành công, gia đình hạnh phúc, Trấn Thành còn là một "gương mặt vàng" trong làng hay vướng thị phi của Vbiz khi liên tục gặp hết chuyện này đến chuyện khác.

Sau hơn 1 ngày treo thưởng 5 triệu đồng nhờ các fan tìm ra danh tính người đã bôi nhọ mình, Trấn Thành cho biết anh sẽ xử lý đúng luật để răn đe cho những người khác làm gương.

 
Dù gặp thị phi nhưng Trấn Thành vẫn dành thời cho công việc (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Dù gặp thị phi nhưng Trấn Thành vẫn dành thời cho công việc (Ảnh: FBNV)

>>> Xem thêm: Trấn Thành loan tin nhờ CĐM tìm danh tính người đã bôi nhọ mình

Trấn Thành khuyên fan đừng manh động

Sau một ngày xảy ra vụ việc, Trấn Thành xác nhận 3 đối tượng đã chủ động nhắn tin riêng xin lỗi anh: "Trước mắt các em cũng đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành rồi. Nên mọi người tạm thời đừng manh động nhé. Ngày mai em sẽ hẹn gặp các em này để xử lý triệt để. Xin cả nhà thương em giữ bình tĩnh nhé. Đừng để những người vô tội bị vạ lây nhé. Em cảm ơn nhiều".

Ông xã Hari Won khẳng định anh sẽ giải quyết vụ việc theo đúng pháp luật: "Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé".

 
Trấn Thành sẽ gặp những đối tượng xúc phạm mình vào ngày mai để giải quyết. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Trấn Thành sẽ gặp những đối tượng xúc phạm mình vào ngày mai để giải quyết. (Ảnh: FBNV)

Nam MC cũng lên tiếng khuyên các fan đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố đến tinh thần gì gia đình người đã bôi nhọ danh dự mình.

>>> Xem thêm: Sao Việt ủng hộ Trấn Thành khi treo thưởng truy lùng người bôi nhọ

Trấn Thành gửi lời cám ơn mọi người đã ở bên cạnh

Vốn là một trong những ngôi sao chăm chỉ, lành tính, hướng thiện nên khi thị phi xảy đến không chỉ các fan đứng về phía Trấn Thành mà các đồng nghiệp như: Nguyễn Hồng Thuận, Trang Trần, Trịnh Thăng Bình,...cũng lên tiếng bênh vực ông xã Hari Won.

 
"Thấy tui hiền rồi làm tới heng. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai", Trấn Thành cho hay. (Ảnh: chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
"Thấy tui hiền rồi làm tới heng. Lần này phải làm 1 lần cho ra ngô ra khoai", Trấn Thành cho hay. (Ảnh: chụp màn hình)

Sau khi mọi việc được giải quyết êm xui, Trấn Thành  thổ lộ: "Em cảm ơn bạn bè đồng nghiệp và khán giả gần xa từ hôm qua tới giờ đã hỏi thăm và ủng hộ em rất nhiều! Qua những sự cố như thế này mới cảm nhận được hạnh phúc khi thấy có quá nhiều người thương yêu mình. Em cảm ơn cả nhà rất rất nhiều. Thật sự quá hạnh phúc khi mọi người đều tin và ủng hộ em. Trấn Xìn yêu cả nhà".

>>> Xem thêm: Trấn Thành giảm cân thành công, tuyên bố: "Em ốm rồi, body êm đềm lắm

Trấn Thành tức giận khi bị bôi nhọ danh dự

Vốn là một ngôi sao lành tính, Trấn Thành chỉ muốn khán giả nhớ đến anh bằng các sản phẩm nghệ thuật. Tuy nhiên, mới đây anh lại bị lôi vào ồn ào về việc "đi bay" bằng những tin nhắn cắt ghép khiến nam ca sĩ khó chịu.

"Tôi thật sự rất tức giận khi đọc được những tin nhắn của bạn nào đó đang đưa ra cái tin nhắn giả mạo để bôi nhọ danh dự tôi. Tôi sống thế nào tự lương tâm tôi trả lời. Và tôi tin khán giả của tôi cũng hiểu Trấn Thành là người như thế nào", anh lớn giọng.

"Xã hội này còn có pháp luật. Trấn Thành xin các fan của Xìn khắp nơi truy lùng, tìm ngay dùm tôi cái facebook đăng tin bôi nhọ đó, hoặc địa chỉ càng tốt. Bằng mọi giá tôi sẽ cho công an và luật sư của tôi đến nhà gặp bạn. Và tôi cam đoan... Bạn sẽ trả giá rất đắt", Trấn Thành quyết làm cho sáng toả mọi việc.