Trấn Thành công khai trêu Sơn Tùng khi thân mật với Thiều Bảo Trâm

11:50 21/08/2020

Sơn Tùng M-TPThiều Bảo Trâm là cặp đôi hẹn hò trong bí mật lâu nhất của làng giải trí Việt. Tính đến hiện tại, họ đã có hơn 5 năm bên nhau nhưng cả hai vẫn không lọt khung ảnh chung cận cảnh nào.

Dẫu vậy, cả hai thường bị soi đồ đôi trong mỗi bộ ảnh mới và thường xuyên bị mọi người gán ghép, trêu ghẹo. Dù thế nào đi nữa thì nhân vật chính cũng né tránh khi hỏi tới chuyện tình cảm.


Đồ đôi, phụ kiện giống nhau từ cả hai thì vô số kể. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Đồ đôi, phụ kiện giống nhau từ cả hai thì vô số kể. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: CĐM "soi" khoảnh khắc của Sơn Tùng - Thiều Trâm sử dụng cùng phòng tập

Trấn Thành trêu nam ca sĩ

Cách đây ít phút, trên trang cá nhân nam MC bất ngờ đăng tải hình ảnh với giọng ca Thanh Hóa trong chương trình Giọng ải giọng ai vừa phát sóng cách đây không lâu. Theo đó, vì bị ghẹo thường xuyên nên Thiều Bảo Trâm có hành động bá cổ "đàn anh". Khoảnh khắc thân thiết này nhanh chóng được lưu giữ lại.

Sẽ không có gì đáng nói khi ảnh của Trấn Thành - Thiều Bảo Trâm lại được đặt ngay bên cạnh với khung hình Sơn Tùng M-TP choàng tay sang cổ Hari Won khi cả hai đóng chung phim Thần tượng cách đây nhiều năm. Trấn Thành cho hay: "Huề nha Tùng. Cộng đồng mạng thông minh thật! Vậy mà cũng nghĩ ra".


Bức ảnh được xuất hiện trên các diễn đàn vài ngày qua và không hiểu vì sao lại có sự trùng hợp đến thế. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Bức ảnh được xuất hiện trên các diễn đàn vài ngày qua và không hiểu vì sao lại có sự trùng hợp đến thế. (Ảnh: FBNV)


Chỉ đăng tải trong 1 giờ đồng hồ nhưng bài viết của anh đã nhận tương tác cũng như lượt chia sẻ rất lớn từ phía khán giả. (Ảnh: FBNV) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Chỉ đăng tải trong 1 giờ đồng hồ nhưng bài viết của anh đã nhận tương tác cũng như lượt chia sẻ rất lớn từ phía khán giả. (Ảnh: FBNV)

>>> Có thể bạn quan tâm: Những lần Sơn Tùng tương tác với gia đình "nhà gái" khiến fan nao núng

Trấn Thành, Trường Giang ghẹo Thiều Bảo Trâm

Tại gameshow, giọng ca Triệu lý do đã có không ít lần ngượng đỏ mặt vì bị các anh thường xuyên trêu và lấy cả Sơn Tùng M-TP vào cuộc. Vẫn như cách thức cũ, Trường Giang thường rủ rê cá cược: "Em chỉ cần dẫn anh qua nhà Tùng, rồi anh hôn một cái thôi! Anh thích Tùng". Lúc này cô rất bối rối và đáp lại: "Em không biết, không chơi kèo này". Trấn Thành cũng không dừng lại, anh nhắc đến giọng ca gốc Thái Bình: "Sai phạt 2 triệu. Sơn Tùng cầm một cọc đưa 200 triệu. Em sai 100 lần cho anh".


Ông xã Nhã Phương đã nhiều lần làm rộ chuyện hẹn hò bí mật của đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Ông xã Nhã Phương đã nhiều lần làm rộ chuyện hẹn hò bí mật của đồng nghiệp. (Ảnh: Chụp màn hình)


Tham gia gameshow, Thiều Bảo Trâm rất nhiều lần bị gài để trêu ghẹo. (Ảnh: Chụp màn hình) - Tin sao Viet - Tin tuc sao Viet - Scandal sao Viet - Tin tuc cua Sao - Tin cua Sao
Tham gia gameshow, Thiều Bảo Trâm rất nhiều lần bị gài để trêu ghẹo. (Ảnh: Chụp màn hình)

>>> Đừng bỏ lỡ: Những lần để tóc ướt át, gợi cảm hết nấc của Sơn Tùng M-TP

Chuyện tình cảm của cả hai dù người trong cuộc không xác nhận nhưng ngay cả đồng nghiệp cũng công khai nói lên mạng xã hội như thế này thì e rằng họ khó lòng phủ nhận, chỉ biết im lặng cho qua vì có nói thế nào đi nữa cũng đã có nhiều bằng chứng trong những năm qua để khẳng định mối quan hệ hẹn hò.

Thiều Bảo Trâm dùng xe Sơn Tùng M-TP

Khi đi tham gia gameshow, nữ ca sĩ còn khiến khán giả chú ý khi sử dụng chiếc xe hơi đắt đỏ, cùng hãng, cùng màu với bạn trai tin đồn. Chính điều này càng khẳng định cả hai gần gũi đến mức đã dùng chung ô tô.

Ngoài ra, thêm một chi tiết khiến fan "đứng ngồi không yên" khi Sơn Tùng M-TP nhiều lần ủng hộ sản phẩm âm nhạc của Thiều Bảo Trang hay mẹ người đẹp sử dụng ốp lưng điện thoại có ghi chữ M-TP, đây là phiên bản giới hạn do chính công ty anh chàng sản xuất tặng nhân viên.