Thường chê bai vợ mập, Trấn Thành vẫn đưa Hari Won đi ăn uống "sấp mặt" kỉ niệm ngày đầu quen nhau

11/01/2019, 18:50 GMT+07:00

Trong tất cả các ngày kỉ niệm từ hẹn hò, đến ngày cưới thì cặp đôi này đều có những bữa tiệc hâm nóng tình cảm.

Mới đây trên trang cá nhân, Trấn Thành vừa chia sẻ khoảnh khắc đời thường của hai vợ chồng. Anh kể: "Dẫn bạn gái cũ đi ăn. Quen cô này cũng ngày hôm nay, 3 năm về trước". Dù thường trêu ghẹo bà xã về đam mê ăn uống, bị tăng cân nhưng nam MC thường xuyên rủ rê Hari Won cùng đi ăn uống trong tất cả các ngày đặc biệt.

Thường chê bai vợ mập, Trấn Thành vẫn đưa Hari Won đi ăn uống

Giờ đây cặp đôi có thể cùng nhau ăn uống hạnh phúc nhưng khoảnh thời gian này cho 3 năm trước họ đã phải chịu không ít "búa rìu" từ dư luận. Bởi lẽ, mọi người phản ứng dữ dội vì cho rằng Hari Won chỉ mới chia tay với Tiến Đạt đã vội quen người khác hay Trấn Thành là người thứ 3 phá vỡ mối quan hệ tình cảm 9 năm.


Cận cảnh các món ăn đặc sắc và rượu vang dành cho cặp đôi trong ngày kỉ niệm 3 năm quen nhau. - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Cận cảnh các món ăn đặc sắc và rượu vang dành cho cặp đôi trong ngày kỉ niệm 3 năm quen nhau.

Trấn Thành - Hari Won đã chính thức về chung nhà vào ngày 25/12/2016. Vừa qua họ cũng đã kỉ niệm 2 năm ngày cưới và dành nhiều lời ngọt ngào cho nhau. Mặc dù trên sóng truyền hình họ thường xuyên "bóc phốt", trêu ghẹo nhưng thực tế cặp đôi đã nói rất nhiều lời cảm ơn cho người bạn đời. Nữ ca sĩ từng tâm sự: "Đã cưới hai năm. Vẫn yêu nhau đến giờ. Vẫn hợp về ăn uống, nói chuyện. Và mình phải tự nhủ rằng: À lấy người này là đúng. Cám ơn chồng".

Thường chê bai vợ mập, Trấn Thành vẫn đưa Hari Won đi ăn uống

Sau đám cưới, cặp đôi này càng thăng tiến hơn nữa trong tình cảm lẫn công việc. Hari Won thay đổi đến chóng mặt về cân nặng và vẻ ngoài, cô ngày càng đẹp hơn nhờ vào những lời tư vấn của ông xã. 

Thường chê bai vợ mập, Trấn Thành vẫn đưa Hari Won đi ăn uống

Thường chê bai vợ mập, Trấn Thành vẫn đưa Hari Won đi ăn uống

Đặc biệt, mỗi khi đi ra ngoài, cặp vợ chồng này thường chọn trang phục giống hệt nhau. Điều này khiến mọi người càng cảm nhận rõ hơn sự ngọt ngào, hạnh phúc ở họ.

Từ khi công khai tình cảm, cả hai nhận phải nhiều "gạch đá" từ dư luận nhưng họ vẫn bất chấp để tiến đến hôn nhân. Sau một thời gian chung sống, vợ chồng Trấn Thành đã có một hạnh phúc quá đỗi ngọt ngào. Đây chính là cái kết xứng đáng cho tình yêu của cả hai!

Ảnh: Tổng hợp

*Cùng đón xem tin tức sao Việt mới nhất trên YAN nhé!